HỌC VẼ

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? | học về design | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tra cứu cách làm về chủ đề học về design, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những thông tin khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời bạn đọc tin tức đầy đủ sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? | Kiến thức học vẽ tranh hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem những chia sẻ này các bạn có thể xem một số thông tin hữu dụng khác do Chúng tôicung cấp ngay đây nhé.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?
30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?

học về design và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

—– Thiết kế đồ họa được coi là nghề của giới trẻ bởi yêu cầu sáng tạo, đổi mới và nhanh nhẹn. Vậy nếu trên 30 tuổi thì vào ngành như thế nào? Tại sao tuổi của ngành thấp? —– DAS Facebook: DAS Website: Các khóa học trực tuyến: Kênh Youtube :.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung học về design.

#Tuổi #Còn #Học #Thiết #Kế #Đồ #Họa #Được #Không.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,thiết kế typography bằng photoshop,typography cơ bản,photoshop typography,photoshop typography effects,logotype,mẹo logotype.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?.

học về design.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề học về design này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

21 Comments

 1. Đã là nghề nghiệp thì không có tuổi nào cả, quan trọng do người đó làm thế nào thôi

 2. ngay chính anh huy cũng v mà. anh ko dành hết time design. thay vào đó anh làm về giáo dục và khoá học(kinh doanh) design. thời gian sẽ thoáng hơn. anh còn phải lấy vợ mà hihihih:))))))))))))

 3. Mình giờ 28 tuổi cũng đang bắt đầu học, đúng như a Huy nói về khoản học phần mềm thì ko đc như các bạn trẻ, chỉ có quen thao tác tay thôi chứ nhớ rõ tên công cụ là gì mục nào thì chịu. Nhưng điểm mình vẫn thấy hơn các bn trẻ đó là ở tư duy mà mình thấy nó là điều rất quan trọng vs nghành này. Nói chung vẫn thấy hạnh phúc vì được làm việc vs đam mê!

 4. Anh ơi anh có thể phân tích giùm em tỉ lệ vàng trong thiết kế logo là gì không ạ. Với lại em nghe nói về tỉ lệ vàng khá nhiều nhưng em vẫn chưa thể hình dung cách sử dụng và tại sao nó quan trọng đối với thiết kế logo ạ

 5. Anh cho em hỏi học và làm việc ngành này thì có thời gian chăm chút bản thân ko ạ ?
  Em năm nay 18 tuổi dự định học ngành này nhưng không biết có thời gian để học võ, tập gym hay đi chơi thể thao mong anh tư vấn ạ.

 6. xem xong vid như vừa dc trao đổi câu chuyện bản thân :D 25 tuổi 3 năm tuổi nghề thu nhập khá so với mặt bằng chung nhưng mình quyết định bỏ nghêf ngày hôm qua :)))

 7. lớp mình học năm 2018 có 1 chị 39 tuổi vẫn đi học mới design và bây giờ chị vẫn đi làm bình thường trong một công ty công nghệ hàng top VN, và nếu tính lại thì giờ chị đó 41 tuổi rồi ấy. Nói vậy để các bạn biết là không có gì là quá muộn, miễn là bạn xác định được đúng và dám theo đuổi, dám buông bỏ

 8. Em là người bình định. Thực sự nếu trường của thầy có mở lớp ở gần e sẽ cắp sách đi học ngay lập tức. Em chỉ muốn hỏi là với người hoàn toàn không biết gì về đồ họa trước đây như em thì nên học khóa học online nào trước, khóa nào sau ạ. Em cảm ơn nhiều !!

 9. A ơi a có thể giời thiệu một vài nơi đào tạo designer ngắn hạn tốt được không ạ ^^
  Mong anh có thể giúp em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button