HỌC NGOẠI NGỮ

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020 | cách tính điểm thi ket cambridge | Tổng Hợp kiến thức học ngoại ngữ bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phương thức có liên quan nội dung cách tính điểm thi ket cambridge, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn giải đáp uy tín hoặc những trích dẫn có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh bài viết chi tiết sau đây do đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

[PIXAR ENGLISH] Cách tính điểm thi Cambridge: Starters, Movers, FLyers chi tiết mà ba mẹ cần biết


Chứng chỉ Cambridge được công nhận ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, nở rộ các lớp ôn thi lấy chứng chỉ Cambridge. Tuy nhiên, rất nhiều ba mẹ thắc mắc với Pixar về cách tính điểm thi Cambridge: Starters, Movers, Flyers cho bé từ 6 đến 11 tuổi. Vậy trong bài viết tuần này trường xin giải đáp mọi thắc mắc gửi đến ba mẹ và các bé về cấu trúc đề thi cũng như cách tính điểm của kỳ thi Cambridge.

1.✔ Chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers là gì?

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers nằm trong chương trình Cambridge English, đây là những chứng chỉ Anh ngữ bắt buộc được áp dụng cho 150 quốc gia dành cho học sinh cấp 1 muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ giáo Dục và Đào Tạo. Đối tượng của chứng chỉ trên là các bé từ trước tiểu học và tiểu học.

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE Young Learners English Test do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.
2. ✔ Đối tượng thí sinh bắt buộc thi và đặc điểm chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers
Kỳ thi chứng chỉ Cambridge dành riêng cho các bé từ 6 đến 11 tuổi, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các bé:

Starters: Dành cho các bé từ 6 – 7 tuổi;

Movers: Dành cho các bé từ 8 – 9 tuổi;

Flyres: Dành cho các bé từ 1011 tuổi;

Đặc điểm của các bài thi xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các con, được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các con trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ngay từ những năm đầu đời bé tiếp xúc tiếng anh, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng anh.
3. ✔ Cấu trúc đề thi Cambridge: Starters, Movers, Flyers:
Một đề thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) tất cả đều có cấu trúc gồm 3 phần và kiểm tra đủ 4 giao tiếp quan trọng gồm:

Phần 1: Nghe (Listening)

Phần 2: Đọc và Viết (Reading and Writing)

Phần 3: Nói (Speaking)

Trong đó, mỗi phần lớn sẽ chia thành những phần nhỏ hơn để kiểm tra đầy đủ và cụ thể các kỹ năng cho bé.

✔ Lợi ích của chứng chỉ Cambridge đối với các bé từ 6 đến 12 tuổi.

Đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của các bé thông qua các bài thi trực và cụ thể gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các bé, từ đó nhà trường và ba mẹ phối hợp để có lộ trình học phù hợp nhất với con.

Thông qua đó ba mẹ có định hướng học tiếng Anh của các con thông qua chương trình kiểm tra và ôn tập.

READ  CHÚC TẾT 2021 ĐƠN GIẢN BẰNG TIẾNG ANH | câu chúc tết tiếng anh | List kiến thức học ngoại ngữ Cơ bản

Tạo tiền đề và môi trường để các bé rèn luyện tư duy và phát triển bản thân

Đạt được lợi thế trong tuyển sinh vào các lớp chuyên Anh

Khi trẻ học và có chứng chỉ Cambridge cao hơn như học sinh lớp 12 có chứng chỉ B1 ( PET) trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.

Đảm bảo điều kiện cần cho nhiều chương trình đào tạo ở trường Đại học trong tương lai của các bé, tiền đề cho bé đi du học nước ngoài hoặc định cư sau này.

Mong rằng bài viết Cách tính điểm thi Cambridge Starters, Movers, Flyers cho bé từ 6 đến 11 tuổi sẽ giúp ba mẹ hiểu hơn về kỳ thi và có những bước chuẩn bị cho bé tốt nhất.
Chương trình học Young Leaders tiếp nối Super Stars, các bé từ 7 đến 12 tuổi sẽ được trải nghiệm thực chiến cùng người bản ngữ và gia tăng kỹ năng Anh ngữ đỉnh cao.

Đặc biệt tại Pixar – Tiếng Anh dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi thiết kế lộ trình học bài bản theo khung chuẩn quốc tế Cambridge với hệ thống đề thi thử khổng lồ và luôn tổ chức các kỳ thi thử Cambridge (giống như một kỳ thi thật), chắc chắn sẽ giúp bé tự tin thi và đạt kết quả cao. Nhà trường cam kết bằng văn bản 12/15 khiên đối với toàn bộ học viên của mình.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm về chương trình học và luyện thi của trường tại website hoặc Fanpage của trường.

Kính chúc ba mẹ và các bé nhiều sức khỏe.

Home


https://www.facebook.com/PixarEnglish/

[PIXAR ENGLISH] Cách tính điểm thi Cambridge: Starters, Movers, FLyers chi tiết mà ba mẹ cần biết

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020


Giới thiệu các bạn cấu trúc, thang điểm chấm và hướng dẫn giải chi tiết các phần thi READING, WRITING, LISTENING, SPEAKING trong bài thi PET áp dụng từ năm 2020.

1. Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020

https://www.youtube.com/watch?v=JZsI1C_fFk&list=PLC2Cr1gx0rnkgVAQpMkri6Gvn8pt40y

2. Hướng dẫn giải chi tiết READING PET from 2020

3. Hướng dẫn giải chi tiết WRITTING PET from 2020

4. Hướng dẫn giải chi tiết LISTENING PET from 2020

5. Hướng dẫn giải chi tiết SPEAKING PET from 2020

Hướng dẫn các bạn tìm hiểu về cấu trúc đề thi PET Cambridge theo định dạng mới áp dụng từ năm 2020. Video cho các bạn có cách nhìn tổng quan về bài thi lấy chứng chỉ PET ( tương đương trình độ B1 châu Âu ) và cách tính điểm cho bài thi PET. Chúc các bạn thành công và tiếp tục ủng hộ kênh cho mình nhé!

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020

CÁCH TÍNH ĐIỂM CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE BA MẸ CẦN BIẾT/ SUN SANTA/ TIẾNG ANH TRẺ EM/ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ


Nhiều phụ huynh đang cho con học theo lộ trình lấy chứng chỉ Cambridge nhưng chưa hiểu sâu về lợi ích , cách thức tham gia, các dạng bài thi, cách tính điểm. Trong các video trước trung tâm anh ngữ Sun Santa cũng nói về lợi ích của chứng chỉ và hôm nay video này chúng tôi chia sẻ về cách tính điểm các bài thi để lấy chứng chỉ Cambridge chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Facebook:https://www.facebook.com/sunsantatruongyen
Website: http://sunsanta.vn/

Youtube: https://bit.ly/3kn6gjb
Điện thoại: 0985.979.718
Địa chỉ: Hồ Vũng Voi Thôn Nhật Tiến Trường Yên Chương Mỹ Hà Nội.
Ba mẹ nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để nhận được các video mới nhất của Sun Santa nhé!

CÁCH TÍNH ĐIỂM CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE BA MẸ CẦN BIẾT/ SUN SANTA/ TIẾNG ANH TRẺ EM/ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Introduction to the Cambridge English Scale Giới thiệu về thang điểm của kỳ thi chứng chỉ TA Cam


Các bạn bật phụ đề để xem nhé.
Video này cung cấp tổng quan về thang điểm: định nghĩa, cách thức tính điểm và lợi ích.

Introduction to the Cambridge English Scale Giới thiệu về thang điểm của kỳ thi chứng chỉ TA Cam

Cấu trúc và thang điểm đề thi tiếng Anh A2


Nội dung chính của Video “Cấu trúc và thang điểm đề thi tiếng Anh A2”
Đề thi tiếng Anh A2 người lớn của Bộ Giáo dục thi 4 kỹ năng Nghe (25 phút), Đọc (40 phút), Viết (35 phút), Nói (10 phút) bao gồm cấu trúc đề thi từng phần và ví dụ chi tiết
Cách tính điểm:
Mỗi kỹ năng tính trên thang điểm 25. Tổng điểm 4 kỹ năng quy về thang điểm 10. Bạn thi đạt A2 nếu được 6.5/10.
Một số thông tin hữu ích
Trung tâm Anh ngữ VIVIAN | Website: http://tienganhb1.com/
SĐT: 024 710 69 688 |Hotline: 096 466 2347 098 2320 842
Trung tâm số 1 về Đào tạo chứng chỉ tiếng Anh A2B1B2C1
Cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2: https://vstep.edu.vn/chungchiTiengAnhA2
Đề thi tiếng Anh A2 mẫu của Bộ Giáo dục: https://vstep.edu.vn/dethitienganha2nguoiloncuabogiaoduc
Tài liệu ôn thi tiếng Anh A2: https://a2b1b2c1.tienganhb1.com/MenuHoc/1
Lớp luyện thi cam kết đến khi thi đạt chứng chỉ tiếng Anh A2 tại Hà Nội: https://tienganhb1.com/l%E1%BB%9Bpluy%E1%BB%87nthich%E1%BB%A9ngch%E1%BB%89ti%E1%BA%BFnganhb1

READ  Điểm chuẩn 2017 Học viện Hàng Không Việt Nam | điểm chuẩn học viện hàng không 2016

Cấu trúc và thang điểm đề thi tiếng Anh A2

CÔ BÉ 11 TUỔI ĐẠT 15/15 KHIÊN FLYERS VỚI BÍ QUYẾT CHƠI GAME ĐỂ HỌC TIẾNG ANH


[HỌC TIẾNG ANH VỚI ĐAM MÊ THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN]

CÂU CHUYỆN CHƠI GAME ĐỂ HỌC TIẾNG ANH CỦA CÔ BÉ 11 TUỔI ĐẠT 15/15 KHIÊN FLYERS ?

Khi bạn mê game…
Bố mẹ nghĩ… bạn chỉ biết chơi những trò vô bổ.
Bạn bè nghĩ…bạn ham chơi.
Nhưng thực ra thì đó lại là phương pháp rèn luyện tiếng Anh siêu đặc biệt và hiệu quả của cô bé Đinh Bảo Trân 15/15 Shields (Khiên) Cambridge Flyers.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Bảo Trân là cặp kính cận đáng yêu, nhìn bề ngoài trông có vẻ như là một cô bé mọt sách, trầm lặng nhưng trái lại em là một cô bé rất sôi nổi và hoạt bát. Đặc biệt, Bảo Trân sở hữu bảng thành tích cực khủng với 5 năm đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện. Và cô bé cũng có hứng thú đặc biệt với môn tiếng Anh.

Giống như bao bạn nhỏ cùng trang lứa, Bảo Trân được tiếp xúc với Internet khá sớm, em nhanh chóng yêu thích sự tự tin của các anh/chị làm Vlog du học nước ngoài. Để được như các anh chị Bảo Trân cũng tự lập cho cho mình một kênh Youtube Chanel riêng, em tự quay lại clip và chia sẻ trên kênh của mình. Nội dung chủ yếu là những chia sẻ thường nhật của em về bạn bè, thầy cô và gia đình.

Nhận xét về cô học trò xuất sắc, cô giáo Luyến giáo viên phụ trách ALKT chia sẻ: “Ngay từ khi được tiếp xúc với Trân tôi đã phát hiện ra em là một học viên hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như có niềm yêu thích đặc biệt với môn học này. Với chương trình học tại AMES ENGLISH, Trân đã nhanh chóng tiếp thu và lĩnh hội được kiến thức và giúp em thành công trong cuộc thi Cambridge đạt khiên 15/15 Flyers”.

Niềm yêu thích vẽ tranh và chơi game, tưởng chừng như không liên quan đến việc học nhưng Bảo Trân có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để vận dụng việc chơi game và học tiếng Anh đạt hiệu quả. Cô bé Đinh Bảo Trân chia sẻ “Game giúp em rất nhiều trong việc rèn luyện tiếng Anh, em sử dụng Game như một phương pháp luyện tập, giao tiếp với bạn bè nước ngoài”. Với sự chăm chỉ, đam mê học hỏi cùng với phương pháp học tập độc đáo của riêng mình, AMES ENGLISH tin rằng Bảo Trân sẽ đạt học tốt hơn tiếng Anh mỗi ngày và được ước mơ của mình trong tương lai.

Quỹ học bổng 10 tỷ LỚN NHẤT & DUY NHẤT trong năm tại AMES ENGLISH trong tháng 7. Tìm hiểu NGAY: https://ames.edu.vn/tatreem

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES ENGLISH tự hào với:
15+ năm phát triển.
25+ Chi Nhánh trên toàn quốc.
Đào tạo 100,000+ học viên.

Trang chủ: https://ames.edu.vn/
Tổng đài miễn phí: 1800 2098

CÔ BÉ 11 TUỔI ĐẠT 15/15 KHIÊN FLYERS VỚI BÍ QUYẾT CHƠI GAME ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

EndofLevel Party 2020 | Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge Flyers Ket Pet.


Liên hoan kết thúc kỳ thi chứng chỉ Cambridge Flyers Ket Pet
============================
Hãy LIKE, SHARE and COMMENT video vì chúng tối rất cần sự ủng hộ từ các bạn
ĐĂNG KÝ kênh MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/3lynHyC
============================
CÔ ĐIỆP QUẬN 2 HCM: LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE ENGLISH: Starters, Movers, Flyers, KET (A2 Key), PET (B1 Preliminary).

+ LIÊN HỆ QUA Mail: dmthoaivlogs@gmail.com
============================

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE ENGLISH CHO TRẺ EM

– CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS ENGLISH (YLE) : Cambridge English Young Learners, còn được gọi là Cambridge Young Learners English (YLE), là một chuỗi các bài thi tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh:

Starters Dành cho trẻ 7 tuổi.
Movers Dành cho trẻ 89 tuổi.
Flyers Dành cho trẻ 1011 tuổi.

Cambridge English Starters (YLE Starters) Cambridge English – Starters là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày. Đây cũng là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Cambridge English: Movers (YLE Movers): Cambridge English Movers: Là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Đây là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

READ  DEMO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI ALOKIDDY | học tiếng anh online cho bé 6 tuổi | Danh Sách kiến thức học ngoại ngữ hữu ích nhất

Cambridge English: Flyers (YLE Flyers) Cambridge English – Flyers: Là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản. Cambridge English Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

MỘT SỐ CẤP ĐỘ KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE ENGLISH Cambridge English: KET (KET) for Schools, đây là văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản Cambridge English: PET còn được gọi là Preliminary English Test văn bằng chứng chỉ cho trình độ trung cấp Cambridge English: FCE còn được gọi là First Certificate in English là văn bằng chứng chỉ trình độ trên trung cấ.

Tuy nhiên, những trình độ kể trên bắt buộc người học phải vượt qua được 3 trình độ trước là Starters, Movers và Flyers của chương trình Cambridge thiếu nhi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Cambridge, english, englishclassTV

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN!

EndofLevel Party 2020 | Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge Flyers Ket Pet.

8 IELTS | S01E01 | HOBBIES I KHÁNH VY & PHƯƠNG MAI


8IELTS talkshow nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 9/4 vào thứ 7 hàng tuần trên VTV7 lúc 19:45 nhé

ĐẶC BIÊT: 8 IELTS ĐÃ CHUYỂN SANG 1 FANPAGE MỚI TRÊN FACEBOOK TẠI: https://www.facebook.com/8ieltsvtv7/

Các bạn hãy vào đây và cập nhật các tips học tiếng Anh đầy thú vị và cả các hoạt động offline thường xuyên nhé!

8 IELTS | S01E01 | HOBBIES I KHÁNH VY & PHƯƠNG MAI

New personalised results for Pre A1 Starters, A1 Movers, and A2 Flyers exams | Cambridge English


This webinar introduces the new Statement of Results for Pre A1 Starters, A1 Movers, and A2 Flyers. The session will help teachers understand the Statement of Results and how to use the personalised feedback to inform future teaching and learning. It will also show how the feedback can support teachers when talking to parents about their child’s progress.

PreA1 Starters personalised results: https://camengli.sh/3hkpfca
A1 Movers personalised results: https://camengli.sh/2Rh9s32
A2 Flyers personalised results: https://camengli.sh/33dM3Fm

Visit our website for more support to help your return to your class with confidence: https://camengli.sh/3hcKfkN

Find out more about our wide range of resources and qualifications for teachers: https://camengli.sh/2DQ4pDD

New personalised results for Pre A1 Starters, A1 Movers, and A2 Flyers exams | Cambridge English

1.1.2 Điểm mạnh của từng từ điển: Oxford, MerriamWebster, và Cambridge


Editor: Phạm Minh Quang
Sub Anh + Việt: Ngô Ngọc Phương Uyên
Link to Facebook Page: https://m.facebook.com/TrungT.Le1411/
Link to Youtube Channel: https://bit.ly/2OoSwJe

https://www.oxfordlearnersdictionarie…
https://dictionary.cambridge.org/
https://www.merriamwebster.com/

Trung .T Le (Lê Thành Trung)
Từng công tác giảng dạy tiếng Anh và văn học AnhMỹ tại Đại học ngoại ngữ (nguyên Đại học sư phạm ngoại ngữ), ĐHQG, HN và trường phổ thông chuyên HanoiAmsterdam
Tham gia huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi quốc gia ở Hà Nội và các tỉnh thành.

Lịch sử học tập:
Hiện đang hoàn thành chương trình tiến sĩ ngành văn học AnhMỹ tại University of California, San Diego
Học thạc sĩ về Văn học hiện đại của University of Edinburgh
Học đại học về Văn hoá, văn học, ngôn ngữ Anh tại Thuỵ Điển
Học lớp Cử nhân chất lượng cao, Đại học ngoại ngữ (nguyên Đại học sư phạm ngoại ngữ), ĐHQG, Hà Nội
Học trường phổ thông chuyên ngoại ngữ, ĐHNN, ĐHQG, Hà Nội

Điểm chuẩn:
IELTS 8.5/9
TOEFL 117/120
SAT Reading Section 800/800

1.1.2 Điểm mạnh của từng từ điển: Oxford, MerriamWebster, và Cambridge

Ngoài việc xem những chủ để này bạn có thể xem nhiều nội dung có liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020

cách tính điểm thi ket cambridge và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề cách tính điểm thi ket cambridge.

#Cấu #trúc #và #cách #tính #điểm #bài #thi #PET #theo #Format #mới #áp #dụng #từ #năm.

[vid_tags].

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi PET theo Format mới áp dụng từ năm 2020.

cách tính điểm thi ket cambridge.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề cách tính điểm thi ket cambridge này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button