22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design | những họa tiết trang trí đơn giản | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm công thức liên quan nội dung những họa tiết trang trí đơn giản, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn tin tức khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc bài viết chi tiết dưới đây do đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Trang trí đường viền trên giấy a4

Tạo khung cho word đẹp và độc đáo đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bài báo cáo có khung viền đẹp thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người xem. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo khung viền trong Word đơn giản và dễ dàng. Mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trang trí đường viền trên giấy a4

Các mẫu khung viền đẹp trong Word

Khung viền trong word thường dùng trong báo cáo hoặc tiểu luận. Hiện nay, khung viết trong word bao gồm rất nhiều loại, có thể kể đến một số những loại phổ biến nhất hiện nay như:

Khung viền cho trang văn bản hay gọi đơn giản nhất là Page Border.Khung viền cho các thành phần trong văn bản. Đây là loại khung viền được sử dụng ở các phần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,…Khung viền cho bảng hay còn gọi với cái tên khác là Table border. Loại khung viền này thường sử dụng cho các ô trong bảng hoặc cho toàn bộ bảng.Khung viền cho toàn trang: Đây là loại khung viền phổ biến có cách tạo đơn giản nhất trong số các loại khung viền.

*

Các mẫu khung viền đẹp cho Word

*

Một số họa tiết trang trí đẹp cho mẫu bìa

See also  Tranh Vẽ 5: Vẽ người lái đò | How to draw people | vẽ thuyền trên sông | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Hướng dẫn cách tạo khung viền trong Word đẹp

Sau đây là một số cách tạo khung viền đẹp trong Word. Các bạn hãy tham khảo ngay để biết cách tạo khung viền đẹp và nhanh chóng nhất nhé

Cách tạo khung viền cho toàn trang

Để tao khung viền cho toàn trang thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên mở vào Word.

Bước 2: Tại tab Page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng Page Border.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Chuyến Bay Vietnam Airlines, Tra Cứu Lịch Bay Trực Tuyến

 

*

Tạo khung với cả trang giấyBước 3: Tại hộp thoại Border and shading, bạn click chuột chọn Page Border, sau đó nhìn xuống dưới để chọn mẫu viền ưng ý cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các tùy chỉnh khác như: None, Box, Shadow, 3D,… sao cho phù hợp nhất với văn bản.

*

Chỉnh sửa khung viền trang giấy

*

Kết quả tạo khung trang giấy

Cách tạo khung viền cho báo cáo trang đầu tiên

Để tạo được một khung viền đẹp, sáng tạo cho báo cáo trang đầu tiên bạn thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Thiết lập cạnh lề trang giấy

See also  Mĩ thuật lớp 4 | Chủ đề 10: Tĩnh Vật | HC art | học vẽ lớp 4 | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Để tạo được viền cho báo cáo chuẩn thì việc đầu tiên là bạn phải thiết lập được định dạng canh lề trang giấy in sao cho đúng chuẩn theo quy định được cho phép của trường học. Trường hợp không có quy chuẩn nào cả thì bạn thiết lập lề trang giấy theo thông số sau: Lề trên: 2cm, Lề dưới: 2cm, Lề trái: 3cm, Lề phải: 1.5 cm.

*

Thiết lập cạnh lề trang giấyBước 2: Tạo khung viền cho trang bìa

Sau khi đã thiết lập cạnh lề trang giấy xong thì bước tiếp theo là bạn tạo khung cho trang bìa. Tạo khung viền đẹp cho báo cáo như sau:

Tại tab Page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng Page Border.Tại hộp thoại border and shading, bạn click chuột chọn Page Border, sau đó chọn kiểu khung viền đẹp và thông dụng thường được sử dụng phổ biến ở trong các đồ án hoặc luận văn.Chọn xong tại mục Apply to bạn chọn tùy chọn This Section – First Pages Only.Tiếp theo, click chuột chọn Lệnh Options. Khi này, một bảng cửa sổ mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn chọn thẻ Measurement From là Text rồi sau đó bỏ các tùy chọn bên dưới đi. Mục đích của việc bỏ chọn này là để giúp cho trang bìa được bo vào gần sát mép giấy. Điều này giúp cho quá trình đóng tập báo cáo không bị vào khung làm hỏng mất khung viền.Hoàn tất xong các bước như trên thì có nghĩa là bạn đã tạo được cho mình một khung viền đẹp, chuẩn và sáng tạo.

*

Tạo khung viền cho trang bìa 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo khung viền đẹp và độc đáo trong word. Các bạn hãy tham khảo để có thể tạo được cho mình những khung viền đẹp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

See also  Luật Phối Cảnh / Luật Xa Gần | định luật xa gần | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design | những họa tiết trang trí đơn giản.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc đọc các chia sẻ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design
22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design

 

22 ý tưởng trang trí viền khung thú vị- 22 thiết kế viền khung dễ dàng Trang trí viền khung cho thiệp, lưu bút đơn giản mà đẹp Cảm ơn các bạn đã xem video # prentan # handmade # draw #.

những họa tiết trang trí đơn giản và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem ở đây.

#tưởng #vẽ #trang #trí #đường #viền #khung #thú #vị #easy #border #design.

Borders for cards,22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị,22 easy border design,prentan,handmade,How to draw,ý tưởng trang trí đường viền,Project File Border Designs,border for project file pages,project framework,how to decorate borders of project files,easy border designs,project file cover decoration ideas,trang trí thiệp,trang trí cho sổ lưu bút,trang trí báo tường,diy school supplies,simple border designs,school tips,doodle art,cute notes.

22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design.

những họa tiết trang trí đơn giản.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề những họa tiết trang trí đơn giản này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

1 thought on “22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design | những họa tiết trang trí đơn giản | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà”

Leave a Comment