Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List | ham tim kiem | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm phương thức liên quan nội dung ham tim kiem, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn giải đáp khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh thông tin chi tiết sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Hướng Dẫn Tạo Hộp Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Nhanh Như Google Trong Excel – Xác Thực Dữ Liệu – Danh Sách Kéo Xuống Đăng Ký Xem Thêm Tại: https://goo.gl/UBZd7M Tải file mẫu (download file mẫu): http://megaurl.link/ VBjUG Cảm ơn vì đã xem. Đăng ký kênh để theo dõi Video mới nhất: https://goo.gl/UBZd7M Facebook: https://www.facebook.com/how.to.advance.channel/ Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn nhiều sức khỏe và niềm vui! Trân trọng, IVAN.

See also  Hướng dẫn chuyển số thành chữ trong Excel 2003,2007,2010,2013,2016 | hàm excel đổi số thành chữ | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài việc xem các thông tin này các bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do Hotrosinhviencung cấp ngay đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel - Dropdown List
Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List

ham tim kiem và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-excel/.

See also  XSTK Hướng dẫn Thực hành trên Excel (Giữa kì TMU) | hàm tỷ lệ trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

#Tạo #Tìm #Kiếm #Dữ #Liệu #Siêu #Tốc #Gợi #Như #Google #Trong #Excel #Dropdown #List.

ivan,Excel,làm thế nào,office 2010,office 2013,lam the nao,thủ thuật Excel,hướng dẫn,execl 2017,excel 2010,excel 2013,excel 2016,microsoft excelTutorial,google,excel as google,data validation,dropdown list,search,tìm kiếm,gợi ý,suggest,Dropdown List,tìm kiếm dữ liệu,siêu tốc,tìm kiếm dữ liệu có gợi ý.

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List.

ham tim kiem.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ham tim kiem này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

28 thoughts on “Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List | ham tim kiem | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

 1. Anh ơi, cho a hỏi với. Em làm được rồi nhưng sao phần danh sách gợi ý chỉ hiện ra 1 dòng chứ không hiện nhiều dòng được. Giúp em với. Cảm ơn anh!

  Reply
 2. add ơi cốt TS mình không thể nào sử dụng hàm IF được mình đã nghiên cứu rất kỹ clip nhưng vẫn không thể khắc phục được.
  đây là hàm mình đã sử dụng =IF((D3=1,COUNTIF($D$3:$D3;1);"") mong được nhận sự hỗ trợ

  Reply
 3. Cho em hỏi, phần dropdown của mình chỉ hiển thị 1 kết quả, không ra nhiều kết quả như của bạn. Nhờ hướng dẫn giúp

  Reply
 4. Cảm ơn anh đã hướng dẫn rất tận tình, video rất hữu ích. Nhưng anh cho em hỏi xíu ạ, em đã tạo được mục tìm kiếm nhưng sao khi em nhập dữ liệu cần tìm không thể bỏ dấu được là sao ạ?

  Reply
 5. Mình nhập công thức $T$12:INDEX($T$12:$T$98,COUNTIF($T$12:$T$98,"?*")) nhưng kết quả trả về là value. Mình không biết là bị sai chỗ nào.Mong bạn giúp mình với ạ.

  Reply
 6. bị lỗi VALUE ở hàm =$E$2:INDEX($E$2:$E$22,COUNTIF($E$2:$E$22,"?*")) mặc dù đã làm đúng như hướng dẫn, mình đang dùng excel 2016. Bạn giúp được không? cảm ơn nhiều

  Reply
 7. Chào a .cho e hỏi chút .ví dụ e có 1 file quản lý nhân viên 1 công ty và trong cty có nhiều bộ phận.mỗi bộ phận có khoảng 3 người .có cách nào mà khi e ấn vào bộ phận 1 thì sẽ hiện ra thông tin của 3 người trong bộ phận đó ko ạ .

  Reply
 8. trong video mình để ý thấy khi chọn tên xong, điểm drop ra ko match?? ở đoạn cuối chỗ Trịnh Quang Hải, điểm 26 mà drop ra 30. (phút 16:26). Nên có thể chỉnh lại sao ạ?

  Reply
 9. 52087 353506Official NFL jerseys, NHL jerseys, Pro and replica jerseys customized with Any Name / Number in Pro-Stitched Tackle Twill. All NHL teams, full range of styles and apparel. Signed NFL NHL player jerseys and custom team hockey and football uniforms 151329

  Reply

Leave a Comment