CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee | thoi khoa bieu lai vung 1 | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức nói về nội dung thoi khoa bieu lai vung 1, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những thông tin đúng nhất hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc bài viết chi tiết dưới đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee | Kiến thức tự học lập trình hữu ích.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

🌻Xin chào mọi người. Lại là tôi. Cách đây mấy hôm nhận được tin cháu sẽ đi học bình thường, tôi mừng lắm. Hôm nay, tôi nhận được thông báo từ trường rằng tôi phải học trực tuyến. Vì vậy, hầu hết những thứ mà tôi chuẩn bị trước đó đều phải sửa đổi rất nhiều. Vì vậy, hôm nay tôi quyết định chuẩn bị lại mọi thứ. 📻 Nhạc trong video: Korean Chill Playlist: https://www.youtube.com/watch?v=nxP8JuRg9jE&t=615s Nhạc Lofi không lời: https://www.youtube.com/watch?v=MT_Dos-P3Fg&t=377s Never say goodbye: https://www.youtube.com/watch?v=Nny1UOC3vFw Trong video: 0:00: Intro 0:21: Xác định mục tiêu học trực tuyến 1:57: Chọn không gian học phù hợp 2:25: Chuẩn bị đồ dùng học tập 2:57: Chủ động xem trước nội dung học tập 3:43: Đồ dùng hỗ trợ 4:37: Bảo vệ đôi mắt 5:16: Lập thời gian biểu cho bản thân 7:17: Viết một số câu cổ động 7:54: Chuẩn bị trước các tiêu đề 8 : 54: Nghỉ ngơi 9:53: Kết thúc 💫 Những điều bạn có thể tự hỏi: 1. Tên bạn là gì? Bao nhiêu tuổi? – Tôi tên là Anh Thư hay đầy đủ hơn là Trần Hồ Anh Thư. Tôi sinh ngày 20 tháng 1 năm 2008. 2. Bạn chỉnh sửa video bằng ứng dụng nào? – Tôi chỉnh sửa bằng ứng dụng Inshot và ứng dụng VLLO. 3. Bạn tạo hình thu nhỏ bằng ứng dụng nào? – Tôi sử dụng ứng dụng Picsart và ứng dụng Phonto. 4. Bạn sử dụng công cụ gì để quay? – Tôi sử dụng Iphone 7 và hỗ trợ Tripod 5. Tại sao tôi lại tạo kênh này? – Mình lập ra kênh này với mong muốn giúp đỡ được nhiều người ham học và xem việc học là một điều thú vị. Mình muốn tạo thêm động lực cho mọi người 💫 Connect with me: ☘️Facebook: https: //www.facebook.com/thu.tranhoan … ☘️Instagram: corn.bluee ☘Mail (work only): [email protected] 🌻 Nếu các bạn thấy video hữu ích hãy cho mình một Like và nhớ Đăng ký kênh của mình để nhận video sớm nhất nhé. Hi vọng mọi người sẽ thích khi xem video. An nyeong !!!

See also  Customer Retention Rate คืออะไร? คิดอย่างไร? สำคัญอย่างไร? | potential customer คือ
See also  ep: 79 : ออกแบบภาพแอดโฆษณา สำหรับโปรโมทสินค้า ใน Photoshop | การ โปรโมท สินค้า

Ngoài việc xem những thông tin này các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôicung cấp ngay đây nhé.

See also  คำคมงานแต่ง 1 | คำคมแต่งงาน

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,... // corn_bluee
CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee

thoi khoa bieu lai vung 1 và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức học lập trình tại đây.

#CHUẨN #BỊ #CHO #NĂM #HỌC #ONLINE #làm #thời #khoá #biểu #bảo #vệ #mắt #cornbluee.

[vid_tags].

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee.

thoi khoa bieu lai vung 1.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề thoi khoa bieu lai vung 1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

34 thoughts on “CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC ONLINE // làm thời khoá biểu, bảo vệ mắt,… // corn_bluee | thoi khoa bieu lai vung 1 | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao”

 1. Bằng tuổi , cx cùng idol kìa vui ghê. Video của cậu cx hay ý , ra video thường xuyên nha mình sẽ ủng hộ cậu. Cùng nhau cố gắng nhau hihi

  Reply
 2. Chào cô bé có chiếc channel đầy triển vọng
  Mình 2006 , năm nay vào cấp 3 , nên có vài lời khuyên hay ho để share cho bạn nè
  Hóa 8: cố gắng học hiểu phương trình , thay vì học thuộc . Tại vì hóa hữu cơ 9 , có nhiều pthh không theo quy luật nào hết , nên nếu không hiểu chỉ có nước học thuộc lòng
  Lý 8: là môn mình sợ nhất vì học cực tệ do không chủ động tìm hiểu bài trước , thấy bạn tìm hiểu trước nên cũng thấy hơi có lỗi với bản thân . Thường xuyên làm bài tập và ôn lại công thức để đừng quên nhé!. Trước ngày kt thì chỉ nên xem lại dạng bài mình đã làm , ôn lại lý thuyết , đừng nên làm thêm vì nó sẽ bị dồn lại , khó nhớ hơn.
  Đây chỉ là kinh nghiệm mình đúc kết được , tùy theo mỗi người . Hãy chọn lọc để áp dụng nhé
  p/s: vdeo edit xịn quó đi ❤❤

  Reply

Leave a Comment