Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày 20/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)  nhằm ôn lại truyền thống của nghề giáo, tôn vinh và tri ân công lao của các thầy giáo cô giáo trong nhà trường!

          Lễ kỷ niệm đón chào sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý: Ông Nguyễn Quang Huy - Phó cục trưởng Cục công tác phía Nam - Bộ công thương; ThS. Phan Xuân Cường – Bí thư Đảng Ủy nhà trường; PGS, TS – Nguyễn Xuân - Hoàn P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Võ Tuyển - P.Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của quý thầy giáo, cô giáo là trưởng phó các đơn vị trong trường, quý thầy cô giáo, cùng các CB CNV đang giảng dạy và công tác tại trường và các bạn sinh viên đại diện cho toàn thể SV trong nhà trường cũng đã có mặt đông đủ, để chúc mừng và tri ân quý thầy cô giáo.

         

         Phát biểu tại Lễ kỷ niệm PGS, TS – Nguyễn Xuân - Hoàn P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng toàn thể giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại Trường, khen ngợi những thành tựu mà tập thể thầy và trò HUFI đã nỗ lực đạt được trong chặng đường 35 năm thành lập và phát triển nói chung, cũng như những thành tựu trong năm 2017 nói riêng; khích lệ, động viên các thầy cô giáo cố gắng hơn nữa để có thể chắc chắn thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong thời gian tới./

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam tại HUFI:

 

Là giảng viên đã có hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, Cô Nguyễn Thị Hồng Minh xúc động thay mặt cho tập thể thầy cô giáo phát biểu cảm nghĩ.

 

ThS. Phan Xuân Cường - Bí thư đảng ủy nhà trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích cao

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó cục trưởng cục Công tác phía nam - Bộ Công Thương trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích cao

TS. Võ Tuyển - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích cao

(Nguồn ảnh: Ban truyền thông Hufi)