HỌC WORD

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN | mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm cách làm có liên quan chủ đề mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn tin tức uy tín hoặc những trích dẫn giá trị cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc bài viết chi tiết dưới đây được chúng mình viết ngay sau đây.

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN | Kiến thức tự học Word free hiệu quả.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các chủ để này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp ở đây nhé.

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN

mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

MẪU Đơn xin nghỉ ốm cho công nhân Tải mẫu đơn xin nghỉ ốm tại đây: Mẫu đơn xin nghỉ ốm cho công nhân Mẫu đơn xin nghỉ ốm cho công nhân Mẫu đơn xin nghỉ ốm cho công nhân. NỘI DUNG MẪU Đơn xin nghỉ ốm như sau: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM .. – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Nhân sự – Trưởng phòng ……………………………………………………… My Họ tên: Nam / Nữ: Ngày, tháng, năm sinh: tại: Địa chỉ thường trú: Điện thoại liên hệ khi cần: Đơn vị công tác: Chức vụ: Nay tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám đốc Công ty cho phép tôi nghỉ ốm từ ngày… tháng ……. ………. đến ngày… tháng …………… .. Tôi đã bàn giao công việc trong thời gian nghỉ ốm cho Ông (Bà) …………………… sẽ thay tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo quy định. Tôi xin hứa sẽ cập nhật đầy đủ nội dung công việc trong thời gian tôi vắng mặt. Mong Công ty xem xét và chấp thuận. …………, ngày… tháng …………… Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên).

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức học Word tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên.

#MẪU #GIẤY #XIN #NGHỈ #ỐM #DÀNH #CHO #CÔNG #NHÂN.

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN,MAU GIAY XIN NGHI OM DANH CHO CONG NHAN,GIẤY XIN PHÉP NGHỈ ỐM CÔNG NHÂN,GIAY XIN PHEP NGHI OM CONG NHAN,VIẾT GIẤY XIN PHÉP NGHỈ ỐM,VIET GIAY XIN PHEP NGHI OM,CÔNG NHÂN LÀM ĐƠN XIN NGHỈ ỐM,CONG NHAN LAM DON XIN NGHI OM.

MẪU GIẤY XIN NGHỈ ỐM DÀNH CHO CÔNG NHÂN.

mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề mẫu đơn xin nghỉ ốm của giáo viên này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button