HỌC EXCEL

cách tạo máy chủ để chia sẻ file excel qua mạng ứng dụng Quản lý bán bán hàng online | quản lý bán hàng excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phương thức nói về chủ đề quản lý bán hàng excel, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem ngay bài viết đầy đủ sau đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Liên hệ: + Tel / Zalo: 0961368661 + Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_jjudC2cLAFQlMZAZvDzfA?sub_confirmation=1 + Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.b.ninh + Group : https://www.facebook.com/groups/1003119463079719 + Website: http://hocexcelnangcao.net/ + Email: Excelbaocao@gmail.com Trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một máy chủ để chia sẻ file Excel nên mà các máy khách có thể kết nối và làm việc cùng nhau trên một tệp Excel. ————————————————– – ————————————– Các bạn xem thêm video cài Add – in A -Công cụ: https://www.youtube.com/watch?v=nWCK8PiRnSc&t=95s —————————— ———————————————— – ———————— Link đăng ký nhận phần mềm: https://goo.gl/7mP6Z6 Video hướng dẫn cài thêm phần mềm – in ấn Atools. Hỗ trợ tư vấn facebook: https: //www.facebook.com/nguyen.b.ninh? Ref = bookmarks Hoặc truy cập website: http://bluesofts.net/.

Ngoài việc đọc các chủ để này bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôicập nhật tại đây nhé.

cách tạo máy chủ để chia sẻ file excel qua mạng ứng dụng Quản lý bán bán hàng online và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

cách tạo máy chủ để chia sẻ file excel qua mạng ứng dụng Quản lý bán bán hàng online
cách tạo máy chủ để chia sẻ file excel qua mạng ứng dụng Quản lý bán bán hàng online

quản lý bán hàng excel và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-excel/.

#cách #tạo #máy #chủ #để #chia #sẻ #file #excel #qua #mạng #ứng #dụng #Quản #lý #bán #bán #hàng #online.

excel,Báo cáo động,Lọc dữ liệu nhiều điều kiện,Add-in A-Tools,ATools,Chi sẻ file excel qua mạng,Chia sẻ file excel qua mạng LAN,online excel,Excel trực tuyến,Tạo máy chủ chia sẻ excel qua mạng,Excel online,Share excel,Share file excel,sử dụng add in atools,Sử dụng excel online.

cách tạo máy chủ để chia sẻ file excel qua mạng ứng dụng Quản lý bán bán hàng online.

quản lý bán hàng excel.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề quản lý bán hàng excel này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

5 Comments

  1. Anh cho em hỏi là file chia sẻ lên mạng được lưu ở đâu và khi mình tắt máy chủ thì file chia sẻ đó máy khách có lên edit được không hay truy cập được không

  2. Xin chào anh Nguyễn Bảo Ninh!
    Anh ơi em làm như clip anh hướng dẫn nhưng khi kết nối máy khách với máy chủ toàn báo lỗi. em dang cài bộ a-tool PRO chạy thử 15 ngày. anh support em với. cảm ơn anh!

  3. Cám ơn bạn rất nhiều.
    Bạn cho mình hỏi, nếu máy chủ mình mua bản quyền để có thể thiết lập dữ liệu trên 200 dòng thì máy khách có thể nhập dữ liệu và in tài liệu trên 200 dòng được không bạn?
    Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button