HỌC TIẾNG TRUNG

#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马 | cách ghép các bộ trong tiếng trung | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tra cứu lời giải liên quan nội dung cách ghép các bộ trong tiếng trung, Nhưng Bạn chưa tìm được những thông tin đúng nhất hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem bài viết chi tiết sau đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马 | cách ghép các bộ trong tiếng trung.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem các chủ để này bạn có thể xem nhiều nội dung hữu dụng khác do Hotrosinhviencập nhật tại đây nhé.

#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马
#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马

# Hanzi57 HỌC HÂN | Chữ Hán có Bộ mã 马 NHÓM 9. MÃ 1. Mã-Mã (D) -Tên (D) -Từ: bộ mã-Từ ghép: 马车 Mǎchē (D) xe ngựa cẩu mǎhu (T) qua người nói, đại khái là chân ngựa mǎjiǎo (D) đuôi mǎlù (D) đường chính mǎshang (P) ngay toilet mǎtǒng (D) bô (khẩu) người và ngựa rénmǎ (D) người và ngựa, quân mǎdàochénggōng (tn) mã yīmǎdāngān (tn ) đi đầu, xung phong 2. Ma-Hạt hỏi-Gợi ý: Ma là thanh, 口 là hỏi-Phòng: đặt miệng 口 -Từ ghép: Bạn khoẻ không? Ma nữǎ? Chiều nay bạn làm gì vậy? Xiàwǔ ganma? Morphin Mǎfēi 3. Chữ Mã mẹ-Gợi ý: ngựa chỉ thanh, nữ chỉ nữ.-Thủ tướng: bộ nữ 女 -Các từ ghép: Māma (D) mẹ, mẹ dàmā (D) dì gūmā (D) dì hẹ humā (D) dì ghẻ, dì ghẻ jiùmā (D) dì nǎimā (D) vú em, vú yímā (D) dì lǎomāzi (D) người giúp việc gia đình mẹ chồng pópomāmā TIẾNG TRUNG QUỐC COMtn: Phone / Zalo 0868 818 123 TÍCH CỰC LỚN CHO KÊNH NGƯỜI ĐĂNG KÝ. X 📝📝📝📝📝📝📝📝📝📝 📝Express Tiếng Trung 2018: 📝 Tiếng Trung Quốc ngữ 2019: 📝 Tiếng Trung Quốc ngữ 2019: 📝 Các ký tự Tiếng Trung Quốc 📝 Tiếng Trung Quốc ngữ 2019: 📝 Tiếng Trung Quốc ngữ 2019: 📝 Tiếng Trung Quốc thông dụng 2019: 📝 Tiếng Trung Quốc thông dụng 📝 Song ngữ Hoa-Việt: 📝 Restaurant-Food: 📝1 Vân Từ Cop: X 📌Fanpage: 📌Website: 📌Email: tiengtrungboitaiwan@gmail.com X © Copyright by 🇹 🇧 🇺 © Copyright by TENG not TRUNG BOI ☞ Reup.

cách ghép các bộ trong tiếng trung và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

#Hanzi57 #HỌC #CHỮ #HÁN #chữ #Hán #với #bộ #Mã #马.

Hoc Tieng Trung,TTB EDU,TTB Chinese,Tiếng Trung Giao Tiếp,học chữ hán,HOC CHU HAN,chữ hán cơ bản,cách nhớ chữ hán.

#Hanzi57 HỌC CHỮ HÁN | chữ Hán với bộ Mã 马.

cách ghép các bộ trong tiếng trung.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cách ghép các bộ trong tiếng trung này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

13 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button