HỌC THIẾT KẾ

Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may | cách may quần lưng thun | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm nhắc về nội dung cách may quần lưng thun, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh bài viết chi tiết sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may | Xem thêm nhiều kiến thức học thiết kế tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc những chủ để này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may
Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may

cách may quần lưng thun và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Tôi đã thêm công thức để hạ đáy quần: bottom = M / 4 + 1.5cm hoặc 2cm, trong đó M là viết tắt của mông, đây là công thức tạo đáy bình thường. Ở công thức trước mà mình đã chia sẻ, đó là quần không đáy ẹ (gần giống quần alibaba). Nên có 2 tùy chọn cho cách bạn muốn hạ thấp đũng quần. Hướng dẫn cách vẽ để may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau, trong video này mình hướng dẫn chi tiết công thức cắt may rất dễ hiểu cho các bạn mới bắt đầu học cắt may và cho các bạn chưa may ‘. không có thời gian. hoặc có điều kiện đi học thì có thể tự học online miễn phí tại nhà. Nhớ đăng ký kênh để xem thêm những video tiếp theo của mình nhé. Chúc may mắn! .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-thiet-ke/.

Nội dung có liên quan đến từ khoá cách may quần lưng thun.

#Bai #Hướng #dẫn #cắt #quần #lưng #thun #có #thân #bằng #nhau #học #cắt.

quan 4 than bang nhau,hoc may quan lung thun,cách cắt quần,huong dan cach ve quan lung thun,hướng dẫn cách vẽ quần lưng thun,cách may quần,day cat may,cắt may,dạy cắt may,học cắt may,học cắt may online,may vá,sewing online class free.

Bài 1: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau- học cắt may.

cách may quần lưng thun.

Với những Chia sẻ về chủ đề cách may quần lưng thun này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

33 Comments

  1. Mình thêm 1 công thức hạ đáy quần này nữa thì tùy mỗi bạn thích đáy quần ngắn mà áp dụng may theo nha. Hạ đáy= vòng mông/4 + 1,5 hoặc 2cm. Kiểu hạ đáy này giống như quần âu sẽ hơi bị gò bó .n Nếu bạn thích phong cách thoải mái thì áp dụng hạ đáy như trong video nha. Chúc các bạn vui vẻ!

  2. C ơi, dạy công thức và cắt áo dài truyền thống đi a, c dạy chậm thôi e không theo kịp

  3. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những người xem YouTube muốn tìm hiểu các mẫu. Xin cảm ơn nhà điều hành đã giúp đỡ.

  4. Chị rất thich bài hướng dẫn của e, tks nhiều , lâu rồi ko thấy bài chia sẻ , hi vọng e trở lai để ttuc nhé , chuc e mk và hp

  5. Chỉ cho e cách nhìn để nhận biết quần trước trái/phải và quần sau trái/phải với ạ

  6. chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó sông hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào Mot nåm kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MOI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button