HỌC WORD

Cách tìm file theo ngày tháng | tìm văn bản word theo ngày | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm cách làm nói về chủ đề tìm văn bản word theo ngày, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những tin tức đúng nhất hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm tin tức chi tiết dưới đây do đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

Cách tìm file theo ngày tháng | Kiến thức tự học Word free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng mìnhcung cấp tại đây nhé.

Cách tìm file theo ngày tháng và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cách tìm file theo ngày tháng
Cách tìm file theo ngày tháng

tìm văn bản word theo ngày và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc mất file, mất file là điều thường xuyên xảy ra. Thông thường để tìm một file ảnh có định dạng * .JPG, bạn gõ từ khóa tìm kiếm * .jpg vào đó, nó sẽ hiện ra tất cả các file ảnh có định dạng này. Tương tự, nếu là file word thì nó là * .doc hoặc * .docx chẳng hạn. 👍 Tìm kiếm hiệu quả hơn khi bạn làm cho khu vực tìm kiếm càng nhỏ càng tốt. May mắn thay, hệ điều hành Windows cung cấp cho bạn một công cụ tìm kiếm khá hiệu quả. Đây là cách tìm kiếm file trong máy tính windows 7, win 8, Win 10 như: ✔ Cách tìm file theo ngày ✔ Cách tìm file theo dung lượng ✔ Cách tìm file cài đặt ✔ Tìm file ảnh trên máy tính … Với cụ thể công cụ tìm kiếm tập tin: ✔ Tìm kiếm phân loại tập tin với từ khóa Loại. ✔ Tìm kiếm tệp tin theo ngày và giờ tạo tệp với Date Modifield. ✔ Tìm kiếm file, file theo kích thước của file dữ liệu với từ khóa Size. ✔ Tìm kiếm theo các thuộc tính của tệp: Tên tệp (Name), loại tệp (Type) và tất cả các thuộc tính liên quan đến tệp đó như tác giả (Authors), ngày sinh (birthday) hoặc phần đính kèm (email). ✔ Sử dụng ký tự đại diện: * .mp3 “từ vựng” ✔ Tìm kiếm chính xác với dấu ngoặc kép: “Nội dung tìm kiếm” Ví dụ: ✨kind: ảnh dữ liệu được chụp: 30/05/2020: Tìm kiếm các bức ảnh được chụp vào ngày 30 tháng 5 năm 2020. ✨kind: doc dữ liệu : 30/05/2020: Tìm tệp .doc được tạo vào ngày 30/05/2020. ✨kind: ngày sửa đổi video: 30/05/2020: Tìm các video được sửa đổi vào ngày 30/05/2020. ✨ext: doc tác giả: “Tên tác giả” ✨ loại: nghệ sĩ âm nhạc: “Tên ca sĩ” #eitvlog #timkiemtrenwindows.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung tìm văn bản word theo ngày.

#Cách #tìm #file #theo #ngày #tháng.

Eit Computer,Thủ thuật máy tính,Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm.

Cách tìm file theo ngày tháng.

tìm văn bản word theo ngày.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tìm văn bản word theo ngày này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

2 Comments

  1. Ví dụ. Tìm kiếm file theo độ dài file video hoặc nhạc được k ạ. Mình làm k được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button