Ngày hội việc làm và lễ hội ẩm thực năm 2015

Đồng hành cùng chương trình "Doanh nghiệp và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh”

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội việc làm, kết nối Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2014”, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015” vào ngày 25/10/2015 tại khuôn viên trường, 140 Lê Trọng Tân, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, nhằm tạo cầu nối cho sinh viên nhà Trường được gặp gỡ, giao lưu, tư vấn trực tiếp với gần 30 doanh nghiệp, 20 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm có nhu cầu tuyển dụng, cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm và định hướng công việc cho tương lai.

Tham sự kiện là các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong và ngoài nước như: Công ty TNHH Ê Su Hai, Công ty SOVILACO - Chi nhánh Nhật Bản, Công ty TNHH Trung tâm TM Lotte Việt Nam, Công ty AJINOMOTO Việt Nam, Công ty Digi-Texx VietNam.Ltd, Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ, Chi Nhánh Xuất Khẩu Lao Động tại Tp.HCM, Công Ty Cổ Phần Thiết bị Bách Khoa, Viettel Quận Tân Phú, Công ty TNHH Châu Âu Việt Nam, Công ty TNHH Tài Chính Phudential Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đào Tạo Việt Thành Công, Công ty TNHH SX&TM Việt Thành, Công ty TNHH B's Mart Thái Lan, Trung tâm Kinh Doanh - VNPT Tp.HCM, Công ty TNHH Đào tao – Tư vấn khởi nghiệp và Quản lý doanh nghiệp Thịnh Phát, Công ty Siêu Nhật Thanh, Công ty TNHH SX&TM Nông Sản Hoàng Nguyên,...

Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015, PGS-TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp đã đến tham dự và hi vọng sự kiện sẽ là cầu nối tốt nhất giữa doanh nghiệp và nhà trường. Đồng thời mong muốn với những kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện trong nhà trường sẽ giúp sinh viên nắm bắt được yêu cầu của các doanh nghiệp để có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đại diện các doanh nghiệp tham dự sự kiện, bà Bùi Thị Phỉ - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường và dành lời chúc đến các bạn sinh viên sẽ vững tin tìm hướng đi đúng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp tham dự cũng đã trao nhiều phần quà và học bổng tài trợ cho sinh viên tài năng của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh như Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ, Công ty TNHH Ê Su Hai, Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn khởi nghiệp và Quản lý doanh nghiệp Thịnh Phát,...

Kết thúc phần lễ khai mạc, hàng trăm sinh viên được tham gia vào các hoạt động giao lưu, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng tại 20 gian hàng của các công ty, doanh nghiệp và tham gia vào các chương trình Hội thảo hỗ trợ thông tin, kỹ năng mềm dành cho sinh viên. Đặc biệt sự góp mặt của nam ca sĩ Hoàng Tôn và nhóm hài Y Nhu đã mang lại những giây phút giao lưu thư giãn  đầy hào hứng cho ngày hội.

Song song đó, Lễ hội ẩm thực truyền thống được tổ chức hàng năm cũng là một trong số những hoạt động nhằm chào mừng Lễ hội năm học mới 2015 thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Tham gia lễ hội ẩm thực, các liên chi đoàn khoa có cơ hội được trổ tài nội trợ, tham gia trò chơi tập thể và trình diễn các tiết mục văn nghệ. Tại khu ẩm thực, các món ăn được trưng bày rất đẹp mắt, phong phú và đa dạng.

Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015

H1- Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội việc làm

H2- Các đơn vị doanh nghiệp tham gia lễ khai mạc

H3- PGS-TS.Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

H4- Đại diện lãnh đạo nhà trường trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đã đồng hành cũng sinh viên trường

H5- PGS-TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia cắt băng khai mạc ngày hội

H6- Bà Bùi Thị Phỉ- Trưởng phòng Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam, đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ

H7- Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên trường

H8- Sinh viên tham gia ngày hội

H9- Sinh viên sôi nổi tham gia các hoạt động của Lễ hội ẩm thực

H10- Kết thúc Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực 2015 trong niềm vui

PHÒNG CTCT - HSSV