HỌC WORD

Cách lưu font chữ trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc ở máy tính khác | chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm lời giải có liên quan chủ đề chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem ngay thông tin đầy đủ dưới đây do chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Cách lưu font trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc trên máy tính khác | Nhúng Phông Chữ Trong Bài Thuyết Trình Powerpoint Cách lưu phông chữ trong Powerpoint không bị lỗi phông chữ khi đọc trên máy tính khác | Nhúng Phông Chữ Trong Bài Thuyết Trình Powerpoint Cách lưu phông chữ trong Powerpoint không bị lỗi phông chữ khi đọc trên máy tính khác | Nhúng Phông Chữ Trong Bài Thuyết Trình Powerpoint Trong khi làm việc với PowerPoint, có những trường hợp trình chiếu của bạn bị chỉnh sửa bằng những phông chữ không phổ biến – bảng mã TCVN3, VNI, phông chữ thư pháp … Khi mang tệp PowerPoint này sang máy tính khác để trình chiếu mà không có những phông chữ này phông chữ sẽ gặp lỗi phông chữ. Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu font trong file Powerpoint để tránh bị lỗi font khi đọc trên máy tính khác. Cách làm: ☑️ Bước 1: Khi chỉnh sửa xong Slide, bạn vào File ➡️ Save as ☑️ Bước 2: Trong hộp thoại Save as, vào Tools ➡️ Save Options .. ☑️ Bước 3: Trong hộp thoại PowerPoint Options , nhấp chuột vào tùy chọn Nhúng phông chữ vào tệp Sẽ có 2 tùy chọn: 1. Chỉ nhúng các ký tự được sử dụng trong bài thuyết trình | tốt nhất để giảm kích thước tệp Lưu phông chữ để hiển thị. Người dùng không chỉnh sửa, thay đổi văn bản bằng phông chữ này. Kích thước tệp Powerpoint nhỏ gọn 2. Nhúng tất cả các ký tự | tốt nhất để người khác chỉnh sửa Lưu các phông chữ để hiển thị. Người dùng có thể chỉnh sửa và thay đổi văn bản bằng cách sử dụng phông chữ này. Dung lượng file powerpoint lớn lên khá nhiều Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. ☑️ Bước 4: Nhấn OK để lưu thay đổi và lưu file PowerPoint như bình thường. .

READ  Chi phí trả trước ngắn hạn | chi phí trả trước ngắn hạn theo thông tư 200 | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà
READ  CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF HIỆU QUẢ NHẤT | giảm chất lượng file pdf | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Ngoài việc xem những nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://hotrosinhvien.edu.vncập nhật ở đây nhé.

Cách lưu font chữ trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc ở máy tính khác và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách lưu font chữ trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc ở máy tính khác
Cách lưu font chữ trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc ở máy tính khác

chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem ở đây.

READ  Dò tìm dữ liệu theo cả hàng và cột trong Excel | dò tìm theo hàng và cột trong excel | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

#Cách #lưu #font #chữ #trong #Powerpoint #không #bị #lỗi #font #khi #đọc #ở #máy #tính #khác.

lưu font chữ,lưu font chữ trong PowerPoint,lưu font chữ vào máy,lưu font chữ trong PowerPoint MacBook,lưu phông chữ vào máy,cách lưu phông chữ trên PowerPoint,cách lưu font chữ trên PowerPoint,nhúng font chữ,không bị lỗi font,lưu kèm font chữ vào bài giảng,lưu kèm font chữ,cách lưu font chữ,cách nhúng font chữ,không bị lỗi,lưu,font,chữ,phông,phông chữ,PowerPoint,Embed fonts in the file,embed only the characters used in the presentation,embed all characters.

Cách lưu font chữ trong Powerpoint không bị lỗi font khi đọc ở máy tính khác.

chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button