Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp | học lập trình khi 30 tuổi | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm lời giải nói về nội dung học lập trình khi 30 tuổi, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn nội dung khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm tin tức rõ ràng sau đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: 3 BƯỚC ĐỂ ĐẾN VỚI KHÓA HỌC GIẤC MƠ: https://shop.spiderum.com/blogs/chuyen-nha-nhen/dinh-huong-ngh-nghiep “Con Người Tất Cả” – Hướng dẫn nghề chăn gối đầu giường của giới trẻ: https://shop.spiderum.com/blogs/chuyen-nha-nhen/nguoitrongmuonghe Sau bao nhiêu năm mơ mộng bay bổng, là học sinh trường Ant, tôi đã bỏ lại đằng sau. mọi người hãy tự tát vào mặt mình để tỉnh ngộ rồi nghiến răng bắt đầu lại mọi thứ. ______________ Ghé Shop để ủng hộ nhà Nhện nhé các bạn: https://shp.ee/ynm7jgy Mua sách “Mọi người trong mọi ngành nghề: Kinh tế là gì?” tại đây: https://b.link/ntmn-tinhte-youtube ______________ Bài báo: 27 tuổi rồi, tôi có điên quá đi học lại Cử nhân ở nước ngoài không? Viết bởi: Nguyễn Bảo Trung Link bài viết: http://b.link/YOUTUBE-27-tuoi-toi-co-qua-dien-ro-khi-hoc-lai-Bacosystem ______________ Lồng tiếng: Việt Anh Biên tập: Thắng Lê Liên quan nội dung: Hướng nghiệp | Nghệ sĩ Sự nghiệp: Thành công không phải là may mắn | SPIDERUM | THỊNH SUY https://youtu.be/kKCmblFJ5pw Sự nghiệp | Bạn muốn biết giá của tôi là bao nhiêu? Đi làm nghề tự do! | SPIDERUM | THE MERC https://youtu.be/CxMwlm2gRa8 Phát triển cá nhân | Việc chinh phục Google khó như thế nào? | SPIDERUM | SCARLET https://youtu.be/NVav5Q7Bx_Q ______________ Trang web: https://Spiderum.com ______________ Xã hội: https://anchor.fm/spiderum (PODCAST) https://Facebook.com/Spiderum https: // Instagram. com / spiderum.official ______________ Disclaimer: Pexels.com Music: Youtube Audio Library ______________ #Spiderum #chuyenhuongnghiep #hocdaihoc.

See also  สอนสร้างเว็บไซต์ ติดตั้ง Wordpress หาเงินจาก Adsense และ Affiliate | ทำเว็บ

Ngoài việc xem các tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôicung cấp tại đây nhé.

Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp
Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp

học lập trình khi 30 tuổi và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Hotrosinhvien.edu.vn/hoc-lap-trinh.

#Học #lại #đại #học #ở #tuổi #tôi #có #quá #điên #rồ #SPIDERUM #Nguyễn #Bảo #Trung #Chuyện #Hướng #Nghiệp.

See also  บ้านกรอบรูป | กรอบ รูป แต่ง บ้าน

spiderum,Học lại đại học ở tuổi 27 tôi có quá điên rồ | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp,Học lại đại học ở tuổi 27 tôi có quá điên rồ,Học lại đại học ở tuổi 27 tôi có quá điên rồ | SPIDERUM,27 tuổi tôi có quá điên rồ khi học lại Bachelor tại nước ngoài,Chuyện hướng nghiệp,27 tuổi,tâm sự tuổi 27,tuổi 27,bachelor party là gì,30 tuổi mới đi học đại học,27 tuổi đi học đại học,27 tuổi đi du học,27 tuổi bắt đầu lại từ đầu,làm gì ở tuổi 27,bước qua tuổi 27.

Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp.

học lập trình khi 30 tuổi.

Với những Thông tin về chủ đề học lập trình khi 30 tuổi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

41 thoughts on “Học lại đại học ở tuổi 27, tôi có quá điên rồ?? | SPIDERUM | Nguyễn Bảo Trung | Chuyện Hướng Nghiệp | học lập trình khi 30 tuổi | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao”

 1. Mọi người cho mình hỏi 24 tuổi muốn quay lại học đại học vẫn được ạ?? Phải thi lại hay xét lại điểm học bạ cấp ba ạ???

  Reply
 2. 94 giờ mới bắt đầu nek: Mình tốt nghiệp đại học ngành kinh tế theo định hướng của gia đình, 5 năm đi làm và quyết định bỏ, đang chuẩn bị cho những ngày học đại học với ngành mình yêu thích. Bắt đầu lại từ đầu tuy rất khó nhưng lựa chon theo đam mê và ước mơ, nổ lực cho hành trình tiếp theo. Mình tin mình sẽ làm được.

  Reply
 3. Mình năm nay 23t, mình học ở đại học Bách Khoa HCM, mình rất stress với ngành học của mình từ năm 2 đến bây giờ rồi. Mình cảm thấy mình k thích hợp với ngành đó.

  Mình muốn thi lại đại học để học ngành mình yêu thích thì điều này có quá điên rồ k ạ. Mọi người xung quanh nói mình điên hay sao mà lại có suy nghĩ đó!

  Reply
 4. 20 tuổi có nên thi lại trường y, khi mà còn cả một gia đình ở phía sau. Nó vừa là điểm tựa vùa áp lực.

  Reply
 5. Mình 24 tuổi và quyết định quay trở về Việt Nam học lại đại học sau 5 năm học ở Đức. Nhưng mình vẫn chưa từ bỏ việc học của mình, chỉ là giờ mình mới biết con đường nào hợp với mình

  Reply
 6. Mình đi học Master năm 28 tuổi. thực sự mình ước giá như mình đi học sớm hơn. Cuộc sống du học xa nhà đã giúp mình trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều so với thời gian ở nhà trước đó.

  Reply
 7. Chọn yêu một chàng trai năm nhất không phải là vấn đề, mà nhìn vào hành động đầy nhiệt huyết của anh ấy cho điều mình muốn, là lựa chọn đầu tư xứng đáng chứ nhỉ. Mình ngưỡng mộ sự nhiệt huyết, cần mẫn ấy. Và cũng muốn làm được điều đó

  Reply
 8. Mình may mắn hơn vì năm 24 mới thi lại đại học, trước mình học 4 năm ở 1 trường kinh tế nhưng ra trường đi làm thấy sai với mơ ước và đam mê của bản thân. Mình quyết định thi lại với đam mê gốc của mình, bây giờ gần 29 tuổi nhưng thấy không hề hối hận với quyết định đó. Hãy cứ làm việc bạn cho là đúng đắn vì mình chỉ có 1 cuộc đời để sống mà thôi.

  Reply
 9. Em có 1 câu hỏi

  Em đã làm giấy thôi học tại 1 trường Đại Học đường tầm gần 2 năm. Nhưng em chưa có tiền để rút hồ sơ, nên trường vẫn còn giữ hồ sơ của em và em vẫn còn đang nợ học phí của trường (vì lý do dịch bệnh nên nhà em cũng khó khăn chưa gom đủ tiền để rút hồ sơ). Năm sau em định đăng ký thi lại cũng vào trường này nhưng 1 ngành khác. Vậy em có được đăng ký xét tuyển dự thi không ạ? Hay em bắt buộc phải rút hồ sơ và đóng tiền học phí cũ thì mới được đăng ký dự thi xét tuyển được ạ? 

  Em cảm ơn

  Reply
 10. Video hay thật sự mik 20t bắt đầu học cao đẳng lại từ đầu đôi khi cô đơn không bik nói cùng ai nhưng cũng may còn có gia đình và ae

  Reply
 11. 21 tuổi, bắt đầu ôn ở nhà, mục tiêu là năm sau học gdtx rồi tiến tới đại học hoặc cao đăng, có điên không nhỉ

  Reply
 12. một đứa 12 tuổi từ lớp 6 đến lớp 9 là một đứa chểnh mảng, dừng lại ở đó nghỉ một năm để học tiếng anh rồi học lại lớp 9, đỗ thủ khoa tiếng anh với 8,4 điểm nhưng vẫn trượt, học ở trường cho trẻ khuyết tật vì điểm kém, lúc chưa học ielts nhưng đã chuyển sang học spanish để đủ bộ spanglish với giấc mơ sẽ đủ điều kiện để du học và thực hiện "giấc mơ mỹ", học lập trình và piano cùng lúc đó – do trường đang học là trường năng khiếu nên có nhiều thời gian để tìm hiểu bản thân có tài năng j… trong khi bạn bè đồng trang lứa chuẩn bị vào đại học nhưng bản thân lại vừa mới vào lớp 10, mệt mỏi và áp lực.

  Reply
 13. Nghe câu chuyện này lại thấy mỗi người đều có một câu chuyện riêng. Thật sự thấy khâm phục những người dám bỏ đi định kiến xã hội và đi theo điều mình muốn, tôi không biết của đường của mình sẽ đến đâu, những cũng chỉ mong sẽ luôn mạnh mẽ như tác giả. Mọi khó khăn chỉ làm tạm thời, hãy can đảm lên, các bạn!

  Reply
 14. M mơ mộng đủ chưa ?
  Học làm học làm học làm.
  Cách học, giáo dục, vận dụng, tư duy. Education.

  Tác giá rất dũng cảm. Rất Khiêm tốn.

  Reply
 15. Mất quá nhiều vì sự mơ mộng huyền ảo!
  Không có gì là miễn phí cả đều cần đầu tư chu đáo chăm bón

  Reply
 16. Bạn viết bài này không có điên rồ đâu. Mà nếu có thì mình cũng đang điên cùng bạn ấy. Qua Mỹ với không tấm bằng đại học vì chưa kịp hoàn thành khóa học tại Việt Nam. Mà kể cả có bằng rồi thì cũng chỉ chuyển đổi giá trị tương đương được vài phần rồi phải học bổ sung chứ không "=" với bằng Mỹ để xin đi làm nv chính thức trong văn phòng đâu. Nếu như không chọn học cao đẳng hoặc đại học, mình sẽ phải xin làm lao động phổ thông từ 2 tới 3 nơi theo giờ cùng lúc để có thể sống tạm vì tụi tư bản này nó không muốn cam kết lâu dài cho người lao động phổ thông. Mình đã từng làm việc chung với nhiều người là dân bản xứ, những người đó đã làm việc cho công ty gần cả đời nhưng chỉ có thể lên chức tổ trưởng hoặc nói toạc ra là nhân viên kỳ cựu thôi. Có ông bác thú thật với mình là đáng nhẽ phải nghỉ hưu rồi, nhưng không có tiền để sống hưu nên phải năn nỉ cho làm tiếp dù chỉ vài tiếng một ca. Nếu cam tâm thì sống như thế, còn nếu không cam với còn học được thì học thôi. Mình thì mình không cam với lỡ điên rồi điên tới cùng luôn :)))

  Reply
 17. Mình 32 tuổi đã xin nghỉ ở công ty được hơn 1 tháng để đi học ielts đây. Nhiều lúc tự nhắc bản thân việc mình đã quyết định rồi thì cố gắng theo đuổi ah.

  Reply
 18. Mình 26 tuổi vừa tốt nghiệp đại học, việc du học thạc sĩ phãi dời lại năm sau vì vướng dịch bệnh. Năm nay mình đăng kí học chương trình online để thêm kiến thức. Con đường học hành kể ra không mấy thuận lợi, bù lại thu nhập của mình khá tốt từ khi còn học đại học cho đến hiện tại nên mình không quan tâm người khác nói gì. Họ bàn ra nói vào nhưng bản thân mình rất vui vì mình lo tốt được kinh tế cho bản thân, gia đình, như thế là đủ. Nếu bỏ ngoài tai lời thiên hạ, thì không bao giờ là muộn cho việc nâng cấp bản thân.

  Reply
 19. Tôi 25 tuổi rồi. K bằng đh, đi xin việc cũng phỏng vấn ok nhưng họ hỏi bằng đến là ngại. Ae có ai học lại k chia sẻ với ạ

  Reply
 20. bình thường mà. t cũng đang học với bà chị 30t bằng thạc sĩ ở VN, nhưng cũng qua Đức để bắt đầu lại từ đầu này.

  Reply
 21. Tôi vừa làm việc và bất chợt nghe thấy câu chuyện này. Một sự liều lĩnh ngu ngốc. Bạn tốt nghiệp khóa 2012-2017, bạn học kiến trúc. Bạn bằng tuổi và học cùng trường với tôi-trường Kiến. Nhưng thay vì cố gắng đối mặt bạn lại chọn cách quay đầu và tiếp tục đối mặt với một thứ khác còn khó nhằn hơn cả thứ ban đầu. Thiên hạ nói bạn ngu ngốc, bạn lại tự cho mình là dũng cảm. Và bạn ạ, thực ra là thiên hạ nói đúng. Bạn ngốc thật. Bạn chỉ là một đứa trẻ, cảm thấy oai khi mình khác biệt, mình dũng cảm và dám làm thứ người khác không dám làm. Tin vào truyền thông selfhelp gì đó, sống cho ước mơ và hoài bão của mình. Bỏ qua suy nghĩ cuộc sống ra sao sau này, bỏ qua cảm xúc của bố mẹ và người thân, phí hoài thêm thời gian tuổi trẻ quý báu và chỉ để đổi lại tấm bằng đh nước ngoài, một công việc làm công ăn lương như bao người khác ở đất nước họ. Tiếp tục chuỗi ngày sống vô trách nhiệm với người thân (à bạn đã có trách nhiệm với bản thân thật hay chưa?). Tôi k đồng tình với cách bạn sống. Đây là suy nghĩ của tôi.

  Reply
 22. Thế mình có bằng đại học rồi có nên học thêm cái bằng đại học nữa không ad? Tôi đam mê học thêm một chuyên ngành mới.

  Reply

Leave a Comment