Sáng 18/5/2016, tại Lotte Legend Hotel Saigon, Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc, đã tổ chức lễ trao học bổng lần thứ 16 tại Việt Nam cho 49 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đến từ 6 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá học bổng lên đến 9.800 USD. trong đó có 03 sinh viên HUFI đã vinh dự nhận được học bổng này.

Hình 01-  Đại diện Quỹ học bổng Lotte Foundation trạo học bổng cho sinh viên Trường 

Học bổng đóng góp một giá trị tinh thần hết sức lớn, nhằm động viên các bạn học tập đây cũng là một sự quan tâm từ xã hội nói chung và từ phía doanh nghiệp nói riêng đối với cộng đồng, xã hội, những tấm gương tốt cho xã hội tốt đẹp hơn. Thông qua quỹ học bổng này, Tập đoàn Lotte và hệ thống siêu thị Lotte Mart mong muốn nuôi dưỡng tài năng, đây cũng là một nhân tố, là tiềm lực cho tập đoàn trong tương lai.

Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn Lotte – Ngài Shin Gyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008, Quỹ học bổng Lotte đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 02 - Đại diện Trường Cô Vũ Thị Vi trao tặng lãng hoa cảm ơn quỹ Học bổng Lotte

Hình 3 - Chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Phòng CTCT- HSSV