Người Việt tổ chức Halloween cho trẻ em tại Mỹ (VOA) | tổ chức halloween cho trẻ em | Danh Sách kiến thức học ngoại ngữ Cơ bản

Nếu bạn đang muốn tìm lời giải liên quan nội dung tổ chức halloween cho trẻ em, Nhưng Bạn chưa tìm được những thông tin đúng nhất hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc tin tức đầy đủ dưới đây do chúng tôi viết ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

#VOATIENGVIET Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, vui lòng vào trang http://vn3000.com để vượt tường lửa. Cuối tuần trước, cộng đồng người Việt tại khu vực Washington DC đã tổ chức chương trình Halloween cho trẻ em Việt Nam thuộc thế hệ thứ 2 và thứ 3 trong các gia đình định cư tại đây. Chương trình bao gồm các hoạt động khác nhau như kể chuyện về ý nghĩa của ngày lễ Halloween, các trò chơi và cuộc thi mặc đẹp nhất dành cho gia đình trong ngày lễ đặc biệt này. Nhiều gia đình có con nhỏ ở Washington DC, Virginia và Maryland đã đến tham dự, tạo không khí sôi động, vui vẻ cho mọi người. Chị Nguyễn Thị Thái Toàn, thành phố Annandale, Virginia cho biết: Rất vui. Bọn trẻ thích lắm, từ nãy đến giờ được ăn mấy món trang trí rất dễ thương, đẹp mắt. Rồi phần thi trang phục gia đình cũng rất vui. Mình đang chờ kết quả, không biết mình có đậu hay không. Anh Phu Vinh Nguyen, đến từ Falls Church, Virginia cho biết: Ồ, vợ tôi tham gia tổ chức chương trình này. Vì vậy, tôi ở đây ngày hôm nay. Hơn nữa, tôi cũng là ông bố 2 con nên rất thích cùng con tham gia những chương trình như thế này để cả nhà có một ngày cuối tuần vui vẻ. Tất nhiên, trong dịp này không thể thiếu những món ăn mang không khí và màu sắc kinh dị của Halloween do các tình nguyện viên cộng đồng trang trí. Những chương trình như thế này thực sự là cơ hội để thu hút các bạn trẻ Việt Nam thuộc thế hệ thứ 2, thậm chí thứ 3 đến với các hoạt động cộng đồng người Việt tại khu vực thủ đô Washington. Và đây chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà cộng đồng thường xuyên tổ chức để các em có cơ hội tham gia sinh hoạt chung. Bà Thanh Bình Trần, Nhà Thiếu nhi Nhà Việt Nam tại Virginia cho biết: Tháng 7 vừa qua, Nhóm Thiếu nhi Nhà Việt Nam đã được thành lập. Sau đó, họ tập trung ở đây vào thứ Bảy hàng tuần từ 4 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Các em đến đây sinh hoạt như ở trường mầm non. Họ đến đây để học vẽ, múa, hát, đọc … Tùy theo ngày lễ nào mà tôi tổ chức cho họ tham gia các hoạt động trong cộng đồng người Việt Nam chúng ta. Trong chương trình Halloween năm nay, không khó để nhận thấy, dù ở nhiều địa điểm khác nhau trên các khu vực xung quanh thủ đô Washington nhưng nhiều gia đình Việt vẫn đến Ngôi nhà Việt Nam tại Virginia để tham gia các hoạt động. đã chia sẻ. Và không chỉ người già mà các bạn trẻ thế hệ thứ 2, thứ 3 cũng rất nhiệt tình tham gia. Điều này cho thấy trong tương lai họ sẽ là những người tiếp theo duy trì và phát triển các hoạt động của cộng đồng người Việt tại đây. .

See also  ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI CƠ SỞ TP.HCM | đại học nội vụ tp hcm
See also  Học tiếng Trung ở TRUNG TÂM hay TỰ HỌC Ở NHÀ?| Tiếng Trung cho người mới bắt đầu | học tiếng trung ở biên hòa | Playlist kiến thức học ngoại ngữ Cơ bản

Ngoài việc đọc những nội dung này bạn có thể xem thêm một số nội dung có ích khác do Hotrosinhviencung cấp ngay đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Người Việt tổ chức Halloween cho trẻ em tại Mỹ (VOA) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Người Việt tổ chức Halloween cho trẻ em tại Mỹ (VOA)

tổ chức halloween cho trẻ em và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài tổ chức halloween cho trẻ em.

#Người #Việt #tổ #chức #Halloween #cho #trẻ #tại #Mỹ #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Người Việt tổ chức Halloween cho trẻ em tại Mỹ (VOA).

tổ chức halloween cho trẻ em.

Với những Chia sẻ về chủ đề tổ chức halloween cho trẻ em này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Comment