Với mục đích nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên trong toàn trường, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho các đ/c cán bộ Đoàn, Hội trong toàn trường, giúp cho cán bộ Đoàn – Hội rèn luyện kỹ năng, phát huy vai trò chủ động mình trong quá trình hoạt động. Ngày13/03/2016 vừa qua, Đoàn trường đại học CNTP TPHCM phối hợp trường đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng dã ngoại và thực hành xã hội dành cho đoàn viên thanh niên nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng và gần 400 sinh viên- những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên toàn trường. Buổi học mang đến cho sinh viên nhiều kĩ năng và bài học hay: cách tổ chức trò chơi, các bài hát truyền thống của đoàn đội, kỹ năng giao tiếp tốt,...

Sau buổi học các học viên còn được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn. Buổi học đã diễn ra thành công và tốt đẹp hứa hẹn sẽ còn nhiều buổi học tương tự để giúp cho các bạn sinh viên hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Nguồn: Đoàn thanh niên