HỌC TIẾNG TRUNG

[Radio 99] 当我一个人在这座城市里 | truyện tiếng trung | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phương thức liên quan nội dung truyện tiếng trung, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn nội dung chính xác hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem tin tức đầy đủ sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

[Radio 99] 当我一个人在这座城市里 | truyện tiếng trung.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các thông tin này bạn có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác do Hotrosinhvien.edu.vncập nhật ngay đây nhé.

[Radio 99] 当我一个人在这座城市里 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

[Radio 99] 当我一个人在这座城市里
[Radio 99] 当我一个人在这座城市里

当 我 一个 人 在 这座 城市 里 Khi một mình ở thành phố này Bài hát radio số 99 Luyện nghe đài mình không có nhiều thời gian nên sub nhiều đôi khi nghe không được mượt, nếu có sai sót , bản dịch còn thiếu sót, Nếu có nhầm lẫn mong mọi người thông cảm và đóng góp ý kiến ​​Nguồn: Voice – Batwoman carry a guitar Trans: Super ELF Fanpage: Nếu thấy thích thì đừng quên chia sẻ nhé Cảm ơn mọi người # 背.

truyện tiếng trung và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm những kiến thức học vẽ hay tại đây.

#Radio #当我一个人在这座城市里.

Học,tiếng,trung.

[Radio 99] 当我一个人在这座城市里.

truyện tiếng trung.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề truyện tiếng trung này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

40 Comments

 1. Phải nói thật là giọng đọc chị này nghe mãi cũng không biết chán , truyền cảm , nhẹ nhàng , ngắt nghỉ đúng lúc làm người nghe cảm thấy vô cùng dễ chịu

 2. 我是远嫁到中国的越南人。刚来到中国,孤独这种感觉是常有的,作者是一个人在一座城市感到孤独而我孤独在一个陌生的国家.湖南的冬天冷入骨,没下雪但挂很大风,一阵一阵的打脸。树木花草都变黄,家家户户关上门自己躲在家里烤火。老公还在越南工作,我只能一个人孤零零在中国,公婆虽然很疼我可语言不通没法跟你聊到一块。2014年冬天!我一个人在中国。

 3. Mọi người ai học tiếng Trung qua app hay học trên YouTube, nếu có thêm thời gian mọi người nghe mấy Radio tiếng Trung như này có thể thêm tiến bộ nha!
  Không cần ra Trung Tâm mọi người học ở nhà cũng có thể tiến bộ đấy, có nhiều thời gian càng tốt!!
  试试吧,我也会试试 ✊
  Try it, I'll try it too ✊

 4. Mọi người cho tôi hỏi khi nghe tiếng Trung thì mình nên nhìn hán ngữ hay phiên âm tiếng việt ,để có thể nghe tốt và hiểu nghĩa^^

 5. Có thể đừng chèn đoạn đầu vào được k ạ, chỉ để sub thôi, bạn người Việt phát âm tệ quá, cần rèn luyện thêm nhiều nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button