HỌC NGOẠI NGỮ

CÂU CHUYỆN HỌC TIẾNG TRUNG 10 NĂM CỦA MÌNH | học tiếng trung 2 năm | List kiến thức học ngoại ngữ hiệu quả nhất

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức về chủ đề học tiếng trung 2 năm, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn tin tức khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc bài viết rõ ràng dưới đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG TRUNG SIÊU CẤP: Link tải miễn phí: Liên hệ để nhận KM thành viên VIP miễn phí trong 1 tháng: Xin chào các bạn. Minh là Chris. Minh là người Mỹ, tôi có 10 năm kinh nghiệm học tiếng Trung, 2 năm sống ở Trung Quốc, 4 năm dạy tiếng Anh và 1 năm sống và học tiếng Việt tại Việt Nam. Minh sẽ làm thêm nhiều video hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống ở Trung Quốc và Việt Nam. Thỉnh thoảng tôi cũng sẽ đến các nước khác để khám phá văn hóa và cuộc sống ở Châu Á. Hãy đi cùng tôi trong chuyến đi này! —————————————— # Thông tin về tôi nếu bạn quan tâm : ► Facebook cá nhân: ► Video mình nói tiếng Trung: Il ————————————- ————- —— ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ ► Kênh Youtube: ► Like Fanpage | Chris Lewis: —————————————— #CHRIS #HTTDP # FlagRitInAsia #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH Music: Amazing Plan – Silent Film Dark của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nguồn: Artist :.

Ngoài việc đọc những nội dung này các bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do Chúng tôicập nhật ở đây nhé.

CÂU CHUYỆN HỌC TIẾNG TRUNG 10 NĂM CỦA MÌNH và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

CÂU CHUYỆN HỌC TIẾNG TRUNG 10 NĂM CỦA MÌNH
CÂU CHUYỆN HỌC TIẾNG TRUNG 10 NĂM CỦA MÌNH

học tiếng trung 2 năm và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Hotrosinhvien.edu.vn/hoc-ngoai-ngu.

#CÂU #CHUYỆN #HỌC #TIẾNG #TRUNG #NĂM #CỦA #MÌNH.

Trung Quốc,Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp,Tự Học Phát Âm Tiếng Trung,Học Tiếng Trung Cùng Chris,Học Tiếng Trung Online,Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu,Cờ Rít,Crazy Chris in Asia,Cờ Rít ở Việt Nam,tại sao học tiếng Trung,học tiếng Trung đường phố,cờ rít nói tiếng trung,ứng dụng học tiếng trung,học tiếng trung như thế nào,câu chuyện học tiếng trung,đi du lịch trung quốc,nhịp cầu hán ngữ,học viện khổng tử.

CÂU CHUYỆN HỌC TIẾNG TRUNG 10 NĂM CỦA MÌNH.

học tiếng trung 2 năm.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề học tiếng trung 2 năm này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

36 Comments

 1. ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG TRUNG SUPERCHINESE (mình thật sự thấy nó khá là tốt mới giới thiệu cho mọi người nhé!):
  Link tải miễn phí: http://www.superchinese.com/app/
  Liên hệ nhận KM thành viên VIP miễn phí cho 1 tháng: https://www.facebook.com/superchinesevn/
  Nhắn qua FB cho họ để nhận khuyến mại thử làm thành viên VIP trong 1 tháng miễn phí nhé!
  Nó chưa hoàn hoả vì nó khá là mới nhưng mình thấy họ làm việc rất nghiêm túc và đang cố gắng để hoàn thành nó, mọi người có thể tải thử rồi comment ở đây với ý kiến của mình nhé!

 2. Câu chuyện học tiếng Trung này giống như chuyện Phật Thích-Ca tìm cỏi niết-bàn. Trong tấm hình 15 tuổi, Chris thật là đẹp trai. Mà bây giờ cũng đt.

 3. tiếng việt mượn nhiều từ tiếng trung lắm nhưng chắc người nước ngoài học tốt 2 thứ tiếng này đều biết điều đó, bản thân mình là người Việt học tiếng trung nhanh thần tốc mà công sức bỏ ra không hề nhiều, mình học giai đoạn 2011-2013 đến bây giờ có thể nói lưu loát cả thành ngữ tục ngữ và tiếng lóng của tiếng trung

 4. Cờrít học lưu loát tiếng TRung là đã có rất nhiều lợi thế để học tiếng Nhật vì vốn từ và ký tự thì tiếng tiếng Nhật mượn khá nhiều của tiếng Trung. Ước gì người VN học tiếng Anh mà tốc độ học nhanh dc như Cờ rít, học tiếng Việt 1 năm mà level chắc phải tương đương người VN học tiếng Anh 10 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button