HỌC WORD

Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula) | khóa giá trị trong excel | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn tra cứu cách làm về nội dung khóa giá trị trong excel, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những giải đáp chính xác hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời bạn xem thông tin rõ ràng sau đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula) | Kiến thức tự học Word free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các chủ để này bạn có thể xem thêm một số thông tin có liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncập nhật ở đây nhé.

Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula)
Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula)

khóa giá trị trong excel và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Trong loạt bài học Excel cho người đi làm này, mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ nội dung Excel thực tế trong công việc dành cho người đi làm. Bài 16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (khóa ô có công thức) ——————————- CÁC BẠN XEM THÊM: 1. Thủ thuật Excel hay nhất năm 2020: 2. Pivot Table trong Excel: 3. Các hàm Excel quan trọng nhất: 4. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard): 5. Excel VBA Express FULL: 6. Bí mật về hàm Vlookup trong Excel: 7 .Tất cả các hàm Excel thông dụng: 8. Hướng dẫn giải 101 bài tập thực hành Excel: 9. Excel nâng cao với công thức mảng: 10. Excel for Basic to Advanced Accounting: 11. Custom Formatting – Định dạng số trong Excel: 12. Hướng dẫn Lập biểu đồ: 13. Kiến thức cơ bản về Excel: 14. Các hàm IF có điều kiện từ Cơ bản đến Nâng cao: 15. Định dạng có Điều kiện: 16. Các lỗi thường gặp và giải pháp: 17. Top 25 mẹo nâng cao: 18. Ứng dụng Excel VBA: 19. Tạo biểu mẫu nhập dữ liệu tự động: —- ——– —————– Link tải file thực hành: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ: Chicken Excel Fanpage: —— —— —————– Cảm ơn bạn đã wa tching. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel #Chicken_Excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục khóa giá trị trong excel.

#Excel #cho #người #đi #làm #Cách #khóa #chứa #công #thức #trong #Excel #lock #cell #formula.

khóa ô trong excel,cách khóa ô trong excel,cách khóa ô chứa công thức trong excel,lock cell,khóa cell,khóa ô tính excel,khóa dữ liệu,khóa dữ liệu không cho chính sửa,khóa ô có công thức trong excel,excel trong công việc,excel quản lý công việc,excel báo cáo công việc,excel kế hoạch công việc,excel,microsoft excel,học excel online,ga.excel,gà excel,gaexcel,excel cơ bản,excel nâng cao,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay.

Excel cho người đi làm | #16 Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (lock cell have formula).

khóa giá trị trong excel.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề khóa giá trị trong excel này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

25 Comments

 1. Bạn ơi mình làm giống b thì kết quả ok nhưng muốn thao tác vs phần không khoá thì ko gộp ô hay căn chỉnh lại không được. Bạn giúp mình với

 2. Gà ơi sắp bầu cử rồi, Gà làm phần mềm kiểm phiếu bầu cử đi, Thanks ( 5 bầu 3, 4 bầu 2, 8 bầu 5, ; 7 bầu 4…..)

 3. Cho e hỏi , e muốn khoá công thức nhưng vẫn chạy được nút lệnh macro thì phải làm sao ạ?

 4. Chào bạn Gà nhá! Mình làm như bạn hướng dẫn, mà khi nhập vào các ô k có công thức nó vân không cho nhập là tn bạn Gà?

 5. Cảm ơn anh ❤ cả 2 vợ chồng em đều xem video của anh để học hỏi thêm ❤

 6. Các bài dạy của anh rất hữu ích. Em cảm ơn. Anh ơi. Có cách nào cho e khóa 1 vài ô mà vẫn insert được cột hay dòng không anh. Có 1 vài công thức em dán text. Nếu quên mà kéo công thức từ trên xuống là sai. Nhưng em khóa như a chỉ thì em không insert thêm dữ liệu được ạ.

 7. A gà ơi, e đang có 1 file excel chấm công cho nhân viên. E dùng hàm countif để đếm tổng số công, có cách nào để tự nhân đôi đối với ngày công chủ nhật ko ạ. Ví dụ ngày thường X là 1 công, ngày chủ nhật vẫn là X nhưng cột tổng là 3 công, và áp dụng cho tháng tiếp theo mà ko cần phải chỉnh lại công thức
  E cảm ơn !!!

 8. Khóa ô công thức rồi nhưng giờ muốn xóa nhanh hàng loạt các dữ liệu trong ô không chứa công thức để làm mới thì như thế nào vậy a Gà

 9. Anh Gà cho em hỏi mục đích của việc gỡ Lock cả sheet, rồi sau khoá Lock cho mấy ô đó là gì ạ? Nếu em không bỏ Lock mà chọn ô cần khoá, sau đo chọn Data vation luôn thì có được không ạ? Thanks anh

 10. Video rất hay. Bạn có thể cho mình xin địa chỉ E.mail để mình gửi một câu hỏi cần giải đáp cùng với file đính kèm lên mail được không?

 11. Cảm ơn bác đã chia sẻ. Nhờ bác hướng dẫn khóa ô (cell), vùng chứa công thức trên google sheets. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button