24 thoughts on “3 Mẹo Làm Logo Chuẩn Chỉnh [Reup bản Full] | ý tưởng thiết kế logo công ty | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Cá nhân mình thấy logo mới Harvard hơi bị đơn giản thái quá, bị công nghiệp và mất luôn truyền thống, trở thành một thứ hoàn toàn khác.

  Reply
 2. Lần sau mong anh trích dẫn thì nhớ nhắc đến hoặc ghi lại nguồn/tác giả của câu văn.
  Em thấy câu "a logo is the period at the end of the sentence, not the sentence" của Sagi Haviv anh có nhắc đến ở đoạn đầu.
  Thân anh

  Reply
 3. khổ nổi logo cho những công ty mới thành lập hay công nhỏ lại thích kiểu á đông nhìn màu mè, gì đó độc đáo hầm hố chứ k phải đơn giản

  Reply
 4. các video của anh chia sẻ hay nhưng ít người xem vì anh tập trung lý thiết nhiều quá, kiểu như đọc lý thuyết trong sách á, mà k có thực hành hay ví dụ cụ thể nên đa phần không có nhiều người xem.

  Reply
 5. Đúng là xu hướng bây giờ người ta thường làm tối giản mọi thứ. Và logo cũng cần đơn giản nhất có thể.
  Clip này rất hữu ích. Cảm ơn Huy. Cái khó khăn mình vấp phải đó là bị khách hàng áp đặt màu lên logo. Nên mình có xu hướng phác thảo màu trước coi có hợp không.

  Reply
 6. Hì, tuỳ môi trường thôi, riêng ở việt nam này để đơn giản đc ntn mà lấy tiền đc của khách thì mới là vấn đề … còn môi trường nước ngoài người thích sự tối giản… tuỳ theo môi trường, tuỳ theo đối tượng khách mà design … có tối giản tối giản … mà ko nói đc thì các bạn khác suy diễn một cách sai nguyên tắc ở vị trí làm việc.

  Reply
 7. Cảm ơn bạn đã chia sẽ, hy vọng bạn có thể làm những video về kinh nghiệm về cuộc sống trong design hơn (Y)

  Reply
 8. 322588 767235Thanks for providing such a great write-up, it was superb and quite informative. It is my very first time that I visit here. I located lots of informative stuff within your post. Keep it up. Thank you. 508593

  Reply

Leave a Comment