Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo | học thiết kế database | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức có liên quan chủ đề học thiết kế database, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn thông tin uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc bài viết rõ ràng dưới đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo | Xem thêm nhiều kiến thức học thiết kế tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem các thông tin này các bạn có thể xem một số thông tin có liên quan khác do Chúng tôicung cấp ở đây nhé.

Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo
Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo

học thiết kế database và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Xây dựng cơ sở dữ liệu đa ngôn ngữ Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, các công ty – bao gồm cả các nhà phát triển phần mềm – luôn quan tâm đến việc mở rộng sang các thị trường mới. Điều này thường có nghĩa là bản địa hóa sản phẩm của họ sang các vùng khác nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một vài cách để giải quyết vấn đề này. Cụ thể là với tính năng quản lý nội dung bằng nhiều ngôn ngữ. Bản địa hóa là gì? Nội địa hóa là mục tiêu được nhiều công ty thương mại, dịch vụ,… hướng tới hay còn được gọi với cụm từ “Giữ gìn bản sắc” trên các kênh truyền hình. Ví dụ cụ thể nhất mà bạn có thể thấy là chinatown, nhưng những điều này nằm ngoài phạm vi của bài viết này và kiến ​​thức của tôi. Nội địa hóa trong các dịch vụ CNTT có thể được viết ngắn gọn như sau: Nội địa hóa là quá trình thích ứng một sản phẩm với các thị trường khác nhau. Đó là yếu tố nổi bật để đạt được thị phần tối đa về doanh số bán sản phẩm. Khi bản địa hóa được thực hiện chính xác, người dùng sẽ cảm thấy rằng sản phẩm được tạo ra cho ngôn ngữ, văn hóa và nhu cầu của họ. Ở những nơi mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến, các cuộc khảo sát đã chứng minh rằng ngôn ngữ địa phương luôn được ưu tiên hơn đối với một sản phẩm phần mềm. Cách xây dựng cơ sở dữ liệu cho Bản địa hóa. Để làm được bài viết này mình cần 2 thứ đó là ý tưởng triển khai và 1 bản demo cơ sở dữ liệu để thể hiện nó một cách hiệu quả nhất. Giả sử chúng ta được yêu cầu thiết kế một mô hình dữ liệu cho một ứng dụng thương mại. Điện tử đa ngôn ngữ. Chúng ta cần lưu trữ các trường như product_name, mô tả trong bảng sản phẩm và mô tả sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng ta cũng cần lưu trữ các trường liên quan của bảng khách hàng bằng tất cả các ngôn ngữ. Một sản phẩm có thể có nhiều tác giả và ngược lại. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp thi công dưới đây, cuối các ý chúng ta nên nêu ra những ưu nhược điểm của chúng để có cái nhìn tổng quát hơn và lựa chọn sử dụng trong trường hợp nào là hợp lý nhất. ———— KẾT NỐI VỚI ĐỨC Web: Fanpage: Fb: #Nguyen_Van_Duc #code_dao.

See also  ✏️5 Apps จดโน้ตฟรีบน iPad! ดีแบบนี้ไม่ต้องเสียเงินแล้วว | Peanut Butter | แนะนำ แอ ป
See also  สร้างรายได้ฟรี !! 800 ฿ - 5,000 ฿ จากการดูคลิปบน Youtube ทำได้ยังไง ?? | หาเงินจาก youtube

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-thiet-ke/.

See also  รีวิว กล้อง iPhone 8 Plus ความจริงก็คือความจริง | กล้อง iphone

Tag có liên quan đến bài viết học thiết kế database.

#Cách #thiết #kế #database #cho #project #đa #ngôn #ngữ #Code #dạo.

code dạo,học lập trình.

Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo.

học thiết kế database.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề học thiết kế database này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

17 thoughts on “Cách thiết kế database cho project đa ngôn ngữ | Code dạo | học thiết kế database | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Mình thấy 2 vs 3 như nhau mà, nếu suy theo relationship thì cũng chỉ 1 query là ra và cách 2 rõ ràng hơn nhiều, nó đỡ bị loạn hơn cách 3 nhiều. Nếu nói về join hoặc group thì cách 3 còn mỏi và khó code hơn

  Reply
 2. Khả năng chuyên môn tốt nhưng khả năng giảng dạy không được rõ ràng cho lắm, em biết 3 cách này rồi mà nghe xong loạn lun :)))

  Reply
 3. mình góp ý 1 chút để clip sau hoàn thiện hơn:
  Lúc bạn trình bày 3 phương án này thì bạn nói hơi nhanh, và hơi khó hiểu. Nếu bạn có 1 cái ví dụ rõ ràng trước, thay vì nói đến đâu bạn nghĩ đến đó thì người xem sẽ dễ hình dung hơn. Mình xem xong vẫn không hiểu lắm cách thiết kế. Vì ví dụ hơi mơ hồ.

  Reply
 4. em muôn hỏi trường hợp cuối, nếu người dùng đang dùng ngôn ngữ tiếng anh thì insert vào database bằng tiếng anh thì lưu như vậy có đc ko ạ

  Reply

Leave a Comment