096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI | cách cắt may áo tay raglan | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm công thức nói về chủ đề cách cắt may áo tay raglan, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những thông tin chính xác hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc thêm thông tin đầy đủ dưới đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Video hướng dẫn cắt may cho mẹ và bé gồm: Áo sơ mi cổ vuông cài nút phía trước, tay phồng và bo eo. Áo hai dây hở vai, tay bèo cho bé Bấm SUBSCRIBE kênh để cập nhật những video hướng dẫn mới nhất. Video hướng dẫn vẽ mẫu tay áo cơ bản: https://youtu.be/boqmvh7FNvg Video hướng dẫn cắt và may áo tay lỡ: https://youtu.be/fJsH8PvIZW8 —- Facebook: https: // www. facebook.com/windykim.us Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/2534841569888583 Instagram: https://www.instagram.com/windykim.us.

See also  เมื่อเพื่อนรัก กลายเป็นคู่แค้น! [สปอยหนัง] l Bride Wars (2009) by SAILORB | bride อ่าน ว่า

Ngoài việc xem các chia sẻ này các bạn có thể xem thêm một số thông tin có liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncập nhật ở đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI
096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI

cách cắt may áo tay raglan và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem tại đây.

#096Cắt #mẹ #và #bé #ÁO #CỔ #VUÔNG #TAY #PHỒNG #NHÚN #và #ÁO #CỔ #VUÔNG #HỞ #VAI.

See also  ข้ามันลูกทุ่ง - ใหม่ เจริญปุระ | The Wall Song ร้องข้ามกำแพง | มุม กรอบ สวย ๆ

may áo trễ vai,may áo bẹt vai,may áo croptop,may áo nhún thun,may áo tay phồng nhún,cắt may áo cổ vuông,cắt may áo cài nút trước,cắt may áo hở vai,cắt may áo cổ vuông tay nhún thun.

096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI.

cách cắt may áo tay raglan.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề cách cắt may áo tay raglan này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “096-Cắt may mẹ và bé : ÁO CỔ VUÔNG TAY PHỒNG NHÚN và ÁO CỔ VUÔNG HỞ VAI | cách cắt may áo tay raglan | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

  1. Chị ơi e muốn may đồ bộ kiểu này ko làm pen ngực mà làm pen eo. Vậy có cần triệt tiêu pen cổ ko c

    Reply
  2. B ơi, mình thấy vài chỗ chỉ là chồm vài 4, còn b chồm vai 2, có j khác biệt ko b!? Với lại mình cũng xem nhiều clip,thấy chỗ của b là chi tiết nhất, mong là những clip khác cũng được chi tiết,dễ hiểu, cám ơn b nhiều nhé!

    Reply
  3. Cảm ơn em hướng dẫn rất dễ hiểu . Cho chị hỏi tí, máy may của em có mấy được tất cả các loại vải (mỏng, dày,jean) không, hiệu gì vậy

    Reply

Leave a Comment