HỌC NGOẠI NGỮ

ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY…| Vlog #04 | happydays | du học ngoại ngữ là gì | Hướng Dẫn kiến thức học ngoại ngữ nhiều công dụng nhất

Nếu bạn đang muốn tra cứu công thức liên quan nội dung du học ngoại ngữ là gì, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp chính xác hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem tin tức đầy đủ dưới đây do chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY…| Vlog #04 | happydays | Xem thêm nhiều kiến thức học ngoại ngữ tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem những chia sẻ này bạn có thể xem một số nội dung có ích khác do Chúng tôicập nhật ngay đây nhé.

ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY…| Vlog #04 | happydays và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY...| Vlog #04 | happydays
ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY…| Vlog #04 | happydays

du học ngoại ngữ là gì và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

#daihoc #universitylife #ULIS Trải nghiệm đại học tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (ULIS) là vô cùng quý giá đối với cuộc đời tôi. Xem clip để biết các bạn có muốn trải nghiệm ngôi trường này không? – Liên kết đến thông tin về Đại học Bang: – Kết nối với tôi tại đây! 👉 FB: 👉 Insta :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề du học ngoại ngữ là gì.

#ĐỪNG #VÀO #ĐẠI #HỌC #NGOẠI #NGỮ #NẾU #BẠN #KHÔNG #MUỐN #CÁI #NÀY #Vlog #happydays.

học đại học,có nên,ulis,happydays,sống tích cực,trường ulis,#happydays,#ulis,học trường nào,chọn đại học,vlog,lời khuyên,làm thế nào để chọn trường.

ĐỪNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CÁI NÀY…| Vlog #04 | happydays.

du học ngoại ngữ là gì.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề du học ngoại ngữ là gì này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

24 Comments

 1. I'm currently a student of the university of languages and international studies majoring in English. I don't know if I can graduate or not haha Not every student here can speak English well and I'm one of them. The reason why is I didnt work hard in the first 2 years and now I have to pay for my laziness. But I really love my university where teaches me meaningful lessons which can help me a lot in my future. I am going to take an English proficiency test called vstep in the middle of december. This test is used to measure one's English level and considered as a criteria for graduation of ulis' students majoring in English. Wish me the best!

 2. cho e hỏi nếu mình muốn học song song hai ngôn ngữ thì như nào ạ?
  trường mình có những môn gì dễ thi lại nhất ạ?
  e mong đc anh chị trả lời :>

 3. Chị học ngành này nó thuộc khối nào ạ?và bao nhiêu điểm ạ?học về tiếng anh thì làm nghề nào vậy chị?? Mong chị trả lời❤️

 4. Em chào chị!
  Chị cho em hỏi với ạ…

  Ngành sư phạm tiếng anh có mất học phí không ạ?

  (Theo như em nghe ngóng chút là không mất – Nhưng nếu không mất thì ra trường có phải làm trong sư phạm – ý là có phải làm giáo viên không ạ?

  Và nếu phải làm, mà không làm thì có phải hoàn lại tiền học không ạ?)

  Em cảm ơn chị rất nhiều <3

 5. Chị ơi, em lo lắm, em muốn thi vào trường, mà lo rằng điểm sẽ không được cao, với lại nếu vào được, kỹ năng ngoại ngữ của em cũng kém, vì em ở vùng nông thôn không có điều kiện học. Liệu có theo kịp không ạ?

 6. Chị ơi liệu học nna ở ulis rồi mình có thể lấn sang các lĩnh vực của kinh tế k ạ

 7. Chị ơi cho em hỏi năm đầu tiên học sư phạm t.anh có phải đóng học phí nhiều không ạ?:)

 8. NN2 của em là tiếng anh. Nhưng một tuần học 1 buổi thôi cộng với học nhanh và em học không tốt tiếng anh nữa nên em muốn học tiếng anh ở một trung tâm nào đó. Chị có thể recommend cho em 1 trung tâm được không ạ.

 9. chị ơi học ngành ngôn ngữ trung có cần làm bài tập hay gì đó bằng tiếng anh không ạ, em ngu anh lắm huhuh

 10. B nói hay quá. Giảng viên tha hóa nên nhận tiền sv. Những giảng viên nhận hối lộ xem đc video này ko biết họ có thấy xấu hổ và nhục ko nhỉ

 11. Em chào chị ạ , sắp tới em định đky vào sp anh của ulis .không biết bây giờ chị đang làm ngành nghề gì vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button