2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD) | ltd | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm phương thức có liên quan chủ đề ltd, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin chính xác hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem tin tức đầy đủ dưới đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD) | ltd.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem các chia sẻ này bạn có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác do Hotrosinhvien.edu.vncập nhật tại đây nhé.

2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD)
2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD)

Trầm cảm dài hạn, hoặc LTD, là một quá trình mà các kết nối synap giữa các tế bào thần kinh bị suy yếu. Mặc dù các chức năng của LTD chưa được hiểu hoàn toàn, nhưng nó có thể quan trọng đối với việc hình thành bộ nhớ — có lẽ bằng cách đặt lại các thay đổi khớp thần kinh trước đó để cho phép các ký ức mới được hình thành thông qua điện thế dài hạn (LTP). Trong video này, tôi thảo luận về cơ chế được hiểu rõ nhất bên dưới LTD, liên quan đến các thụ thể glutamate AMPA và NMDA. BẢNG ĐIỂM: Chào mừng bạn đến với khoa học thần kinh 2 phút, nơi tôi chỉ đơn giản giải thích các chủ đề khoa học thần kinh trong 2 phút hoặc ít hơn. Trong phần này, tôi sẽ thảo luận về chứng trầm cảm dài hạn, hoặc LTD. LTD là một quá trình mà các kết nối tiếp hợp giữa các tế bào thần kinh trở nên yếu hơn. Nó là một quá trình đối lập với quyền lực lâu dài. Mặc dù các chức năng của LTD chưa được hiểu hoàn toàn, nhưng nó được cho là quan trọng đối với việc hình thành trí nhớ, có lẽ bằng cách thiết lập lại các thay đổi khớp thần kinh trước đó để cho phép các ký ức mới được hình thành thông qua điện thế lâu dài. Có một số cơ chế khác nhau mà LTD có thể xảy ra, nhưng hiểu rõ nhất về chúng liên quan đến các thụ thể glutamate giống nhau liên quan đến sự phát triển lâu dài: thụ thể NMDA và AMPA. Các thụ thể NMDA thường bị chặn bởi một ion magiê, ion này chỉ bị loại bỏ nếu tế bào thần kinh sau synap được khử cực một cách thích hợp có thể xảy ra thông qua việc kích hoạt thụ thể AMPA; khi khối bị loại bỏ, canxi có thể tràn vào tế bào thần kinh, gây ra quá trình khử cực tiếp tục. Mặc dù điện thế dài hạn thường xảy ra sau kích thích ngắn nhưng cường độ cao của tế bào thần kinh sau khớp thần kinh, LTD có thể được gây ra bởi kích thích cường độ thấp kéo dài hoặc kích thích xảy ra sau khi kích hoạt điện thế hoạt động. Với kiểu kích thích khiêm tốn dẫn đến LTD, không có đủ sự khử cực để loại bỏ sự tắc nghẽn magie của thụ thể NMDA trên diện rộng. Tuy nhiên, có đủ để gây ra một số thụ thể NMDA cho phép canxi vào tế bào. Mức canxi thấp này không đủ để kích hoạt các enzym tạo điều kiện cho sự phát triển lâu dài, nhưng nó được cho là kích hoạt một dòng chảy tế bào gây ra việc loại bỏ các thụ thể AMPA. Điều này làm giảm số lượng thụ thể glutamate trên tế bào thần kinh sau synap và làm suy yếu khớp thần kinh. LTD cũng có thể dẫn đến những thay đổi khác làm giảm sức mạnh của khớp thần kinh, như giảm lượng glutamate được giải phóng từ tế bào thần kinh trước synap và nó cũng có thể liên quan đến các thụ thể khác như thụ thể metabotropic glutamate hoàn toàn hoặc các thụ thể dẫn truyền thần kinh khác. THAM KHẢO: Kandel ER, Schwartz JH, Jessell TM 2000. Nguyên tắc Khoa học Thần kinh, xuất bản lần thứ 5. McGraw-Hill, New York. .

See also  Sotus International Co., Ltd TH | บริษัท บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด
See also  ชม Live 📹 เทรดยังไง? ให้รอด...ในตลาด! | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ finansia hero

ltd và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem ở đây.

See also  ฉันยังจำไม่ลืม - ธีเดช ทองอภิชาติ (Official Music Video) | โกรเฮ่

#2Minute #Neuroscience #LongTerm #Depression.

neuroscience,memory,long-term depression,long-term potentiation,glutamate.

2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD).

ltd.

Với những Chia sẻ về chủ đề ltd này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

4 thoughts on “2-Minute Neuroscience: Long-Term Depression (LTD) | ltd | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà”

Leave a Comment