HỌC EXCEL

5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1) | các công thức trong excel 2016 | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tra cứu cách làm về chủ đề các công thức trong excel 2016, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn nội dung khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm tin tức chi tiết sau đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1) | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem các thông tin này các bạn có thể xem một số nội dung hữu ích khác do Hotrosinhviencung cấp tại đây nhé.

5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1)
5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1)

các công thức trong excel 2016 và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

1. Hàm SUM – một trong những hàm lượng giác và toán học cộng giá trị. Bạn có thể thêm các giá trị riêng lẻ, tham chiếu ô hoặc phạm vi hoặc kết hợp cả ba. Ví dụ: = SUM (A2: A10) = SUM (A2: A10, C2: C10) 2. Hàm AVERAGE – Trả về giá trị trung bình (trung bình) của các đối số. Ví dụ: nếu phạm vi A1: A20 chứa các số, công thức = AVERAGE (A1: A20) trả về giá trị trung bình của các số này. 3. Hàm MIN – Trả về số nhỏ nhất trong tập giá trị. MIN (số 1, [number2], …) Number1, number2, … Number1 là tùy chọn, các số sau là tùy chọn. 1 đến 255 số mà bạn muốn tìm giá trị nhỏ nhất. 4. Hàm MAX – Trả về giá trị lớn nhất trong tập giá trị. MAX (số 1, [number2], …) Number1, number2, … Number1 là bắt buộc, các số tiếp theo là tùy chọn. 1 đến 255 số mà bạn muốn tìm giá trị lớn nhất. 5. Hàm RANK – Trả về thứ hạng của một số trong danh sách các số. Thứ hạng của số là kích thước của nó so với các giá trị khác trong danh sách. (Nếu bạn cần sắp xếp danh sách, thì thứ hạng của số là vị trí của nó). RANK (số, tham chiếu,[order]) + Số bắt buộc. Số mà bạn muốn tìm thứ hạng của nó. + Yêu cầu Ref. Một mảng hoặc tham chiếu đến một danh sách các số. Các giá trị không phải số trong tham chiếu sẽ bị bỏ qua. + Đặt hàng Tùy chọn. Một số chỉ định cách số được xếp hạng. Nếu thứ tự là 0 (không) hoặc bị bỏ qua, Microsoft Excel sẽ xếp hạng số như thể tham chiếu là một danh sách theo thứ tự giảm dần. Nếu thứ tự là bất kỳ giá trị nào khác 0, thì Microsoft Excel sẽ xếp hạng số như thể tham chiếu là một danh sách theo thứ tự tăng dần. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến nội dung các công thức trong excel 2016.

#HÀM #EXCEL #TÍNH #TOÁN #THÔNG #DỤNG #NHẤT.

học excel,excel online học,hàm tính tổng excel,hàm tính trung bình cộng excel,hàm tính giá trị lớn nhất excel,hàm tính giá trị nhỏ nhất excel,hàng xếp hạng excel,hàm sum trong excel,hàm average trong excel,hàm min trong excel,hàm max trong excel,hàm tính toán excel,hàm rank trong excel.

5 HÀM EXCEL TÍNH TOÁN THÔNG DỤNG NHẤT (P1).

các công thức trong excel 2016.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề các công thức trong excel 2016 này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

26 Comments

  1. A dạy rất dễ hiểu, đang xem dở nhưng phải dừng lại để khen cái, trình độ sư phạm quá tốt ạ. Cảm ơn anh !

  2. Anh ơi cho em hỏi chút một cột trong ecxl có nhiều số khác nhau em muốn công thêm 100 cho mỗi số làm cách nào

  3. lam video nữa đi a ơi , e năm nhất ngành qt hay học nhiều về excel a ra thêm nữa đi e ủng hộ

  4. Nhìn a chỉ là hiểu liền, còn xem mấy clip kia e phải tua đi tua lại mấy lần mới hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button