[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib | lập trình ứng dụng python | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công thức có liên quan chủ đề lập trình ứng dụng python, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những tin tức khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm thông tin đầy đủ sau đây do chúng tôi viết ngay sau đây.

[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib | lập trình ứng dụng python.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem các chia sẻ này các bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp ngay đây nhé.

[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib
[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib

DỮ LIỆU & MÃ SỐ: Github: (Nếu bạn không biết cách tải các tệp từ Github, hãy tải chúng từ ổ đĩa: CHƯƠNG TRÌNH TRẢ LỜI CÁC VẤN ĐỀ THỰC TIỄN CỦA MỘT DOANH NGHIỆP: – Tháng nào có doanh thu tốt nhất? Doanh số của tháng đó là bao nhiêu? nhiều? – Thành phố nào có doanh số bán hàng cao nhất? – Doanh nghiệp cần hiển thị quảng cáo trong khung giờ nào để tăng khả năng khách hàng mua hàng? – Sản phẩm nào thường được bán cùng nhau? – Bạn cho rằng sản phẩm nào là sản phẩm bán chạy nhất? CÓ THỂ QUAN TÂM: Lập trình Bots Kéo Dữ liệu Người dùng Linkedin (Python & BeautifulSoup): Lập trình Bots Tự động Kết nối & Gửi Thông báo trên Linkedin (Python & Selenium): Lập trình Bot Đổi tên & Sắp xếp Tệp trong Máy tính (Mô-đun Python & OS): Câu hỏi thường gặp về NHÓM : Nhóm Hỏi & Đáp Ứng dụng Python: Nhóm Hỏi & Đáp Kiến thức cơ bản về Python: TIMESTAMP: 0:17 Giới thiệu Vấn đề 1:14 Chương trình Demo 2:27 Giới thiệu Trình chỉnh sửa dữ liệu và mã 3:43 Lập kế hoạch chương trình, chia nhỏ vấn đề 4:00 Giới thiệu sự khác biệt giữa Báo cáo dữ liệu và Phân tích dữ liệu 4:36 Nhiệm vụ 1: Thiết lập môi trường và Tải dữ liệu 4:46 Cài đặt và Nhập gấu trúc 5:42 Giới thiệu về Khung dữ liệu và Chuỗi ở gấu trúc 5:59 Tải dữ liệu trên chương trình truyền hình. Chỉ định đường dẫn tương đối và đường dẫn tuyệt đối đến tệp 9:03 Nhiệm vụ 2: Làm sạch và tiền xử lý dữ liệu 9:09 Nhiệm vụ 2.1: Tải 12 tệp dữ liệu lên chương trình. Hợp nhất 12 khung dữ liệu thành 1 13:11 Nhiệm vụ 2.2: Thêm cột “Tháng” cho các khung dữ liệu 16:31 Nhiệm vụ 2.3: Xóa giá trị “nan” và giá trị “Hoặc” 17:55 Nhiệm vụ 3: Báo cáo & Phân tích dữ liệu 17: 55 Nhiệm vụ 3.1: Tháng nào có doanh thu tốt nhất? Doanh thu hàng tháng là bao nhiêu? 22:30 Nhiệm vụ 3.2: Thành phố nào có doanh số cao nhất? 27:39 Nhiệm vụ 3.3: Doanh nghiệp cần hiển thị quảng cáo vào khung giờ nào để tăng khả năng khách hàng mua hàng? 31:14 Nhiệm vụ 3,4: Những sản phẩm nào thường được bán cùng nhau? 25:18 Nhiệm vụ 3.5: Sản phẩm nào bán được nhiều nhất? Giả định của bạn là gì tại sao sản phẩm này được bán nhiều nhất? 38:07 Dọn dẹp chương trình và Thêm các câu lệnh đầu vào ở đầu chương trình để chuyển dữ liệu cho việc sử dụng sau này Lấy cảm hứng từ: — Nếu bạn đang tìm kiếm bằng chứng cho sự nghiệp của mình trong tương lai, hãy bắt tay vào giải quyết các Vấn đề lập trình trong thế giới thực của chúng tôi để bắt đầu xây dựng Danh mục đầu tư của bạn. Trong loạt bài hướng dẫn này, bạn sẽ có cơ hội “sống cuộc đời” của một học viên trong ngành để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng Python. .

See also  Cách vào BIOS Setup và Boot Menu cho Laptop Asus | ASUSPRO | asus boot usb
See also  การสร้างเว็บไซต์ฟรีแบบง่ายๆ | โปรแกรม สร้าง เว็บ สํา เร็ จ รูป

lập trình ứng dụng python và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Lính Mỹ Ám Ảnh Điều Gì Nhất Mỗi Khi Nhắc Đến Tác Chiến Trong Rừng Rậm Việt Nam? | cs chatthai

#Data #Làm #Báo #cáo #amp #Phân #tích #Doanh #số #Bán #hàng #của #Doanh #nghiệp #với #Python #Pandas #và #Matplotlib.

python,automate,tutorial,learn Python,python tutorial,coding,problem-based coding,data analytics,data analysis,programming,programming problem,automation,coding tutorial,programming tutorial,coding problem,code,lập trình,tự học,learn python,data science,data,real world problem,vấn đề thực tế,tự học lập trình,báo cáo quản trị,bảng cân đối kế toán,kế toán quản trị,coding problems and solutions,coding problems for beginners,pandas,matplotlib python.

[Data] Làm Báo cáo & Phân tích Doanh số Bán hàng của Doanh nghiệp với Python, Pandas, và Matplotlib.

lập trình ứng dụng python.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề lập trình ứng dụng python này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment