TÀI LIỆU

Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười | trị bệnh lười | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức liên quan chủ đề trị bệnh lười, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc tin tức chi tiết dưới đây do chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười | trị bệnh lười.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc xem những chia sẻ này bạn có thể xem một số thông tin có liên quan khác do Chúng tôicập nhật ở đây nhé.

Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười
Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười

Làm thế nào để hết trì hoãn, chữa bệnh lười biếng để đạt được mục tiêu? Tham gia #TuanKhamPha và tải bảng tính: ## Connect with Germany: 🚀 IG: @trongducvlog 🚀 FB: 🚀 Business Inquiry: duc@mywallie.com ## MY YOUTUBE GEARS: 📸 Máy ảnh chính: Sony A7III + Ống kính Tamron 28-75mm 📸 Vlog máy ảnh: Canon M50 + G7XIII 📱 Điện thoại chính: iPhone X 📱 Điện thoại thứ 2: Galaxy S9 + 🎤 Rode VideoMic Pro Plus 🖥 MacBook Pro 15 “w Touch Bar, SSD 512GB.

trị bệnh lười và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Ngừng #Trì #Hoãn #Chữa #39Bệnh39 #Lười.

ngừng trì hoãn,procrastination,chữa bệnh lười,productivity,làm việc hiệu quả,quản lý thời gian,lên kế hoạch,mục tiêu,goal,motivation,inspiration,trong duc,trongducvlog.

Ngừng Trì Hoãn, Chữa 'Bệnh' Lười.

trị bệnh lười.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề trị bệnh lười này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

29 Comments

  1. Nghe từ 7/2019 nhưng vẫn không đạt được hoài bão. Em phải làm gì bây giờ anh ơi. Em muốn có công ty cổ phần và cty trách nhiệm hữu hạn (trading company). Nhưng vẫn không thực hiện được. Anh giúp em lập kế hoạch tiết kiệm tiền và vốn kiến thức về kinh doanh được k (quản trị kinh doanh) các bước tạo lập doanh nghiệp được k.

  2. Mình luôn phải lên kế hoạch cho bản thân, kế hoạch năm, kế hoạch tháng và kế hoạch ngày. Mình phải viết ra, đọc tờ giấy mình đã lên là cứ như vậy thực hiện theo đó. Cách bạn nói thực sự tạo cho mình rất nhiều động lực. Chúc bạn có thật nhiều ý tưởng ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button