HỌC THIẾT KẾ

Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ. | thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn xem thêm lời giải nói về chủ đề thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những thông tin uy tín hoặc những trích dẫn giá trị cho nội dung của mình, thì mời bạn xem ngay thông tin rõ ràng sau đây do đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ. | thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem những nội dung này bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan khác do Hotrosinhviencung cấp ngay đây nhé.

Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ. và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ.
Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ.

Hướng dẫn thay đổi dung lượng file ảnh bằng lệnh image size, giúp tự học photoshop. .

thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

#Cách #thay #đổi #kích #thước #size #cho #file #ảnh #bất #kỳ.

photoshop cs6,photoshop tutorials,photoshop,tự học photoshop,hoc photosop cs6,Photoshop For Everyone,Adobe Photoshop (Software),Software (album),resize image,thay đổi kích thước ảnh,tu hoc photoshop cs6.

Cách thay đổi kích thước size cho file ảnh bất kỳ..

thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề thay đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

45 Comments

 1. cảm ơn anh rất nhiều nhờ có anh mà em đã bớt cảm thấy bất lực và trầm cảm khi cái tỉ lệ nó cứ bị sai …
  với lại cho em hỏi làm sao để lúc mk nhấn tổ hợp phím ctrl T ý thì chỉnh ở đó nó ko bị mất tỉ lệ ạ em xem trên youtube mãi mà ko tìm ra

 2. ADD cho em hỏi . Ví dụ em crop file ảnh thành 40×60 và resolution là 100 pixels/inch – và vào kiểm tra trong image size cũng báo đúng ý chang vậy . Nhưng khi xuất ra vào cho vào shop lại thì shop lại báo kích thước khác và resolation 300 pixels / in . như vậy ảnh xuất ra bị sai hay do image size dùng kiểm tra bị sai ạ . Thank add ạ :)

 3. cho minh hoi minh thay doi kt nhung do phan giai minh cho mat dinh la 300 .nhung tai sao khi minh giam kt xuong va luu hinh song minh mo len kt no lai to hon luc ban dau vay .chi minh cach kp vo

 4. Bạn cho mình hỏi là: chung 1 ảnh. Khi mình nhấp chuột phải vào property để kiểm tra dung lượng thic thấy là 2.48Mb. Còn khi mình mở ảnh đó trong PTS mình vào phần image size để kiểm tra thì nó lại 19.6Mb. Như vậy là sao vậy bạn?
  Cảm ơn!

 5. cho em hỏi cái. Màn hình máy tính của em 34 * 19 cm, em có cái ảnh chân dung 34*34 muốn chỉnh ảnh cho vừa màn hình nhưng toàn bị méo mặt. Vậy làm thế nào để ko bị méo vậy anh

 6. Ad ơi cho hỏi là sau khi mình lấy ảnh từ máy ảnh ra chỉnh sửa rồi copy lại vào máy ảnh. Nhưng hình sau khi chỉnh nó lại ko zoom đc trên máy ảnh. Điều này khắc phục được ko vây? Giúp mình với cảm ơn nhiều :)

 7. anh có thể làm hướng dẫn chỉnh sửa file .dds đc không ạ em đang không biết đổi màu đối tượng trong file đó như thế nào em dùng pen để cắt rồi gom lại nhưng không lưu được thành layer toàn báo lỗi

 8. có ai chỉ cho mình được không, chuyện là mình edit manga, bình thường mình để chữ MTO Astro city 5 thôi là đã thấy rồi,… vậy mà dạo gần đây nó bị lỗi phải chỉnh lên hơn 1000 mới thấy đc, mình lên mạng tìm cách mới thấy cách đổi, cứ tưởng là đổi hàng loạt, ai ngờ xong trang này, nhảy qa trang hai phải chỉnh lại típ :'(, cực kinh dị, có cách nào giúp mình tự động đổi kích thước không??? onegai ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button