A. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP ĐỊA ỐC VIETTINLAND là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản trong nước một cách chuyên nghiệp - hiệu quả nhất.

VIETTINLAND  tự hào với năng lực của mình về dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm BĐS đa dạng.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển sâu rộng tại VIETTINLAND , Chúng tôi luôn coi nhân sự là nhân tố cốt lõi để thành công và phát triển. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các ứng viên tài năng - dám nghĩ - dám làm và không ngại thử thách.

Hiện nay, do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc mở rộng và phát triển với nhiều dự án bất động sản lớn. chúng tôi hiểu rõ chất lượng đào tạo cũng như kiến thức thực tế của sinh viên đã và đang được đào tạo tại trường. Vì vậy, VIETTINLAND xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý nhà trường và Quý Khoa về việc định hướng, hướng nghiệp và tiếp nhận tuyển dụng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

VIETTINLAND cam kết luôn dành cho sinh viên, cựu sinh viên Quý khoa những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng lực tốt nhất và mong muốn gắn bó cùng Công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng và sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trong hợp tác giữa hai bên.

 

B. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

C. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi phản hồi xin vui lòng liên hệ phòng HCNS - Công ty CP ĐỊA ỐC VIETTINLAND

Trụ sở      : 173   Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh: 1037 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

                :  835  Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

                :  123  Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM

                :  821  Đại Lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT : 0909.802.125 ( Ms. Trinh ) - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

D. ĐĂNG KÝ GỬI HỒ SƠ ỨNG TUYỂN ONLINE