Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel | học excel ở biên hòa | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm phương thức nói về chủ đề học excel ở biên hòa, Nhưng Bạn chưa tìm được những tin tức uy tín hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem thông tin chi tiết sau đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

See also  Cách sử dụng hàm INT trong excel | công thức int trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài việc xem những tin tức này các bạn có thể xem thêm một số thông tin có liên quan khác do Chúng tôicập nhật ở đây nhé.

Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel
Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel

học excel ở biên hòa và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

1. Tham gia lớp học miễn phí hàng tuần tại: 2. Tham gia nhóm hỏi đáp Word, Excel, VBA dành cho người đi làm: ►Tải ​​bài thực hành tại đây: Xin chào các bạn, bài hôm nay Trung tâm tin học Sao Việt sẽ hướng dẫn các bạn các hàm xử lý số trong Excel . Các hàm mà Máy tính Sao Việt giới thiệu đến các bạn bao gồm: Hàm Int, hàm Round, hàm RoundDown, hàm Mod và hàm Value. Cú pháp của các hàm như sau: Hàm INT lấy phần nguyên từ phần thập phân = INT (Decimal) Hàm ROUND làm tròn số, phần thập phân từ 1 đến 4 sẽ được tính là 0, phần thập phân từ 5- 9 sẽ làm tròn thành 1 đơn vị và được cộng vào kết quả = ROUND (Số thập phân, lấy bao nhiêu chữ số thập phân). Hàm ROUNDDOWN làm tròn một số mà không cần tính toán làm tròn = ROUNDDOWN (Số thập phân, lấy bao nhiêu chữ số thập phân). Hàm MOD lấy số dư = MOD (Phép chia, số chia) Hàm VALUE chuyển các ký tự số Văn bản thành Số = VALUE (Ký tự số văn bản) Các bạn cùng xem video và làm theo nhé. Chúc may mắn ! ►Textbook bài tập: ►Liên hệ: 0931144858 để được tư vấn các khóa học tốt nhất. ►Subscribe Here / Đăng ký theo dõi Tin học Sao Việt tại đây: #TinHocSaoViet #HamProcessingNumberInExcel #HamValueInExcel #HamRoundInExcel #HamMod ================================= ============== THEO DÕI CHÚNG TÔI / Xem các bài viết hữu ích khác tại: * Trung Tâm Tin Học Ngôi Sao Việt: * Facebook Tin học Sao Việt: * Twitter Tin học Sao Việt :.

See also  Thủ Thuật Excel✅Sử Dụng Hàm Edate Trong Excel Để Tính Ngày Hết Hạn✅Vương Văn Hiệu | hàm hiệu excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao
See also  [CLB Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội] Hướng dẫn soạn thảo và thiết kế Invoice, Packing list trên Excel | học excel hà nội | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-excel/.

Nội dung có liên quan đến từ khoá học excel ở biên hòa.

#Hướng #Dẫn #Xử #Lý #Số #Đơn #Giản #Trong #Excel.

Trung tâm tin học Sao Việt,xử lý số,hàm xử lý số,hàm int,hàm value,hàm mod,hàm roundDown,hàm round,xử lý số trong excel.

Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel.

học excel ở biên hòa.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề học excel ở biên hòa này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

1 thought on “Hướng Dẫn Xử Lý Số Đơn Giản Trong Excel | học excel ở biên hòa | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

Leave a Comment