HỌC EXCEL

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List | ham tim kiem | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm phương thức liên quan nội dung ham tim kiem, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn giải đáp khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh thông tin chi tiết sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Hướng Dẫn Tạo Hộp Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Nhanh Như Google Trong Excel – Xác Thực Dữ Liệu – Danh Sách Kéo Xuống Đăng Ký Xem Thêm Tại: https://goo.gl/UBZd7M Tải file mẫu (download file mẫu): http://megaurl.link/ VBjUG Cảm ơn vì đã xem. Đăng ký kênh để theo dõi Video mới nhất: https://goo.gl/UBZd7M Facebook: https://www.facebook.com/how.to.advance.channel/ Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn nhiều sức khỏe và niềm vui! Trân trọng, IVAN.

Ngoài việc xem các thông tin này các bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do Hotrosinhviencung cấp ngay đây nhé.

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel - Dropdown List
Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List

ham tim kiem và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-excel/.

#Tạo #Tìm #Kiếm #Dữ #Liệu #Siêu #Tốc #Gợi #Như #Google #Trong #Excel #Dropdown #List.

ivan,Excel,làm thế nào,office 2010,office 2013,lam the nao,thủ thuật Excel,hướng dẫn,execl 2017,excel 2010,excel 2013,excel 2016,microsoft excelTutorial,google,excel as google,data validation,dropdown list,search,tìm kiếm,gợi ý,suggest,Dropdown List,tìm kiếm dữ liệu,siêu tốc,tìm kiếm dữ liệu có gợi ý.

Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel – Dropdown List.

ham tim kiem.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ham tim kiem này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

27 Comments

  1. add ơi cốt TS mình không thể nào sử dụng hàm IF được mình đã nghiên cứu rất kỹ clip nhưng vẫn không thể khắc phục được.
    đây là hàm mình đã sử dụng =IF((D3=1,COUNTIF($D$3:$D3;1);"") mong được nhận sự hỗ trợ

  2. Cho em hỏi, phần dropdown của mình chỉ hiển thị 1 kết quả, không ra nhiều kết quả như của bạn. Nhờ hướng dẫn giúp

  3. Cảm ơn anh đã hướng dẫn rất tận tình, video rất hữu ích. Nhưng anh cho em hỏi xíu ạ, em đã tạo được mục tìm kiếm nhưng sao khi em nhập dữ liệu cần tìm không thể bỏ dấu được là sao ạ?

  4. Mình nhập công thức $T$12:INDEX($T$12:$T$98,COUNTIF($T$12:$T$98,"?*")) nhưng kết quả trả về là value. Mình không biết là bị sai chỗ nào.Mong bạn giúp mình với ạ.

  5. bị lỗi VALUE ở hàm =$E$2:INDEX($E$2:$E$22,COUNTIF($E$2:$E$22,"?*")) mặc dù đã làm đúng như hướng dẫn, mình đang dùng excel 2016. Bạn giúp được không? cảm ơn nhiều

  6. Chào a .cho e hỏi chút .ví dụ e có 1 file quản lý nhân viên 1 công ty và trong cty có nhiều bộ phận.mỗi bộ phận có khoảng 3 người .có cách nào mà khi e ấn vào bộ phận 1 thì sẽ hiện ra thông tin của 3 người trong bộ phận đó ko ạ .

  7. trong video mình để ý thấy khi chọn tên xong, điểm drop ra ko match?? ở đoạn cuối chỗ Trịnh Quang Hải, điểm 26 mà drop ra 30. (phút 16:26). Nên có thể chỉnh lại sao ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button