TUYỂN SINH

Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog | cao hoc kinh te tphcm | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm công thức liên quan nội dung cao hoc kinh te tphcm, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn nội dung chính xác hoặc những trích dẫn có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem bài viết chi tiết dưới đây do chúng tôi viết ngay sau đây.

Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog | cao hoc kinh te tphcm.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các chia sẻ này bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp ngay đây nhé.

Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM - UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog
Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog

Xin chào các bạn, Đây là clip mình thực hiện khi đến thăm trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM tại cơ sở B, đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10 – một trong những cơ sở mới và hiện đại nhất. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các cơ sở của UEH đều khang trang và hiện đại như thế này! Tôi quay video này bằng cả tấm lòng của mình và mong rằng nó sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho các bạn, đặc biệt là các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa Đại học. Nếu các bạn quan tâm thì đừng quên like và đăng ký kênh của mình nhé! 🌿 Một số trường đại học mình đã có dịp tham quan: Review trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM – BUH: Review trường Đại học FPT Tp.HCM – FPTU: Review các trường Đại học Kinh tế Tp.HCM – UEH: Review các trường Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU: Một số thông tin về clip của Mine: 🌿 Mine chỉnh sửa bằng gì? Adobe Premiere Pro 🌿 Tôi bắn bằng gì? Canon M10 🌿 Một số trường đại học tôi có dịp tham quan: Review Đại học Ngân hàng TP.HCM – BUH: Review Đại học FPT TP.HCM – FPTU: Review Đại học Kinh tế TP.HCM – UEH: Review Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU: 🌿 Những gì Mine đã sử dụng trong video này: – Microphone để ghi âm kẹp quần áo: – Tripod Chân nhện: – Son môi BBia A1: – Bột kẻ mày Innisfree 02: – Phấn má hồng Innisfree: – Phấn mắt Innisfree Matte: – Kẻ mắt Innisfree: – Giá đỡ điện thoại: – Innifree Masscara: – Black Rouge Powder: Link sản phẩm là các liên kết Affiliate. Khi mua qua link bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ chi phí nào mà mình sẽ được hưởng% hoa hồng (giống như chi phí giới thiệu). Với số tiền kiếm được này, Mine sẽ chi vào việc nâng cấp thiết bị, đầu tư vào ý tưởng và chỉnh sửa để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn và thường xuyên hơn. Yêu tôi. ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: FACEBOOK – INSTAGRAM –

cao hoc kinh te tphcm và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức học vẽ tranh tại đây.

#Review #trường #Đại #học #Kinh #Tế #TPHCM #UEH #Series #Universities #HCMC #Hương #Vlog.

[vid_tags].

Review trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH #01| Series Universities in HCMC | Mine Hương Vlog.

cao hoc kinh te tphcm.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cao hoc kinh te tphcm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

15 Comments

  1. Chị ơi cho em hỏi là nếu điểm thi năng lực của em trên điểm chuẩn của ngành nhưng không thuộc đối tượng ưu tiên thì có khả năng trúng tuyển không ạ

  2. Tình cờ biết đến kênh của bạn và mình đã xem hết tất cả các video. Mình rất thích cách bạn làm video và giọng nói của bạn. Siêu cute lun ý! Chúc kênh của b sẽ sớm được mọi người biết đến. Cố lên bạn ơi!
    Ps: Nếu bạn cũng học UEH thì chúng mình cùng trường á :)) Ko biết bạn học khoá bao nhiêu ha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button