Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông | thông tư số 32/2018/tt-bgdđt | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phương thức về nội dung thông tư số 32/2018/tt-bgdđt, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin uy tín hoặc những trích dẫn giá trị cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm tin tức chi tiết sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông | Kiến thức tự học lập trình hữu ích.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Căn cứ Thông tư số 16/2017 / TT-BGDĐT Thông tư ngày 12 tháng 7 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Hướng dẫn danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở. cơ sở giáo dục công lập. Trong phạm vi bài viết, tôi xin nêu chi tiết định mức số người làm việc tối đa trong các trường phổ thông từ tiểu học đến trung học phổ thông theo thông tư trên và cụ thể là định mức, cách tính số lượng người làm việc. những công việc ở những nơi có điều kiện bình thường, những trường có điều kiện đặc biệt như trường có học sinh khuyết tật, trường miền núi, hải đảo, trường đặc biệt, … vui lòng tham khảo thêm thông tư trên. Trong Chương III. Xác định số người làm việc. Điều 6. Định mức số lượng người làm việc trong trường tiểu học. 1. Hiệu trưởng: Mỗi trường có 01 hiệu trưởng. 2. Phó hiệu trưởng a) Trường tiểu học có từ 28 lớp trở lên đối với trung du, đồng bằng, thành phố; 19 lớp trở lên đối với miền núi, vùng sâu và hải đảo; trường phổ thông dân tộc bán trú cấp tiểu học và trường dành cho người khuyết tật cấp tiểu học bố trí 02 phó hiệu trưởng; b) Trường tiểu học có từ 27 lớp trở xuống đối với trung du, đồng bằng và thành phố; Từ 18 lớp trở xuống đối với miền núi, vùng sâu, hải đảo bố trí 01 phó hiệu trưởng; c) Trường tiểu học có từ 05 điểm trường trở lên ngoài điểm trường chính có thể có thêm một phó hiệu trưởng. 3. Giáo viên a) Trường tiểu học dạy 1 tiết / ngày được bố trí tối đa 1,20 giáo viên / lớp; b) Trường tiểu học dạy 2 tiết / ngày; Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trường phổ thông dành cho người khuyết tật được bố trí tối đa 1,50 giáo viên / lớp; c) Ngoài định mức quy định trên, từng trường tiểu học; Trường phổ thông dân tộc bán trú cấp tiểu học và trường dành cho người khuyết tật cấp tiểu học bố trí 01 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. 4. Nhân viên: Thư viện, thiết bị; công nghệ thông tin a) Trường tiểu học từ 28 lớp trở lên đối với trung du, đồng bằng, thành phố; 19 lớp trở lên đối với miền núi, vùng sâu và hải đảo; Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trường phổ thông dành cho người tàn tật có sức chứa tối đa 02 người; b) Trường tiểu học có từ 27 lớp trở xuống đối với trung du, đồng bằng và thành phố; 18 lớp trở xuống đối với miền núi, vùng sâu, hải đảo được bố trí tối đa 01 người. 5. Nhân viên: Thư ký; kế toán viên; y tế và thủ quỹ a) Trường tiểu học từ 28 lớp trở lên đối với trung du, đồng bằng và thành phố; 19 lớp trở lên đối với miền núi, vùng sâu, hải đảo và trường phổ thông dân tộc bán trú cấp tiểu học có sức chứa tối đa 03 người; trường tiểu học từ 27 lớp trở xuống đối với trung du, đồng bằng và thành phố; 18 lớp trở xuống đối với miền núi, vùng sâu, hải đảo tối đa 02 người; b) Trường tiểu học dành cho người khuyết tật bố trí tối đa 04 người. 6. Đội ngũ giáo viên: Trường tiểu học dành cho người khuyết tật được bố trí tối đa.

See also  วิธีเปลี่ยนธีม Google Chrome และเพิ่มส่วนขยายให้สวยงาม | รูป จอ คอมพิวเตอร์
See also  การติดรูปลงกรอบลอย | กรอบ รูป โปสเตอร์

Ngoài việc đọc những thông tin này bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan khác do Hotrosinhviencập nhật tại đây nhé.

See also  POD BEGINNERS GUIDE TO GOOGLE TRENDS | google trend 2021

Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông
Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông

thông tư số 32/2018/tt-bgdđt và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem ở đây.

#Cách #tính #định #mức #số #lượng #người #làm #việc #tại #các #trường #phổ #thông.

Chế độ giáo viên,chế độ làm việc,học sinh khuyết tật,trường vùng núi,khung vị trí việc làm Cách,tính,định,lượng,người,việc,trường,thông,aki,akigroup,tin nong.

Cách tính định mức số lượng người làm việc tại các trường phổ thông.

thông tư số 32/2018/tt-bgdđt.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề thông tư số 32/2018/tt-bgdđt này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Comment