HỌC WORD

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất – How to add comments in word | comment trong word | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm lời giải nhắc về chủ đề comment trong word, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp chính xác hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc tin tức đầy đủ sau đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất – How to add comments in word | Kiến thức tự học Word free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem những chủ để này các bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do Hotrosinhviencung cấp ngay đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất – How to add comments in word và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất - How to add comments in word
Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất – How to add comments in word

comment trong word và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Bước 1: Để ghi chú cho một dòng hoặc một đoạn văn bản trong tài liệu word, trước tiên bạn cần đánh dấu hoặc đoạn văn bản mà bạn muốn ghi chú. Bước 2: Chọn tab đánh giá, bình luận mới để tạo ghi chú mới. Hộp nhận xét sẽ xuất hiện bên phải các dòng và văn bản bạn muốn ghi chú. Theo dõi chúng tôi tại: Facebook: Nếu các bạn thấy video hay thì nhớ đăng ký kênh (Subscribe), like, và share (chia sẻ) video giúp chúng tôi. Cảm ơn bạn đã xem video của tôi. Copyright by Experience tn Copyright by Experience tn channel Không reup.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Hotrosinhvien.edu.vn/hoc-word.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá comment trong word.

#Hướng #dẫn #sử #dụng #comment #trong #word #đơn #giản #nhất #add #comments #word.

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất,How to add comments in word,cách thêm comment,tạo chú thích,ghi chú trong word,cách comment đoạn văn bản,cách xóa comment trong word,cách tạo comment trong word,cách thêm và xóa comment đơn giản trong word,chèn comment trong word,tạo comment cho dòng văn bản,tạo comment cho đoạn văn bản,cách sử dụng chú thích ghi chú trong word,comments trong word,cách chèn comment vào word,tạo ghi chú đoạn văn bản,tạo ghi chú.

Hướng dẫn sử dụng comment trong word đơn giản nhất – How to add comments in word.

comment trong word.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề comment trong word này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

15 Comments

  1. Hướng dẫn sử dụng comment , cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này hay quá chừng luôn full , lk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button