Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020) | cách phát âm tiếng hoa | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn xem thêm công thức nhắc về nội dung cách phát âm tiếng hoa, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những giải đáp chính xác hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem bài viết đầy đủ sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020) | cách phát âm tiếng hoa.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem những thông tin này các bạn có thể xem một số nội dung hữu dụng khác do Chúng mìnhcập nhật ở đây nhé.

See also  Tự học tiếng trung online cho người bắt đầu học - Bài 2 Tiếng Hán không khó lắm (Thạc sỹ Hồng Lộc) | tự học tiếng trung online | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020)
Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020)

❓ Ngữ điệu tiếng Trung và ngữ điệu tiếng Trung có khó không? ✅Trong video này các bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn nhất và các kiến ​​thức ôn luyện tiếng Trung ========== Xem thêm: 📍Không đến Việt Nam?!?! 📍5 Sai lầm khi nói tiếng Trung 📍Phần mềm học tiếng Trung – học tiếng Trung giao tiếp miễn phí 📍 Tiếng Trung Quốc phần 1 📍Làm sao để học tiếng Trung cấp tốc? – bí quyết học ngôn ngữ ———————————————- ——- ———- ❓Bạn không có thời gian đến lớp, hoặc lười bước ra khỏi cửa và chỉ muốn ở nhà? ✅Học trực tuyến đang là xu hướng hiện đại, ĐĂNG KÝ kênh tiếng Trung HAHA ngay và “THÔNG BÁO” để bạn có thể tự học tiếng Trung tại nhà hiệu quả nhất! ✅Chúng tôi là 2 anh chàng người Đài Loan Howard & Adam. Tôi sẽ giúp bạn học tiếng Trung thực tế để tìm việc, làm quen với tiếng Trung, tiếng Trung tại nơi làm việc và tất cả những gì yêu cầu sử dụng tiếng Trung. ✅Tiếng Trung cho người mới bắt đầu và tập trung vào các chủ đề giao tiếp. ————————————————– – — 📍Có nhiều bài học chi tiết hơn trên Facebook và Instagram. 📍Facebook: 📍Instagram: 📍Like và Follow để học thêm cách luyện tiếng Trung nhé! Clip guitar ngắn của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nghệ sĩ :.

See also  HỌC TIẾNG TRUNG - Bí Kíp Viết Chữ Hán Đẹp và Đúng Nét Của Người Trung Quốc | học cách viết tiếng trung | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà
See also  9 bước tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung với người Đài, người Trung Quốc | tự giới thiệu bản thân bằng tiếng trung | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

cách phát âm tiếng hoa và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-tieng-trung.

#Thanh #Điệu #và #Quy #Tắc #Biến #Điệu #Tiếng #Hoa.

tieng hoa haha,phat am tieng hoa,yt:cc=on,tieng hoa cho nguoi moi bat dau,hoc tieng hoa,hoc tieng trung,bien dieu tieng trung,bien dieu tieng hoa,thanh dieu tieng trung,thanh dieu trong tieng trung,phat am tieng trung,phat am tieng trung co ban,thanh dieu tieng hoa,thanh điệu và quy tắc biến điệu,tự học tiếng trung giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020).

cách phát âm tiếng hoa.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách phát âm tiếng hoa này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

34 thoughts on “Thanh Điệu và Quy Tắc Biến Điệu Tiếng Hoa (2020) | cách phát âm tiếng hoa | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà”

 1. Thanks bạn mà chỗ phần mô tả âm : Thanh 2 thì như dấu hỏi, thanh 3 thì như huyền hoặc nặng, thanh 4 thì như dấu sắc tiếng Việt thì đọc mới ra gần đúng âm tiếng hoa chớ. Vd: chữ 学 đọc xue2, đọc theo chương trình là dấu sắc tiếng Việt ko ai hiểu.

  Reply
 2. Luyện thi HSKK cao cấp cho học trò Việt Nam thấy Adam quả là có tâm. Thầy đúng là "nói có sách mách có chứng", đã nói chuẩn lại nói to. Cảm ơn thầy nha! 给越南学生练HSKK高级才能体会到Adam老师的用心良苦,这视频棒极了!祝老师一切顺利!感谢老师!么么哒。

  Reply
 3. xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video bổ ích. Mình mới bắt đầu học tiếng Hoa mà xem video của bạn ngược với những gì thầy cô đã chỉ trong phần thanh:
  1. Thanh 1 -đọc như thanh bằng tiếng Việt và kéo dài
  2. Thanh 2- đọc gần giống dấu hỏi nhưng hạ xuống rồi kéo lên
  3. Thanh 3- đọc xuống giọng xong lên giọng giống dấu huyền trong tiếng Việt
  4. Thanh 4- đọc nhanh dứt khoát không kéo dài như thanh 1
  5. Thanh 5- đọc nhẹ như thanh bằng trong tiếng Việt
  Nghe bạn chia sẻ và mới học được ngày đầu mà hoang mang quá. Thầy có dạy đúng không nhỉ?

  Reply
 4. em ơi chỉ chị cách sử dụng 旅行 và 旅游 với
  ví dụ
  我带了一个旅游团来越南旅游
  sao không được nói:
  我带了一个旅游团来越南国旅行

  谢谢 你们

  Reply
 5. I'm grateful for your easy-to-use tips, especially the position of 4 tones. My Chinese teacher always complains me about my phonetics and intonation when I speak Chinese, but doesn't exactly point out what faults derive from ^^ today, everything seems clearer. Wish you health and hope for more incredible videos!

  Reply
 6. Chỉ vì mấy thanh điệu này mà các thanh niên tự cho là giỏi Hoa ngữ trên fb sỉ vả nhau thậm tệ. Người thì nói thanh 2 đọc như dấu hỏi, người thì nói đọc như dấu sắc. Người thì nói thanh 3 đọc như dấu huyền giảm xuống nặng, kẻ thì bảo đọc như dấu huyền chuyển sang hỏi. Người lại nói thanh 4 đọc như dấu sắc nhưng đọc nhanh, kẻ thì bảo đọc như dấu huyền. Thế rồi ai cũng tự nhận mình được chân truyền của sư phụ, hoặc có bố nuôi là người Hoa, hoặc lấy chồng người Hoa, hoặc sống ở Trung Quốc từ năm 3 tuổi, hoặc có người còn tự nhận là ăn muối ở Trung Quốc còn nhiều hơn ông già ở Việt Nam ăn cơm. Cứ thế chửi bới thoá mạ nhau, dùng cả các con vật để ám chỉ nhau, chả biết ai đúng ai sai.

  Reply
 7. Adam cho mình hỏi nguyên âm "e" sao mình thấy có người phát âm là " ơ " có người phát âm là " ưa ". Như nào mới đúng ạ?

  Reply
 8. 460384 385704Most heavy duty trailer hitches are developed using cutting edge computer aided models and fatigue stress testing to ensure optimal strength. Share new discoveries along with your child and maintain your child safe by purchasing the correct style for your lifestyle by following the Perfect Stroller Buyers Guideline. 42947

  Reply

Leave a Comment