Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm | laivung1 edu vn | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phương thức nhắc về chủ đề laivung1 edu vn, Nhưng Bạn chưa tìm được những thông tin khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem nhanh thông tin chi tiết sau đây do chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm | Kiến thức tự học lập trình hữu ích.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

See also  Excel 12 การตั้งค่าหน้ากระดาษ | วิธี print screen

Ngoài việc đọc các chia sẻ này bạn có thể xem thêm một số thông tin có ích khác do Hotrosinhviencập nhật ngay đây nhé.

Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm
Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm

laivung1 edu vn và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm những kiến thức học code hay tại đây.

See also  ShareX โปรแกรมบันทึกหน้าจอ (Screen Recorder) ที่ฟรีและดีที่สุดบน Windows 10 | crop หน้าจอ

#Hình #Ảnh #Việt #Nam #Xưa #Đẹp #Và #Quý #Hiếm.

nhạc,vàng,Hình Ảnh Việt Nam Xưa.

Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm.

laivung1 edu vn.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề laivung1 edu vn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

41 thoughts on “Hình Ảnh Việt Nam Xưa, Đẹp Và Quý Hiếm | laivung1 edu vn | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao”

 1. lên coi vnch đi dự sea game ở châu á đi lấy bao nhiêu huy chương thời đó rồi,ở đó mà ko đc công nhận tìm hiểu đi rồi phát biểu, lúc đó cộng sản bắc kì còn đéo ai biết và đéo đc công nhận, thí dụ có công nhận và mời cộng sản bắc kì cũng đéo có máy bay hay trực thăng để đi nữa :))))

  Reply
 2. Một thời để nhớ việt nam cộng Hoà đất nước văn minh, văn hoá, bình an, tự do, hạnh phúc, ấm no, người dân miền nam hiền tư và đầy tình nguời, trí thức việt nam cộng Hoà văn minh gấp trăm lần bọn quan chức cộng sản bây giờ !

  Reply
 3. Làm thế nào mà Việt Nam Cộng Hòa, tức Miền Nam Việt Nam, ​đã trỡ thành HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG?

  Trước tiên vào đề thì phải đặt câu hỏi: "HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG" là gì?

  Nó là một "chứng danh" (title) được Pháp sữ dụng. Nhưng sau đó thì "tư bản" Mỹ, Anh, Pháp, Bồ Đàu Nha, và Tây Ban Nha đã cùng nhau dùng danh từ "Hòn Ngọc Viễn Đông" để cạnh tranh kinh tế thị trường chung quanh Đông Nam Á. (Hiện tại Trung Cộng cũng đang xây dựng một kinh tế thị trường giống thời xưa "tư bản" làm gọi là "Con Đường Tơ Lụa")

  (Nên nhớ "Hòn Ngọc Viễn Đông" là "title" không phải là "certificate" (hay bằng cấp). Ví dụ Đảng "Cộng Sản", và nước ta là Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam… hoặc "Nước Mỹ VĨ ĐẠI" là title, chứ không có ai cấp bằng cấp certificate chi cả)

  Trước Chiến Tranh Thế Chiến 2 thì Thượng Hải (Shanghai) được mệnh danh Hòn Ngọc Viễn Đông. Nhưng sau Thế Chiến 2 này thì Thượng Hải bị mất chứng danh này và nó đã rơi vào tay của Hồng Kông. Song song với Hồng Kong thì Manila của Phi Luật Tân cũng đã được mệnh danh Hòn Ngọc Viễn Đông.

  Đến Đệ Nhất Cộng Hòa, rồi sang Đệ Nhị Cộng Hòa 1963 thì Việt Nam Cộng Hòa mới được chứng danh Hòn Ngọc Viễn Đông cho tới 30/04/1975 thì bị mất chứng danh này.

  Sau 30/04/1975 thì chứng danh này đã được về lại tay của Hồng Kông lần thứ nhì cho tới 1997.

  Sau 1997 tới bây giờ thì chứng danh Hòn Ngọc Viễn Đông đã và đang nằm trong tay của Singapore.

  Như vậy thì Hòn Ngọc Viễn Đông là gì mà nó ghê gớm dữ vậy?. Nó không phải là một chứng danh cho một đất nước về phát triễn kinh tế. Mà là một chứng danh để nói rằng "ĐỒNG LƯƠNG CƠ BẢN" của người dân do nhà nước quy định thấp nhất, lại cao nhất vùng Đông Nam Á.

  Nghĩa là Việt Nam Cộng Hòa đã có "ĐỒNG LƯƠNG CƠ BẢN" của người dân cao nhất vùng Đông Nam Á nên đã được chứng danh HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG.

  Lẽ đương nhiên nước nào có "ĐỒNG LƯƠNG CƠ BẢN" của người dân cao thì chắc chắn 100% là một đất nước phát triễn. Bạn có thể xem đất nước bạn đang ở phát triễn cở nào bằng cách xem "ĐỒNG LƯƠNG CƠ BẢN" của người dân cao cỡ nào so với nước khác thì sẽ rõ là nước đó đang có kinh tế phát triễn cỡ nào. Chứ đem so sánh đất nước đó có nhiều hảng xưỡng, có nhiều máy bay tàu ngầm, bom nguyên tử, hay phi thuyền tên lữa… cũng không đủ để nói lên một đất nước phát triễn (ví dụ như Liên Xô). Mỹ đã từng tuyên bố "kinh tế của Nhật sẽ vượt qua Mỹ", nghĩa là người dân của Nhật sẽ có "đồng lương cơ bản" cao hơn cả Mỹ!

  Những ai còn mơ hồ về chứng danh "Hòn Ngọc Viễn Đông" thì phải đặt ngược lại câu hỏi "Tại sao Thượng Hải, Hồng Kông, Manila, rồi Việt Nam Cộng Hòa xưa đã có chứng danh HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG, thì nay đã mất chứng danh Hòn Ngọc Viễn Đông?" thì sẽ rõ!.

  Bây giờ tôi xin vào đề chính là "Làm thế nào mà Việt Nam Cộng Hòa, tức Miền Nam Việt Nam, ​đã trỡ thành HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG?". Cái đề tài tôi bàn bạc ra đây sẽ bị ném đá từ 2 phía… Đó là anh em Việt Cộng và Quốc Gia…. Nhưng nó là "sự thật" của lịch sữ.

  Đồng tiền "Mỹ viện trợ" NHỎ GIỌT không đủ để Việt Nam Cộng Hòa làm giàu khi đất nước này ngày đêm bom đạn khói lữa. Không có một đất nước nào "viện trợ" để đất nước kia làm giàu được, phải không nào?

  Bên cạnh "dân trí" hay "trí thức" cũng chưa đủ để bật dậy kinh tế nghèo nàn của Việt Nam Cộng Hòa dưới thời Bảo Đại để lại cho Đệ Nhất Cộng Hòa. So sánh các nước lân bang họ lại có nhiều nhà trí thức và dân trí cũng cao hơn nhiều so với nước ta. Ngay cả hiện tại trong nước Xã Hội Chủ Nghĩa nước ta cũng có nhiều nhà trí thức "tiến sĩ"… nhưng cũng không đủ để bật dậy một nền kinh tế đang say ngũ.

  "Xuất Nhập Khẩu" ra nước ngoài ư? Chưa đủ. Điễn hình là nước Thái Lan, Mã Lai…

  Đúng là nền Việt Nam Cộng hòa đã được "TỰ DO DÂN CHỦ" thật cao hơn so với các nước trong vùng Đông Nam Á lúc bấy giờ… Nhưng không có "mạch máu", không có "tiền" thì cũng sẽ đói nhăn răng với "viện trợ" NHỎ GIỌT của "Đế Quốc Mỹ" thôi. (Nên nhớ rằng Mỹ cũng đang viện trợ nước khác, chứ không phải chỉ riêng Việt Nam Cộng Hòa cùng thời).

  Như vậy thì tại sao Việt Nam Cộng Hòa (hay là Singapore) đã ra mức lương cao cơ bản nhất cho người dân để dành được mệnh danh "HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG"? Câu trã lời là "mạch máu", là "tiền"… là cái tạo ra "kinh tế"… giàu sang thịnh vượng.

  Trước khi tôi nói ra đây thì tôi phải "xin lỗi" anh em quân nhân Việt Nam Cộng Hòa và người lính Mỹ đã hy sinh cho tổ quốc Việt Nam Cộng Hòa của chúng tôi. Tôi nói ra đây không phải là vì tôi hân hoang vui mừng. Mà tôi nói ra đây là vì nó là lịch sữ đã xãy ra. Tốt xấu thế nào thì nó cũng là "lịch sữ" đã xãy ra trên quê hương tôi thôi.

  Bây giờ chúng ta hãy trỡ lại cuộc hành trình quân lính Mỹ (gọi là bộ binh thủy quân lục chiến) đổ bộ vào Việt Nam Cộng Hòa 1964 cho tới 1973. Và đã có hơn 55 ngàn lính Mỹ đã đổ máu trên quê hương Việt Nam. Như vậy thì đã có bao nhiêu quân nhân Mỹ trên đất Việt Nam Cộng Hòa trong thời gian 1964-1973. Rất nhiều! Có thể lên đến 1 triệu, ít nhất là nữa triệu quân. Thế thì "ĐỒNG LƯƠNG" của quân nhân Mỹ đã xài thế nào khi họ "tác chiến" tại Việt Nam Cộng Hòa? Tôi không biết "ĐỒNG LƯƠNG" của quân nhân Mỹ này xài thế nào. Nhưng tôi biết họ đã rãi những "ĐỒNG LƯƠNG" của họ khắp mọi nẽo trong Miền Nam Việt Nam. Những "ĐỒNG LƯƠNG" của họ đã góp phần rất lớn trong việc "tiếp MẠCH MÁU" đế xây dựng một nước Việt Nam Cộng Hòa đang ngáy ngũ, bỗng dưng phú cường.

  Ông Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua có nói là Việt Nam sẽ là "HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG tỏa sáng"… thì tôi nói thật với ông là cho dù Việt Nam có đến THIÊN ĐƯỜNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA đi chăng nữa thì Việt Nam ta cũng không bao giờ là một nước có "ĐỒNG LƯƠNG CƠ BẢN CỦA NGƯỜI DÂN" cao nhất vùng Đông Nam Á. Lẽ đương nhiên "đồng lương" chưa cao thì đừng hòng mà có chứng danh Hòn Ngọc Viễn Đông này.

  Ngoại trừ, Đảng Ta sẽ cho Mỹ mướn cảng Cam Ranh thì họa may mới có thể tay đỗi thế cờ. Cứ tưởng tượng mỗi lính Mỹ xài $100 đô mỗi tuần trên đất nước ta… thì tiền đó rãi ra khắp mọi nẽo đường đến người dân ta. Thế rồi dân ta đóng thuế theo phần trăm thì Đảng Ta sẽ thu vô biết bao nhiêu là "tiền thuế" để mà xây dựng đất nước Xã Hội Chủ Nghịa phải không nào? Đấy là "MÕ VÀNG KẾT SÙ" dể kiếm phái không? Mỹ vào thì Mỹ bảo vệ nước và chế độ… Lúc đó tha hồ mà "TIẾN NHANH, TIẾN MẠNH TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI"!

  Reply
 4. Dân bây giờ khổ lắm bạn ơi, bạn có biết có một anh CS nói với tôi những gì không?"xh bây giờ chỉ bảo vệ những người có tiền thôi.!!."dan bây giờ bán đất nhiều lắm, đi tới đâu mn cũng thấy bán đất.

  Reply
 5. Tôi ở miền nam,hôm nay đã trên 60,nhìn những hình ảnh này ,những bản nhạc này sao nhớ quá và tiếc nuối thời thơ mộng đã qua,chỉ còn lại trong ký ức,đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi ko bao giờ quên❤❤❤❤❤❤

  Reply
 6. Cám ơn tác giả đã sưu tầm những hình ảnh và bài hát của những tháng năm thanh bình của đất nước nhất là thập niên 50 và 60. Bạn Mai Truyền! Bài hát khởi đầu nầy , " Mấy độ thu về " của Minh kỳ và Hoài Linh , êm đềm trong sáng , của miền Nam tự do , đươc sáng tác cùng một thời gian với " Nắng đẹp miền Nam " , " Tình anh lính chiến " của Lam Phưong khi chúng ta còn niên thiếu , chưa học hết bậc Trung học Đệ nhất Cấp. ( lớp 6 -9 bây giờ ).
  Nhìn những comments , nói lên tâm tư đa dạng , và những bạn đọc đồng tình cho điểm like cùng người viết cho ta thấy hầu như tất cả đều nuối tiếc hình ảnh đẹp của con người … một thời thanh bình của quê hương mến yêu đã đi vào dĩ vãng của đời người như tuổi xuân không bao giờ trở lại !

  Reply
 7. Hình ảnh những phụ nữ MNVN mặc áo dài khí đến công sở hay ơ nơi công cộng, thảm chỉ cả khí đi chợ là một cái gì rất văn minh, rất truyền thống, rất lịch sự…không thể tả được !

  Reply
 8. Dòng nhạc vàng
  Bạn có hình ảnh của chợ hàng bông Mỹ Tho ko
  Cho tôi xem ..Tôi sống ở đó lúc nhỏ
  Giờ muốn nhìn lại …

  Reply
 9. Tôi nghĩ rằng xã hội gọi là V.N.C.H đến nay vẫn có một sô người gọi là tổ Quôc hoặc là nước V.N.C.H là một đất nước ẢO do mỹ tạo ra như một trò chơi mà thôi. Vì nó không có thật .
  – thứ nhất: về lãnh thổ: nươc viêt nam từ mũi cà mau đến địa cầu móng cái sao đây lại còn chút đuôi đuôi mà không có đầu.
  – về chính quyền: không có chính quyền Quốc tế công nhận. Do vậy đến Hiệp định pari thì V.N.C.H ngồi chiếu dưới ,ngồi ngoài nghe mỹ chỉ Đạo.
  Mỹ chỉ Đạo Thiệu định không nghe nhưng mỹ dọa đảo chính loại bỏ nên Thiệu sợ phải im mồm nghe theo.
  – thứ ba: về kinh tế: ăn theo mỹ,mỹ viện trợ . Không có mỹ cung cấp thì chết đói hết . Vậy kinh tế không tự chủ ,không mở rộng ngành nghề công nông nghiệp gì nên không thể là một nước hay một Quốc gia được.
  + thứ tư: họ muôn là Quốc gia sao không xin phép không hỏi chủ nhân của nó là Cộng sản việt nam nhỉ?. Vì cộng sản việt nam đã lãnh đạo dân dành lại Quốc gia độc lập , lãnh thổ từ tay Nhật pháp mà.
  kết luận.
  Dưới thời mỹ xâm lược việt nam thì cái gọi là QUÔC GIA đó chỉ là QUÔC GIA ẢO mà thôi.

  Reply
 10. So beautiful 🙂 the streets were absolutely clean, not a piece of trash. People had great sense of fashion back then as well

  Reply
 11. Ui chu choa ơi! Tim tui đập mạnh nghe nghèn nghẹn ở trong tim, xúc cảm dâng trào, sóng mũi caycay nước mắt chực trào khóe , những nhạc phẩm này ca sỉ trước 75 ca , mình nghe kỹ sẻ thấy nó đơn giản mà lại đi thẳng vào tim, các bạn có tin không ? Nghe những ca khúc nhạc vàng này thấy con người mình trở nên thánh thiện và iêu người iêu đời, chứ không phải cái dòng nhạc hiện đại bây giờ nghe càng nhiều con người càng nóng nảy, hung tợn, bật đài lên là nghe toàn tin ( tức ) không, thật là buồn , những hình ảnh trên làm tôi nhớ lại những năm tháng tuổi thơ đơn giãn mà bình yên, nhớ quá đi thôi. Cảm ơn! Xin cảm ơn nhiều nhiều lắm, không nói nữa, nghẹn ngào… nước mắt đã trào trên đôi má của lão rồi…!!!

  Reply
 12. “Cực lực phản đối mưu mô của cộng sản dâng hiến việt nam cho trung cộng”: thì ra thời VNCH cũng đã biết âm mưu nầy.

  Reply
 13. Truoc 75, di lam hay di ra ngoai deu mac ao dai vao truong Trung hoc tuc lop 6 nu sinh mac ao dai Trang di hoc, nam sinh ao so mi Trang quan Tay mau xanh duong, va nam nu hoc rieng, vi co Truong Nu. Sinh va Truong Nam sinh, thoi xua qua van minh, cuoc song hien hoa Binh yen.

  Reply
 14. hồi trước năm 1975 toàn nhân dân vn sung sướng vô cùng lại giàu về kinh tế, tại vì đi theo nước tư bản và tự do nhân quyền tất cả mọi người, rồi người bắc kỳ cộng sản. nhìn thấy tại sao dân sàigòn sướng quá, đi mau vào ăn cướp chính quyền năm 1975. rồi đưa đến hạng người nghèo khổ cực bỏ nước ra đi . và hàng triệu người vn ở lại mang bệnh ung thư chết luôn.cộng sản muốn giết chết bớt người vn để cướp tài sản

  Reply
 15. Phố xá sạch đẹp , con người lịch sự văn minh – nếu CS không cưỡng chế miền nam thì giờ đây Sài Gòn trở thành hòn Ngọc viễn đông bật nhất đông Nam Á – thật tiếc nuối

  Reply
 16. Nếu Quê mình được Pháp bảo hộ tốt hơn bây giờ,
  khi đó nhà thương, giáo dục, đạo Đức tốt hơn Đảng và Bác cai trị nhiều,
  ôi hai chữ Độc Lập!

  Reply

Leave a Comment