Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL | học excel online | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách làm có liên quan nội dung học excel online, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn tin tức đúng nhất hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem ngay thông tin chi tiết dưới đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL | học excel online.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

See also  10 thao tác cơ bản phải biết khi mới học Excel | Excel Cơ Bản | học excel cơ bản | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài việc đọc những thông tin này các bạn có thể xem một số thông tin có ích khác do Hotrosinhviencung cấp tại đây nhé.

Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL
Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL

Học Excel trực tuyến 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL bằng Database sử dụng SQL ▷ Khóa học “Học Excel, Kiếm Việc Ngay”: Xem ngay “Tự động hóa Excel và Báo cáo bằng VBA”: ▷ Theo dõi trên Facebook cá nhân: ▷ Blog Cá nhân: ▷ Video được cung cấp miễn phí by ▷ Facebook Group: – Khám phá thêm kiến ​​thức với Học Excel Online: ▷ Học Excel, Nhận Việc Ngay: ▷ Hãy để VBA giúp bạn: ▷ Hiểu và phân tích dữ liệu với Excel: Lọc dữ liệu trong Excel với lượng lớn dữ liệu bằng SQL. Làm quen với ngôn ngữ SQL để truy vấn và phân tích dữ liệu trong Excel. Lọc dữ liệu theo nhiều điều kiện trong Excel, Lọc dữ liệu tạo báo cáo động trong Excel. Sử dụng SQL trong Excel. Xử lý dữ liệu, xử lý dữ liệu trong excel. ➤ Tải xuống Excel: htts: //www.hocexcel.online/vba101 Lọc dữ liệu trong excel Tạo báo cáo trong excel Sử dụng SQL trong excel Lọc dữ liệu bằng SQL Lọc dữ liệu với nhiều điều kiện Cách sử dụng SQL trong excel.

See also  Excel Cơ Bản Cấp Tốc| #03: Quản lý danh sách nhân viên trong excel 2016/2019 | các hàm excel trong quản lý nhân sự | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

học excel online và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  VBA | Macro Exel | Bài 12 : For Next Lồng Nhau, If Then Lồng Nhau |VLookup Mô Phỏng | Form Đăng Nhập | vòng lặp trong vba | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

#Học #Excel #online #Hướng #dẫn #lọc #dữ #liệu #trong #EXCEL #theo #Database #bằng #SQL.

database là gì,cách lọc dữ liệu trong excel,cách dùng excel 2010,Lọc dữ liệu trong excel,Tạo báo cáo trong excel,Sử dụng SQL trong excel,Lọc dữ liệu bằng SQL,Lọc dữ liệu nhiều điều kiện,Cách dùng SQL trong excel,xử lý dữ liệu,xử lý data,xử lý dữ liệu trong excel,hướng dẫn excel,hướng dẫn vba,hướng dẫn sql,tự học excel,tự học vba,tự học sql,sql trong excel,lap trinh sql,ngon ngu sql.

Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL.

học excel online.

Với những Thông tin về chủ đề học excel online này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

39 thoughts on “Học Excel online 67 | Hướng dẫn lọc dữ liệu trong EXCEL theo Database bằng SQL | học excel online | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

 1. dòng điều kiện mình không muốn đánh chữ vào công thức mà muốn gõ trực tiếp vào 1 ô khác thì mình làm thế nào vậy

  Reply
 2. Xin chào bạn, mình chưa biết gì về lập trình. Tuy nhiên mình đã ghi một số macro, bây giờ muốn biến macro đó thành một add-in (để có thể chép sang máy khác sử dụng) thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn

  Reply
 3. AD ơi link file die rồi mình cũng code vậy mà ko chạy gì ! bản ghi rs báo là không có bản ghi !
  On Error Resume Next
  Set cn = CreateObject("ADODB.Connection")
  Set rs = CreateObject("ADODB.Recordset")
  With cn
  .Connectionstring = "Provider=Microsoft.ACE.ALEDB.12.0;Data Source=" & _
  ThisWorkbook.FullName _
  & ";Extender Properties=""Excel 12.0 Xml;HDR=YES;IMEX=1"";"
  .Open
  End With
  rs.Open sql, cn
  MsgBox (rs.Fields.Count)
  Application.ScreenUpdating = False
  ActiveSheet.Range("A2:20000").ClearContents
  For IntColIndex = 0 To rs.Fields.Count – 1
  Range("A2").Offset(0, IntColIndex).Value = rs.Fields(IntColIndex).Name
  Next
  Range("A3").CopyFromRecordset rs
  Application.ScreenUpdating = True
  rs.Close: cn.Close: Set rs = Nothing: Set cn = Nothing

  Reply
 4. add cho mình hỏi tại cột region thì tên Danang ở mỗi dòng đều có vậy có cách nào chỉ hiện 1 tên duy nhất cho nó như khi ta dùng bàng pivot table không ?

  Reply
 5. Em chào Thầy
  e có 1 danh sách nhân viên là A ( từ 1-30)
  và 1 danh sách nhân viên đi làm là B ( B thuộc A – nhân viên đi làm nằm trong danh sách A )
  e muốn đổ ra danh sách C là những người k đi làm . thì e làm thế nào ạ
  Thầy giúp e với.
  Em cảm ơn Thầy nhiều

  Reply
 6. adm có thể chỉ mình cách in trong excel khi in báo cáo nó sẽ tự động hiện phần ký duyệt ở phần dưới báo cáo không. vì mỗi lần in mình phải đánh thêm phần ký duyệt mất thời gian lắm. cảm ơn adm

  Reply
 7. Đây là nội dung nhỏ trong bộ khoá học:
  ▷ Khoá học "Học Excel, Có Việc Ngay": ​http://bit.ly/ex101_dtnguyen

  ▷ Xem ngay "Tự động hoá Excel và báo cáo với VBA": http://bit.ly/vba101_dtnguyen

  ▷ Theo dõi Facebook cá nhân: https://fb.me/kuldokk

  ▷ Blog cá nhân: https://blog.hocexcel.online

  ▷ Video được cung cấp miễn phí bởi https://hocexcel.online

  ▷ Facebook Group: http://bit.ly/heoFBG  Khám phá thêm thật nhiều kiến thức với Học Excel Online:

  ▷ Học Excel, Có Việc Ngay: https://www.hocexcel.online/ex101

  ▷ Hãy để VBA giúp bạn: https://www.hocexcel.online/vba101

  ▷ Hiểu và phân tích dữ liệu với Excel: https://www.hocexcel.online/dv101

  Reply
 8. Anh cho em hỏi!

  Nếu em nhập hóa đơn đầu vào trước sau đó mới nhập hóa đơn đầu ra thì phát sinh lúc này là ngày xảy ra nghiệp sẽ không đúng theo thứ tự, giờ em muốn sắp xếp ngày dữ liệu xen kẻ giữa đầu vào đầu ra theo thứ tự ngày tháng từ trên xuống với điều kiện là các dữ liệu khác của chứng từ đó cũng theo các ngày tháng đó! anh chỉ giúp em với ạ!

  em đã thử làm là dùng công cụ lọc và sắp xếp thì kết quả là ngày tháng được sắp xếp tuy nhiên dự liệu hàng ngang không chạy theo làm cho dự liệu bị sai lệch!

  Mong anh chỉ giúp em! Cám ơn anh!

  Reply
 9. ứng dụng SQL vào excel gồm những gì hả b? mình muốn đky học offline chuyên về sql có đc ko? vba căn bản mình cũng biết chút ít, nhưng ADOBB thì chưa biết gì .

  Reply
 10. bài viết này rất hay nhưng nếu làm thêm nút cập nhật nửa thì tuyệt vời
  Nhưng ở sheet Hanoi muốn tạo một nút cập nhật dữ liệu
  để khi sheet VPP có thay đổi thì ta nhắp vào nút cập nhật ở sheet Hanoi để nó thay đổi theo

  Reply
 11. Bạn cho hỏi nếu dữ liệu trong một cột vừa có định dạng number vừa có định dạng text thì chỉ lọc được kiểu number, kiểu text không hiển thị, Có cách nào khắc phục không ?

  Reply
 12. Em rất thích bài viết của anh, rất tỷ mỉ và trách nhiệm!
  Tiện đây em xin hỏi anh một vấn đề cũng khá hóc búa, em có một bảng tính gồm 4 cột và rất nhiều hàng, nhưng em không trích xuất theo kiểu của anh được.
  Cột 1 là số ký hiệu của một loại dầm như 1,2,3…( như số ký tự)
  Cột 2 là lực dọc P
  Cột 3 là lực ngang Q
  Cột 4 là mô men M
  Với dầm mang tên 1 tùy theo dữ liệu xuất ra sẽ có khá nhiều hàng, tùy từng sơ đồ tính. Em muốn trích xuất ra một sheet khác vẫn có bằng ấy dầm nhưng với mỗi dầm em chỉ để lại hai hàng có M = max và Q= max cho từng dầm.
  Em xem khá nhiều video cũng như tìm hiểu trên mạng mà chưa có câu trả lời, mong anh cho em xin ý kiến.
  Em chân thành cảm ơn!

  Reply
 13. bài này của bác hay quá! rất hữu ích em học theo cũng đã viết được 1 đoạn nho nhỏ. Tuy nhiên, chắc chưa bái bác làm sư phụ nên lỗi tùm lum. Lại phải vác đến hỏi bác 2 câu thế này mong bác chỉ giáo: câu lệnh SQL em viết Select * from [A1:PW4] thì không thể hiện thị hết đến PW4 mặc dù có dữ liệu. Không biết là vì sao có cách nào khác phục ko. vì file của em khác lớn khoảng 500 cột. Trân trọng cảm ơn bác nhiều!

  Reply
 14. Quá hay anh ạ. Em ngày trước dùng sql server mà hiện tại toàn dùng excel làm báo cáo hơi bất tiện. Mà VBA lại phải có thời gian nghiên cứu + tư duy. Anh cho em hỏi thêm là nếu em muốn data lưu ở 1 workbook riêng và truy vấn ở 1 workbook riêng ( cho nhẹ) thì có được không ạ!

  Reply
 15. tuy mình chưa hiểu lắm về sql nhưng rất hay. nếu các cột dùng tên tiếng việt thì nó có chạy không vậy bạn

  Reply
 16. Em chào anh.
  Em muốn học các video về VBA của anh nhưng chưa được cấp quyền. anh có thể chia sẻ cho em quyền truy cập không ạ
  Cám ơn anh

  Reply

Leave a Comment