Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học. | tự học excel | Bộ Sưu Tập Cách học excel hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm lời giải về nội dung tự học excel, Nhưng Bạn chưa tìm được những nội dung đúng nhất hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh bài viết rõ ràng dưới đây được đội ngủ của chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học. | Xem thêm nhiều cách làm hay nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT [/button]

See also  Bài 11: Hướng dẫn vẽ biểu đồ trong excel (100% tỉ mỉ nha) Excel chart tutorial(Best of excel skills) | học excel biểu đồ | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra xem những chủ để này bạn có thể xem thêm một số thông tin có liên quan khác do Chúng mình cập nhật đây nhé.

Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học. và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học.

tự học excel và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Học excel cơ bản | Các khái niệm chính bắt đầu bằng các video giúp học excel cơ bản 2010 hoặc các phiên bản cũ hơn như excel 2003 hoặc 2007. https://www.youtube.com/watch?v=TSAWIDLY4C8&feature=youtu.be + Đăng ký kênh để nhận video mới nhất : https://goo.gl/X1AF2l + Các video cùng chủ đề về học excel cơ bản: https://goo.gl/N2BxDG Các bạn muốn xem video hướng dẫn sử dụng photoshop: + Xem các video đã đăng trên kênh photoshop dành cho mọi người: https://goo.gl/yGCtlV + Xem video hướng dẫn lý thuyết photoshop (QUAN TRỌNG): https://goo.gl/0i3qov + Xem video hướng dẫn thực hành photoshop: https://goo.gl/cHshu7 + Hướng dẫn sử dụng Photoshop cs6 để thiết kế ghép ảnh nội thất: https://goo.gl/2f3byX + Cách dùng photoshop đổi màu cho xe máy: https://goo.gl/nqcyub + Hướng dẫn ghép ảnh bằng photoshop để tách nền mây: https://goo. gl / Ia4IpU + Video chỉnh sửa ảnh chuyển đen trắng thành màu: https://goo.gl/Dfc1U7 + Chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp bằng photoshop: https://goo.gl/0md9Bc + Ghép hình bằng bút quá l trong photoshop cs6: https://goo.gl/FXkXrq + Ghép tách tóc bằng photoshop: https://goo.gl/UOgHdz + Chỉnh sửa ảnh khuôn mặt bằng photoshop cs6: https://goo.gl/ewaMzt Mọi yêu cầu về quyền sử dụng lại video trên kênh hotoshop mọi người vui lòng liên hệ email: [email protected] Cảm ơn các bạn đã xem, mong kênh này hỗ trợ một phần nào đó trong việc tự học của các bạn. . .

See also  Microsoft Excel 2016 Bài 05: Lập công thức tính toán trong Excel | sử dụng công thức trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao
See also  Nâng cao 16.7.2017 Đề 1 Excel | DATA TABLE 2 BIẾN kết hợp CÔNG THỨC MẢNG | CC Ứng dụng CNTT | học excel nâng cao | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung tự học excel.

#Học #excel #cơ #bản #Những #khái #niệm #quan #trọng #bắt #đầu #tự #học.

học excel cơ bản,học excel,tự học excel,hoc excel co ban 2010,học excel 2010,học excel cơ bản 2010,photoshop for everyone.

Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học..

tự học excel.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tự học excel này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

38 thoughts on “Học excel cơ bản | Những khái niệm quan trọng bắt đầu tự học. | tự học excel | Bộ Sưu Tập Cách học excel hữu ích nhất”

 1. Mình có nạp thẻ điện thoại trực tuyến, nạp trực tiếp vào số ĐT người nhận mà không dùng thẻ giấy.

  ++ Giảm giá trung bình 10% – 15% so với thẻ giấy.

  Mình hiện đang sử dụng hình thức này để nạp cho chính mình, người nhà và bạn bè. Nay mình muốn áp dụng cho các bạn đến với kênh của mình và cần nạp thẻ giá rẻ.

  ——————————

  Mức chiết khấu:

  + Viettel: giảm 7% (thẻ 100k chỉ thanh toán 93k)

  + Mobofone: Giảm 8% (Thẻ 100k chỉ thanh toán 92k)

  + Vinafone: Giảm 11% (Thẻ 100k chỉ thanh toán 89k)

  ———————————–

  Có hai hình thức là

  + NẠP NHANH (còn gọi là bắn tiền), xong trong vòng 30s. Thích hợp cho bạn nào cần nạp nhanh, thời hạn sử dụng sim còn dài vì hình thức này không cộng thêm ngày sử dụng, không hưởng khuyến mãi 20% của nhà mạng trong đợt khuyến mãi. Nhanh, gọn, lẹ.

  + NẠP CHẬM (nạp cước): Thời gian hoàn thành có thể 30p đến 12 giờ thậm chí lâu hơn để có chiết khấu cao. Được cộng ngày sử dụng, được hưởng khuyến mãi của nhà mạng. Những ngày cao điểm hay đợt khuyến mãi lượng thẻ trên cả nước chờ nạp vào hệ thống nhiều khủng khiếp nên muốn nạp nhanh thì chiết khấu sẽ giảm xuống, có khi chỉ 3%. Như vậy người nạp được nạp nhanh , hưởng ít nhất 3% của mình + 20% từ nhà mạng thì cũng rất tốt. Những ngày thấp điểm, chiết khấu của mình có thể đến 15%.

  ————————-

  CÁCH TỐT NHẤT:

  Nếu bạn có nhiều người thân họ hàng, bạn bè, người sống trong cùng khu vực hoặc bạn cùng công ty, phân xưởng thì mình sẽ tạo cho bạn 1 tài khoản (giống như bạn là đại lý), bạn chuyển khoản cho mình trước, mình chuyển tiền vào hệ thống cho bạn. Khi đó chính bạn hoặc ai có nhu cầu nạp thẻ, bạn đăng nhập vào hệ thống và nạp thẻ cho người đó. Ví dụ thẻ 100k, mình bán lại cho bạn giá 90k, bạn nạp cho gia đình, người quen với giá đúng 90k hoặc giá 95k, 97k thì tùy bạn và bạn lời 5k, 7k.

  Nếu bạn không làm nữa thì mình thu lại, hoàn tiền lại cho bạn. Nhưng tội gì không làm, 500k hay 1tr nạp cho vài người là xong, nhận được chiết khấu 50k, 100k thì có gì mà không làm. Chỉ vài thao tác bấm điện thoại là xong rồi. Bạn có thể nạp thử 100k để xem hệ thống nhanh chậm thế nào.

  Xung quanh mình có nhiều người thân, bạn bè hàng tháng dùng thẻ 100k-200k thì số tiền chiết khấu cũng đủ cafe hay thanh toán ĐT, intenet. Quan trọng là bạn nạp bất cứ lúc nào cần, không phải đi mua thẻ cào, nhờ nạp. Cần nạp là nạp ngay thôi.

  Nếu bạn muốn tài khoản để tự nạp cho mình và người thân, inbox cho mình để mình tạo tài khoản và cho mức chiết khấu tốt.

  Nếu bạn muốn mình nạp trực tiếp cho bạn thì bạn chuyển khoản vào TK ngân hàng của mình, mình kiểm tra và nạp tiền cho bạn.

  ———————

  Ví dụ muốn nạp thẻ mạng Vina, 100k vào số ĐT: 0912.111.111 (số này là ví dụ). Bạn chuyển tiền cho mình 89k (vì thẻ vina 100k còn 89k, tức giảm 11%). Nội dung chuyên tiền bạn ghi:

  Ban VN 0912111111 100k

  Chuyển tiền xong bạn báo cho mình, hoặc mình kiểm tra tài khoản rồi nạp thẻ cho bạn.

  (Tương tự cho Mobi và Viettel là : Ban MB…..; Ban VT……)

  ————–

  Đối với cách NẠP NHANH thì chiết khấu cố định nên bạn chuyển khoản thì mình nạp cho bạn.

  Đối với NẠP CHẬM thì do chiết khấu chưa biết trước, tùy vào thời điểm vậy bạn nên inbox mình trước.

  Nhắn tin vào kênh youtube của mình hoặc email đến địa chỉ:

  [email protected]gmail.com

  để trao đổi thêm kỹ hơn, để các bạn tìm hiểu hệ thống nạp thẻ cào. Nếu bạn nào muốn sử dụng để tự nạp điện thoại cho người thân, bạn bè thì liên hệ mình bạn nhé.

  ————————–

  Thông tin TK:

  HUYNH TRUNG CANG

  Techcombank: 10223731229012

  Chi nhánh: Nguyen Tat Thanh (hoặc HCM)

  Mình thấy dịch vụ này là có lợi cho các bạn nên post lên đây.

  Cảm ơn bạn đã xem.

  Reply
 2. E muốn học ex dành cho ng chưa biết gì thì e nên bắt đầu học ở đâu ạ..e chưa có máy tính e muốn học ở trung tâm e ở tphcm mn có biết trung tâm nào giá hợp lý chỉ e với

  Reply
 3. Cám ơn anh đã làm ra bài giảng dễ hiểu như này, mong anh có nhiều sức khoẻ để làm nhiều video có ích như thế này. Chúc anh năm mới vạn sự như ý, sức khoẻ dồi dào

  Reply

Leave a Comment