WIKI

SIGGRAPH Asia 2020 – Khronos Group: Open Standards Update | vulcan run time libraries là gì | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm công thức liên quan nội dung vulcan run time libraries là gì, Nhưng Bạn chưa tìm được những nội dung khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem nhanh thông tin chi tiết dưới đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

SIGGRAPH Asia 2020 – Khronos Group: Open Standards Update | vulcan run time libraries là gì.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc những tin tức này các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng mìnhcập nhật ngay đây nhé.

SIGGRAPH Asia 2020 – Khronos Group: Open Standards Update và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

SIGGRAPH Asia 2020 - Khronos Group: Open Standards Update
SIGGRAPH Asia 2020 – Khronos Group: Open Standards Update

Bài thuyết trình: Sắp ra mắt Nhóm Khronos trình bày bản cập nhật tiêu chuẩn mở của họ tại SIGGRAPH Châu Á 2020. Bài thuyết trình này tập trung vào những gì mới nhất từ ​​các nỗ lực Vulkan, WebGL, ANARI, OpenXR, glTF và 3D Commerce trong Khronos. SIGGRAPH Châu Á là sự kiện ACM SIGGRAPH thường niên về đồ họa máy tính và kỹ thuật tương tác tại Châu Á.

vulcan run time libraries là gì và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

#SIGGRAPH #Asia #Khronos #Group #Open #Standards #Update.

[vid_tags].

SIGGRAPH Asia 2020 – Khronos Group: Open Standards Update.

vulcan run time libraries là gì.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề vulcan run time libraries là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button