Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2017 – 2018; Thi đua lập thành tích chào mừng Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ V (2015 – 2020) tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc của Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), đưa âm nhạc dân tộc vào môi trường học đường; từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc cho Hội viên - sinh viên và tạo sân chơi giao lưu văn nghệ cho Liên Chi Hội khoa, Câu lạc bộ - Đội - Nhóm của các trường; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Sinh viên.

Sau hai vòng thi sơ khảo và bình chọn trực tuyến, vòng chung kết cuộc thi đã được tổ chức vào tối ngày 19/05/2018 tại HTC trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Cuộc thi vinh dự chào đón sự hiện diện của thầy Cao Xuân Thủy - Đảng ủy viên phụ trách công tác Hội_trưởng phòng CTCTHS-SV, thầy Lê Hoàng Anh- Bí thư Đoàn trường_Chủ tịch Hội Sinh viên.

Các thành viên Ban giám khảo bao gồm Thầy Trang Huỳnh Đăng Khoa- Trưởng ban giám khảo, anh Hoàng Trọng Tuấn- Ca sĩ tự do, anh Phùng Huy- Nhạc viện TP.HCM anh Hoàng Sơn Giang- phó phòng Quản lý khoa học- Trung tâm Phát triển KH&CN trẻ Thành Đoàn; thí sinh của các tiết mục lọt vào vòng chung kết và hơn 400 bạn sinh viên HUFI tham gia cổ vũ trương trình.

Sau đây là một số hình ảnh về Gala "Thương ca tiếng Việt" lần 2 năm 2018:

Nguồn: Ban truyền thông Hufi