HỌC TIẾNG TRUNG

42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/ | phat am.com | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu công thức về nội dung phat am.com, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem tin tức rõ ràng dưới đây do chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/ | phat am.com.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc những tin tức này các bạn có thể xem một số nội dung có liên quan khác do Hotrosinhviencập nhật ở đây nhé.

42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/ và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/
42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/

42 ngày phát âm là bộ video hướng dẫn bạn cách phát âm từng phụ âm, từng nguyên âm trong tiếng Anh. Mỗi video hướng dẫn một phiên âm riêng trong bảng phiên âm tiếng Anh Mỹ. Tôi lấy nhiều ví dụ về phiên âm và tôi hướng dẫn từ từ và rõ ràng, để bạn có thể nghe và lặp lại. Nếu bạn theo học chương trình này, bạn có thể cải thiện khả năng phát âm cơ bản của mình và nói một cách tự nhiên hơn. Cải thiện khả năng phát âm của bạn với 42 Ngày phát âm. Trong loạt bài này, tôi dành một video mỗi ngày cho một âm trong Bảng chữ cái phiên âm quốc tế (tiếng Mỹ). Điều đó có nghĩa là nếu bạn xem toàn bộ loạt phim, bạn sẽ biết mọi âm trong tiếng Anh. Phát âm của bạn có thể không hoàn hảo, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận thức được những âm nào tồn tại và những âm nào bạn cần luyện tập. Đối với mỗi âm, tôi lấy rất nhiều ví dụ, bao gồm các từ đơn và câu hoàn chỉnh có sử dụng những từ đó. Tôi giới thiệu chúng một cách chậm rãi và rõ ràng, để bạn có thời gian nghe và lặp lại. Chúc may mắn! Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nguồn: Artist :.

phat am.com và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm những kiến thức học vẽ hay tại đây.

#Ngày #Phát #Âm #Tập.

dan hauer English tiếng Anh Vietnam người bản ngữ,phát âm,luyện phát âm,American English,tiếng Anh Mỹ,phụ âm,nguyên âm.

42 Ngày Phát Âm | Tập 1: /p/.

phat am.com.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phat am.com này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

26 Comments

  1. Cảm ơn sự tử tế của anh Dan cho việc học tiếng Anh của giới trẻ Việt Nam. Ngưỡng mộ anh! Chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công, thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button