Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel | hàm excel lọc tên | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tra cứu phương thức về chủ đề hàm excel lọc tên, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời bạn đọc thêm tin tức rõ ràng dưới đây do chúng mình viết ngay sau đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem những chủ để này các bạn có thể xem một số thông tin liên quan khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel
Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel

hàm excel lọc tên và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Hướng dẫn cách lọc dữ liệu cực đơn giản với chức năng Lọc trong Excel — Liên hệ — 👉 Email: [email protected] 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: — Donate — 💸 Paypal: [email protected] 💸 Unghotoi: 💸 Paypal: 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí ————– Link tải file thực hành: không có link download file for this video Bấm subscribe để ủng hộ và nhận video mới: —————– #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

See also  Cách Làm Tròn Số Trong Excel - Bằng Hàm Round - RoundUp - RoundDown | ham roundup | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung hàm excel lọc tên.

#Lọc #dữ #liệu #vô #cùng #đơn #giản #với #hàm #Filter #trong #Excel.

See also  Excel VBA - Bài 44: Sử dụng lệnh Select Case | select case vba | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

lọc dữ liệu trong excel,lọc dữ liệu,hàm lọc dữ liệu trong excel,cách lọc dữ liệu,hàm lọc dữ liệu có điều kiện,trích lọc dữ liệu trong excel,lọc dữ liệu trong excel có điều kiện,hàm filter,trích lọc dữ liệu có điều kiện trong excel,cách lọc dữ liệu excel,excel lọc dữ liệu,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay,excelchicken,gà excel,gaexcel,hàm filter trong excel,excel hàm filter.

Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel.

hàm excel lọc tên.

Rất mong những Thông tin về chủ đề hàm excel lọc tên này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

31 thoughts on “Lọc dữ liệu vô cùng đơn giản với hàm Filter trong Excel | hàm excel lọc tên | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

 1. Chào a Gà, nếu muốn filter nhiều mã 1 lúc thì làm thế nào ạ? Ví dụ cột mã khách hàng của e có khoảng 1,000 mã, giờ có khoảng 20 mã cần loại khỏi list để lọc bỏ thì làm tn ạ? (nếu kéo lần lượt để bỏ tích sẽ rất mất công)

  Reply
 2. hàm filter này chỉ có trong excel 365, vậy trong excel thông thường khác thì có hàm nào tương tự như này ko bạn?

  Reply
 3. Mình có thể tạo hàm filter trong filter được không bạn Gà Excel.Lọc dữ liệu cụ thể hơn sau khi đã qua 1 bước tìm lọc liệu trước đó.

  Reply
 4. Đã thích excel từ nhỏ rồi mà giờ xem anh gà hướng dẫn nữa nghiện excel luôn á, anh gà hay quá. Chúc anh gà năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé

  Reply
 5. Thầy ơi! Thầy có thể hướng dẫn chi tiết về file Excel có 2 Sheet quản lý thu tiền phòng trọ,cụ thể như số phòng;tên người thuê phòng;giá phòng;điện ;nước,rác,v.v..trong đó có 1 Sheet in ra ,cứ tích vào phòng số () là tên của người thuê phòng cùng tất cả dữ liệu sẽ hiện lên cho ta in ấn…Xin Cảm Ơn Thầy trước.

  Reply
 6. Anh Gà ơi,cho em hỏi chút ạ:
  Giả sử em có chuỗi kí tự A/B/…/Z

  Có hàm nào đơn giản có thể có thể lấy được chuỗi Z

  (tính từ kí tự / cuối cùng từ phải sang) không ạ?

  (vì số kí tự của chuỗi Z không cố định nên ko dùng RIGHT đc)

  Em cảm ơn.

  Reply
 7. Bạn cho mình hỏi: Sao office 365 của mình không có hàm Filter, kiểm tra thông tin phiên bản excel thì ghi là: Microsoft office mondo 2016 có xin bạn giúp đỡ!

  Reply
 8. a ơi cho e hỏi có cách nào sắp xếp dữ liệu kéo từ trong hệ thống ra, nó không nằm trên cùng 1 hàng , nên việc sắp xếp lấy các dữ liệu rất lâu, a có cách gì chỉ e với ạ. e cảm ơn.

  Reply
 9. A Gà ơi, cái table đấy e tạo ở sheet 1, sheet2.. thì cái sheet tổng của e sao nó k tự động cập nhật khi m thêm dữ liệu ạ

  Reply

Leave a Comment