Thực hiện chương trình môn học Giáo dục nghề nghiệp & Công tác xã hội, với mục tiêu tạo cầu nỗi giữa sinh viên - doanh nghiệp và xa hơn là hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao theo yêu của xã hội, được sự cho phép của BGH, Ban tư vấn hướng nghiệp & giới thiệu việc làm của phòng CTCT - HSSV phối hợp với Công Ty Lotteria Việt Nam & Lotte Mart - hai trong những thành viên của tập đoàn Lotte để tổ chức Hội thảo tư vấn tuyển dụng việc làm cho Sinh viên trường.

Hội thảo nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các ông bà:

Mr. Kim Jin Man – Giám Đốc nhân sự Lotteria Việt Nam

Mr. Yoo Jae Hong – Đại diện nhân sự Lotteria Hàn Quốc

Mr.Tất Cẩm Huy – Trưởng phòng nhân sự Lotteria Việt Nam

Mrs. Bùi Thị Phỉ – Giám Đốc nhân sự Lotte Mart

Về phía trường, có sự góp mặt đông đủ của gần 500 các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp của các chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Tài chính kế toán, Quản trị Kinh doanh và Du lịch

Nội dung hội thảo:

Phần 1: Giới thiệu về Tập đoàn Lotte và các công ty thành viên

Phần 2: Giới thiệu về chương trình tuyển dụng sinh viên tài năng cho “Chương trình Khởi nghiệp cùng Lotte” lần thứ 9 của Tập đoàn.

Phần 3: Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng xin việc cho các bạn sinh viên năm cuối.

Phần 4: Giải đáp thắc mắc.

Tại Hội thảo, Mr. Tất Cẩm Huy – Trưởng phòng nhân sự Lotteria Việt Nam  đã chia sẻ thông tin về chiến lược Tuyển dụng Nhân sự hàng năm của Tập đoàn Lotte, nhằm xây dựng lực lượng lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường trong nước. Chúng tôi tổ chức hội thảo tại một số trường đại học nhằm thu hút sinh viên tham dự và thông báo Chương trình Tuyển dụng Nhân sự năm 2016 tại Việt Nam.

Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, hóa chất, xây dựng và tài chính. Mục tiêu của Tập đoàn đến năm 2018 trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu châu Á. Để đạt được mục tiêu này, Lotte đang mở rộng kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như: Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

Lotte đặc biệt chú trọng xây dựng Chương trình Đào tạo và Phát triển Nhân sự chuẩn trên toàn châu Á cũng như mang tới cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn cho các thực tập sinh xuất sắc tại Lotte. Đối tượng tuyển dụng của chúng tôi là các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015 và các bạn sinh viên đang học năm cuối hoặc sẽ tốt nghiệp năm 2016.

Vị trí tuyển dụng:

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho các bạn sinh viên trong các lĩnh vực: quản trị kinh doanh, marketing-PR, Tài chính, logistics,….Các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế và làm việc tại các công ty thuộc hệ thống của Tập đoàn Lotte như: Lotteria, Lotte Mart, Lotte Hotel, Lotte Department Store.

Quy trình tuyển dụng:

-> Từ 11/4 đến 27/4/2016: Nộp đơn ứng tuyển & sàng lọc hồ sơ

-> Từ 28/54 đến 30/5/2016: Phỏng vấn

-> Từ tháng 6/2016: Thực tập (4 tuần)

-> Từ tháng 7/2016: Nhân viên chính thức

Đường Link đăng ký tham gia nộp hồ sơ tại Lotteria:

Vui lòng truy cập website http://lotterecruit.saramin.co.kr để đăng ký tham gia.

Đường Link đăng ký tham gia nộp hồ sơ tại Lotte Mart:

Vui lòng truy cập website  http://lottemart.com.vn/ để đăng ký tham gia.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Mrs. Bùi Thị Phỉ – Giám Đốc nhân sự Lotte Mart chia sẻ thông tin tuyển dụng và trả lời các câu hỏi của sinh viên 

Ban tư vấn & giới thiệu việc làm Phòng CTCT - HSSV