HỌC VẼ

Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung | học vẽ illustration | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm công thức nhắc về nội dung học vẽ illustration, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn nội dung uy tín hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem nhanh bài viết chi tiết dưới đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung | Kiến thức học vẽ tranh hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem các thông tin này bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp ở đây nhé.

Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung
Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung

học vẽ illustration và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Minh họa có phải là một ngành công nghiệp để theo dõi không? Khó khăn trước mắt đối với người vẽ tranh minh họa là gì? Làm thế nào để bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu qua video phỏng vấn của Illustrator Little Jung. Jung’s IG: @meonhotaibaa —– 00:37 – Giới thiệu 01:27 – Bắt đầu con đường làm Illustrator 02:37 – Niềm đam mê Minh họa bắt nguồn từ đâu 03:15 – Mâu thuẫn giữa đam mê và yêu cầu của khách hàng 04:16 – Làm cho khách hàng hài lòng? 05:00 – Đối mặt với điều mình chưa từng làm 06:00 – Vượt qua khó khăn 06:35 – Làm sao để tránh những dự án căng thẳng5 07:47 – Khó khăn tồi tệ nhất 09:20 – Hình minh họa không kiếm được tiền? 10:08 – Nghiên cứu trực quan là rất quan trọng 11:11 – Làm thế nào để sử dụng Hình minh họa? 12:16 – Điều Jung muốn nói với những người mới đến với Illustrator 13:13 – Làm thế nào để bạn biết bạn có thực sự thích Minh họa hay không? —– Facebook lớp: Instagram lớp: Trang web của Huy :.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết học vẽ illustration.

#Ăn #Ở #Với #Ngành #Illustration #Minh #Họa #Illustrator #Nhỏ #Jung.

Illustration,Minh họa,graphic,design,vẽ,kiếm tiền với illustration,ngành vẽ minh họa,vẽ minh họa,trò chuyện ngành minh họa,ngành vẽ vời,illustrator,graphic design,trải nghiệm ngành minh họa,hướng dẫn ngành illustrator,hướng dẫn ngành minh họa.

Ăn Ở Với Ngành Illustration (Minh Họa) w/ Illustrator Nhỏ Jung.

học vẽ illustration.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề học vẽ illustration này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

36 Comments

 1. em rất thích video của anh, rất đơn điệu không màu mè yên tĩnh và thư giãn.

 2. Chia sẻ rất có ích ạ. Chị Jung rất duyên, và câu chuyện chị kể động viên em rất nhiều

 3. Tự dưng giới thiệu xong bả cười hố lên mình vừa nghe vừa làm mà phải khựng lại dòm coi cái ngữ cảnh gì mà hề hước vậy :)))) thấy mặt ông Huy lúc đó kiểu…..

 4. cảm ơn anh chị đã up video chia sẻ này lên. em là một sinh viên mới tốt nghiệp trường kinh tế quốc dân khoa qtkinhdoanh ở hà nội, và cũng đang mò mẫm làm illustrator ở một designer agency ở HN này đc mấy tháng, rất nhiều cảm nhận, trải nghiệm của em cũng giống chị Jung: "vẽ để hệ thống lại tư duy, cho suy nghĩ được rành mạch" và đến cuối ngày, mặc dù em không làm công việc kinh doanh liên quan đến tài chính hay j đó, nhưng vẫn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu, có nhiều niềm vui ngay trong công việc. Very relatable to your story !! em mong là một ngày sẽ được gặp anh chị ở (em đoán) là Sài Gòn ạ? và học lớp của anh Huy nữa :)

 5. Em đang học đại học ngành Quốc tế học mà thấy chán quá
  Toàn vẽ vời hoặc mơ mộng cả buổi học
  E là người hướng nội nên ở một mik thì làm được rất nhiều thứ còn gặp người khác thì thấy khá rụt rè
  E có nên bỏ học và chọn nghề vẽ ko ạ

 6. Kênh của anh làm nhiều nội dung rất hay , đánh đúng vào tâm lý của những người vừa bắt đầu, cảm ơn anh và tất cả mọi người của kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button