HỌC THIẾT KẾ

Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 – TỔNG QUAN | học thiết kế bài giảng e learning | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu lời giải nói về chủ đề học thiết kế bài giảng e learning, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn tin tức uy tín hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc thông tin rõ ràng dưới đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 – TỔNG QUAN | Xem thêm nhiều kiến thức học thiết kế tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Giới thiệu về bài giảng Elearning và phần mềm thiết kế bài giảng Elearning. – BÀI 2 – CÀI ĐẶT TRÌNH TRÌNH BÀY: https://youtu.be/1c1LDR9IBu0 ★ Các thầy cô chưa có phần mềm có thể tải về theo link sau: 1. Trình chiếu 11: https://drive.google.com/file/d/ 0B8Rgb31HvDo3MnNvNHpKbE55MDQ / view? Usp = sharing & authuser = 1 2. Presenter 10: https://drive.google.com/file/d/0B0suBRMpKzhlNWVDWFdsTWR1MWM/view?usp=sharing 3. Office2010: https://drive.google.com/ tệp / d / 0B0suBRMpKzhlcWd2YlMyQWoxYlk / view? usp = sharing 4. Công cụ hỗ trợ – Phần mềm QuickTime (bắt buộc đưa video vào bài giảng): https://drive.google.com/file/d/0B0suBRMpKzhlV0lKRUFBVXhwMkk/view? usp = chia sẻ.

Ngoài việc đọc những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp ngay đây nhé.

Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 – TỔNG QUAN và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 - TỔNG QUAN
Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 – TỔNG QUAN

học thiết kế bài giảng e learning và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem ở đây.

#Hướng #dẫn #thiết #kế #bài #giảng #Elearning #bằng #Presenter #BÀI #TỔNG #QUAN.

Hướng dẫn thiết kế bài giảng,bài giảng Elearning,Presenter,phần mềm thiết kế bài giảng Elearning.

Hướng dẫn thiết kế bài giảng Elearning bằng Presenter | BÀI 1 – TỔNG QUAN.

học thiết kế bài giảng e learning.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề học thiết kế bài giảng e learning này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button