HỌC EXCEL

How to ROUND DOWN in Excel | rounddown | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tra cứu phương thức nhắc về chủ đề rounddown, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn thông tin uy tín hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem nhanh bài viết chi tiết sau đây do chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

How to ROUND DOWN in Excel | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các chia sẻ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp ngay đây nhé.

How to ROUND DOWN in Excel và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

How to ROUND DOWN in Excel
How to ROUND DOWN in Excel

rounddown và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Tìm hiểu cách làm tròn số trong Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ hàm ROUND DOWN, Excel sẽ luôn làm tròn các giá trị xuống, dựa trên số chữ số thập phân đã cho. Chúng ta sẽ cùng nhau xem xét cách sử dụng chức năng này một cách hiệu quả. Chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ! Làm thế nào để ROUND, ROUNDUP và ROUNDDOWN trong Excel ► ================ — ⏱️Timestamps⏱️ — 0:00 Làm thế nào để ROUND XUỐNG trong Excel 1:03 Làm thế nào để ROUND XUỐNG xuống một chữ số thập phân trong Excel 2:03 Cách làm tròn xuống đến hai chữ số thập phân trong Excel 2:25 Cách làm tròn giá trị lên để biến nó thành số nguyên 2:42 Cách làm tròn xuống một số lên đến hàng chục hoặc hàng trăm ================ Đây có phải là lần đầu tiên bạn sử dụng EasyClick? Chúng tôi sẽ rất vui khi chào đón bạn trong cộng đồng trực tuyến của chúng tôi. Nhấn nút Đăng ký và tham gia EasyClickers! :) ► Phiên âm Làm thế nào để ROUNDDOWN trong Excel tại đây ► Bạn có Microsoft Office 365? Tải xuống tại đây ► Trở thành Người bảo trợ: Bạn có thấy các hướng dẫn của chúng tôi hữu ích không? Chip vào để chúng tôi tiếp tục. Bạn có thể quyên góp một lần bằng PayPal hoặc hỗ trợ chúng tôi thường xuyên trên Patreon. Cảm ơn bạn! PayPal ► Patreon ► Kết nối: LinkedIn ► Facebook ► Trình ghi màn hình & Trình chỉnh sửa video: Camtasia ► Nghệ sĩ lồng tiếng ► #ExcelQuickAndEasy #EasyClickAcademy.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm những kiến thức học Excel hay tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung rounddown.

#Excel.

How to ROUNDDOWN in Excel,excel round down function,round down formula in excel,round down formula,How to ROUNDDOWN in Microsoft Excel,ROUNDDOWN in Microsoft Excel,ROUNDDOWN in Excel,How to use the Excel ROUNDDOWN function,rounddown numbers in excel,formula to rounddown numbers in excel,Working with ROUNDUP,ROUNDUP,How to ROUNDUP,excel tricks and tips,excel tutorial,ExcelQuickAndEasy,EasyClickAcademy,MSExcel365,Excel video tutorials,how to round down in Excel.

How to ROUND DOWN in Excel.

rounddown.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề rounddown này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

4 Comments

 1. For the people having problems, you can se it in the explanation that excel gives (the box at 1:37) it said: ROUNDDOWN(number, num_digits). Now it says ROUNDDOWN(number; num_digits). Notice the coma [,] and this sign [;]. Look for that, it might be what’s causing the trouble
  :D

 2. Dear Sir / Mam
  If I enter 450
  Then I get 500 covert this method if possible
  Please reply me

  Already iam using if formula was used this type of convertion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button