Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện | công thức tính tổng trong excel 2003 | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm cách làm có liên quan nội dung công thức tính tổng trong excel 2003, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin chính xác hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thông tin chi tiết dưới đây do chúng mình viết ngay sau đây.

Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc đọc các nội dung này các bạn có thể xem thêm một số nội dung liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp ở đây nhé.

Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel - tính tổng có điều kiện
Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện

công thức tính tổng trong excel 2003 và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản [ 06 : Cách tính tổng theo hàng hoặc cột trong Excel ]


Hướng dẫn cách sử dụng hàm SUM và hàm SUMIF trong Excel qua hình ảnh minh họa dễ hiểu, công thức hàm Sum và hàm Sumif được giải thích chi tiết qua các bước. 👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và bổ ích: 👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint trọn bộ cực hay: ✅ Subscribe để nhận những video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: 🔷 Thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: ⏬ Tải về nhiều nhất đẹp full style Proshow Producer miễn phí: Hàm Sum và hàm Sumif là 2 hàm khá đơn giản trong Excel, tuy nhiên 2 hàm này lại được áp dụng rất phổ biến trong các văn bản Excel. Khác với hàm Sum, Sumif là hàm tính tổng có điều kiện, được sử dụng khi chúng ta cần tính tổng một vùng nào đó trong bảng tính theo một điều kiện cho trước. Giải thích công thức hàm SUM trong Excel: Công thức: SUM (number1,[number2], …) Trong đó: number1, number2, … là các giá trị số cần tính tổng. Giải thích công thức của hàm SUMIF trong Excel: Công thức: SUMIF (range, criteria, sum_range) Trong đó: Range: Khoảng điều kiện Criteria: Điều kiện Sum_range: Diện tích tính tổng P / s: Vì lý do nào đó mà kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển sang kênh yêu thích của bạn Đỗ Bảo Nam Blog, hãy đăng ký và xem video trên kênh mới này nhé. Đây là các trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog: Youtube chính thức: Fanpage Facebook: Website chính thức:

See also  Tách Dữ Liệu Trong Excel (không dùng hàm) | không nhận công thức trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

tính tổng trong excel hàm nhân trong excel hàm trừ trong excel = Tự học excel Bài 31


Hướng dẫn sử dụng hàm sum với nhiều điều kiện trong Excel Hàm Sumifs, cách sử dụng hàm sumifs, Hướng dẫn sử dụng hàm SUMIFS trong Excel, công thức sumifs, Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013 Danh sách Video Hướng dẫn Sử dụng Hàm trong Excel:

Cách tính giá trị trung bình trong hàm AVERAGE trong Excel


excel function_subtotal Tổng phụ excelcoban tuhocexcel Tự học excel cơ bản excel Cách sử dụng hàm Subtotal trong excel. Hướng dẫn cách sử dụng hàm tổng phụ dễ hiểu nhất Ví dụ sử dụng hàm tổng phụ

See also  18. Hàm Vlookup, Hlookup trong Excel - Hàm tra cứu, dò tìm | hàm tìm giá trị trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Cách tính tỷ lệ phần trăm trong Excel rất dễ hiểu qua các ví dụ minh họa


Cách tính tổng sau khi lọc dữ liệu trong excel, tính tổng khi lọc hoặc tính tổng các giá trị danh sách đã lọc trong excel bằng hàm tổng phụ. ĐỀ NGHỊ XEM THÊM: Mẹo hay trong Excel: Video hướng dẫn các hàm trong Excel: Bài tập Excel cơ bản có lời giải: Bài tập Excel nâng cao có lời giải: Mẹo hay trong Word: Like và theo dõi Fanpage của chúng tôi:

See also  GIẢI THÍCH CÁC LOẠI ĐỊA CHỈ TRONG EXCEL | địa chỉ ô trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Tính tổng với nhiều điều kiện, tổng theo tháng và tổng theo khoảng thời gian trong Excel


1 + 1 = 2 đó là công thức tổng. Excel cung cấp các công thức để tính tổng rời rạc hoặc liên tục với SUM, …

.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức học Excel tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài công thức tính tổng trong excel 2003.

#Cách #sử #dụng #hàm #Sumifs #trong #Excel #tính #tổng #có #điều #kiện.

Microsoft Excel (Software),Software (Industry),Sumifs,Hàm Sumifs,tính tổng có điều kiện,Excel,tính tổng có nhiều điều kiện,cách dùng hàm sumifs,cách dùng hàm sumifs trong excel,cách dùng hàm sumif,Hướng dẫn sử dụng Hàm SUMIFS trong Excel,công thức sumifs,hàm sumifs trong excel,hướng dẫn sử dụng hàm sumifs,Excel 2003,Excel 2007,Excel 2010,Excel 2013.

Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện.

công thức tính tổng trong excel 2003.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề công thức tính tổng trong excel 2003 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

24 thoughts on “Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện | công thức tính tổng trong excel 2003 | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

 1. Hướng dẫn giúp em làm thành 1 Báo Cáo tổng hợp % SỬ dụng hàm SUMIF đc k ạ.
  Em gửi mail qua cho Anh tham khảo nha

  Reply
 2. Cô ơi cho e hỏi là trường hợp nào thì cần thêm $ trước địa chỉ ô hả cô? E hay bị sai xót trong vấn đề thêm hay k thêm dấu $. Cô giải thích cho e với. Cám ơn cô nhiều ạ!

  Reply
 3. Cho mình hỏi, mình dùng hàm sumifs để tính tổng của từng loại mã hàng, nhưng mã hàng gồm A*, A*, A** A . Khi mình tính tổng số lượng của mã hàng A** Thì excel lại tính hết tổng số lượng bao gồm của các mặt hàng A*, A*, A** và A thường chung hết thì mình phải làm sao? Nêú có thể bạn có thể gửi qua mail minh dùm [email protected]gmail.com

  Reply
 4. Cho em hỏi, muốn thêm điều kiện: Tính tổng lương của Nhân viên, trình độ: cả ĐH+Cao đẳng (hoặc +nhiều trình độ khác: cấp 3, cấp2) thì hàm sẽ viết như thế nào ạ?

  Reply
 5. e sử dụng excel 2003 và trong đó không có hàm sumifs, nó báo lỗi name thì em phải làm sao để sử dụng công thức này và có công thức nào khác nữa không ạ?

  Reply

Leave a Comment