HỌC WORD

Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheet | tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong excel | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn tra cứu công thức về nội dung tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong excel, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn tin tức khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc bài viết đầy đủ sau đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Hướng dẫn cách lọc dữ liệu trùng lặp hoặc dữ liệu không trùng lặp giữa 2 sheet trong Excel. (nếu bạn muốn lọc dữ liệu trùng lặp, chỉ cần lọc dữ liệu trong cột kết quả có từ “có”). ĐỀ NGHỊ XEM THÊM: – Mẹo hay trong Excel: http://goo.gl/cEPJez – Video hướng dẫn các hàm trong Excel: http://goo.gl/N2WXib – Mẹo hay trong Word: http://goo.gl/ XDfTvA – Tham gia nhóm Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/groups/videotinhocvanphong.

Ngoài việc xem những thông tin này bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôicập nhật ngay đây nhé.

Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheet và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheet

tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong excel và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

#Lọc #dữ #liệu #trùng #nhau #không #trùng #nhau #giữa #sheet.

Data (Website Category),Microsoft Excel (Software),Lọc dữ liệu không trùng nhau,giữa 2 sheet,lọc dữ liệu trùng nhau trong excel 2010,cách lọc dữ liệu trùng nhau trong excel 2003,lọc các dữ liệu trùng nhau trong excel,loc du lieu trung nhau,loc du lieu khong trung nhau,lọc dữ liệu không trùng nhau giữa 2 sheet,giữa các sheet,Excel 2003,Excel 2010,Excel 2013.

Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheet.

tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong excel.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong excel này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

26 Comments

  1. Tại sau e lọc sheet một sang sheet 2 thì mất ko lấy hàm vô đc. Hay vô mà copy rất dài. Mong a chỉ thêm cho e tại học ngu excel wa

  2. Bạn ơi cho mình hỏi là mình muốn lọc dữ liệu trùng nhau giữa 2 sheet nhưng không phải chỉ lọc mỗi cột họ tên mà lọc thêm 2 cột nữa là số hiệu và địa phương thì mới tính là trùng nhau thì làm thế nào ạ? Mong bạn giúp mình với ạ!

  3. mọi người cho mình hỏi cách tìm hàng dữ liệu CÓ TRONG sheet 1 và có trog sheet 2 được không. Hàng dữ liệu ở đây là 1 hàng gồm nhiều ô, hai sheet 1 và 2 giống nhau về kết cấu.

  4. xin hỏi với cách lọc này trong mục "có" những giá trị trùng lặp tôi không muốn xóa hết mà muốn trừ lại 1 giá trị đại diện thì phải làm sao? đối với danh sách dữ liệu nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button