Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2 | học thiết kế giày | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm có liên quan chủ đề học thiết kế giày, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn nội dung đúng nhất hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc thêm bài viết chi tiết sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2 | Xem thêm nhiều kiến thức học thiết kế tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Sử dụng Engineer Pro để tách mẫu, tạo điểm đánh dấu, khía chữ V, đường may lớp dưới, kích thước bước nhảy và nhóm kích thước … và xuất tệp sang máy cắt. Delcam Crispin website: http://www.delcam-crispin.com/ Delcam Viet Nam facebook: https://www.facebook.com/pages/Delcam-Vi%E1%BB%87t-Nam/553041438141842?fref=nf Cảm ơn đã theo dõi và theo dõi chúng tôi !!!

See also  \"วัดสาวชะโงก\" ตำนานแห่งโศกนาฎกรรมความรัก | ศักดิ์สิทธิ์คงกระพัน (9 ต.ค. 64) | ขนาดกรอบลอย

Ngoài việc đọc những chủ để này các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncập nhật ngay đây nhé.

Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2
Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2

học thiết kế giày và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Hotrosinhvien.edu.vn/hoc-thiet-ke.

See also  360 Video || Siren Head 360 Part 2 || Funny Horror Animation VR | ภาพ หน้า จอ อาร์ต ๆ

#Thiêt #kê #râp #giay #băng #Delcam #Crispin #Engineer #Pro.

[vid_tags].

Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2.

học thiết kế giày.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề học thiết kế giày này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

16 thoughts on “Thiết kế rập giày bằng Delcam Crispin Engineer Pro 2014 R2 | học thiết kế giày | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. TIN HỌC ỨNG DỤNG NGÀNH MAY
  HOÀNG NGẠN GERBER
  http://www.thietkerapsodo.com
  Mobile: 0905 228 333
  Skype: hoangngan02
  Mail: [email protected]gmail.com
  261 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
  Dù bạn ngành nghề nào bạn cũng được hướng dẫn chuyên môn từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể thiết kế cho mình một trang phục bất kỳ.Như áo sơ mi nam , nữ , Quần tây nam nữ, quần áo jean, Áo raglan , jacket , Áo quần trẻ em , Đầm váy thời trang. Hàng xuất khẫu cũng như hàng trong nước. Thiết kế theo mẫu , thiết kế theo hình ảnh , và tự may đo. Học từ quy trình gia đình , Học quy trình làm việc cho công ty nước ngoài .Từ tài liệu tiếng anh , tài liệu tiếng việt. Lập trình phần mềm , Số hóa rập mẫu, Tác nghiệp , làm định mức sơ đồ. Bạn không thể phí công đi học , ( Học là thành nghề )
  THỜI GIAN … " Không phải là quá khó , bạn hăng say và đam mê thời trang ắt kết quả sẽ hơn mong đợi của bạn.
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP-NHẢY SIZE-LẬP TÁC NGHIỆP,GIÁC SƠ ĐỒ , LÀM ĐỊNH MỨC-SỐ HÓA RẬP MẪU
  THỜI GIAN MỞ LỚP:
  Trung tâm mở lớp thường xuyên. Học viên đăng ký sẽ được lên lịch sắp xếp lớp học ngay theo thời gian mà học viên mong muốn. Vì là hình thức dạy kèm nên học viên không cần phải chờ đợi "đủ người đủ lớp" mới được học như các Trung Tâm khác các bạn nhé…!
  1. ĐỐI TƯỢNG:
  Các bạn chưa có kinh nghiêm trong ngành may cũng như chưa biết sữ dụng máy vi tính.
  Các bạn đã có kinh nghiệm trong ngành may: Công nhân may, quản lý, may mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt,…Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành công nghệ may.
  2. MỤC ĐÍCH:
  Khóa học Thiết kế- nhảy size- sơ đồ vi tính giúp cho các anh chị thiết kế- nhảy size- giác sơ đồ hoàn toàn trên phần mềm gerber accumark.Sau khi kết thúc khóa học anh chị có thể thực hiện các kiểu mẫu rập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  3. CAM KẾT:
  • Học viên được cài đặt phần mềm miễn phí.
  • Học viên được cung cấp tài liệu accumark & anh văn chuyên ngành + video miễn phí.
  • Lớp học giới hạn 5-8 học viên với hình thức dạy kèm từng người.
  • Hỗ trợ kỹ thuật online.
  • Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, máy in, bảng số hóa rập mẫu.
  • Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể được giới thiệu việc làm và trung tâm luôn theo dõi, nếu có vấn đề phát sinh trong công việc bạn có thể tìm tới trung tâm để được hỗ trợ. Học Viên được học và thực hành thực tế trên máy tại lớp nếu học viên không có máy.
  4. THỜI GIAN HỌC:
  Trung Tâm có rất nhiều lớp với thời gian và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình…
  * LỚP HỌC BUỔI SÁNG-BUỔI CHIỀU CÁC NGÀY
  + Lớp buổi sáng: Thứ 2,4,6 _ Từ 8:0011:30.+ Lớp buổi sáng: Thứ 3,5,7_Từ 8:0011:30.
  + Lớp buổi chiều: Thứ 2,4,6_Từ 13:0016:00.+ Lớp buổi chiều: Thứ 3,5,7_Từ 13:0016:00.
  + Lớp học ngày chủ nhật: Sáng_Từ 8:3011:30.+ Chiều_Từ 13:0016:00.
  * LỚP HỌC BUỔI TỐI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN
  Lớp buổi tối : Thứ 2,4,6 – Từ 18,15h-21h + Lớp buổi tối : Thứ 3,5,7 – Từ 18,15h – 21h
  + Ngoài ra Trung tâm còn có lớp "cấp tốc" học vào tất cả các ngày, học liên tục trong tuần.
  → Sau tuần học cơ bản khi bạn nắm rỏ hiểu quy trình công thức thiết kế . Lúc đó bạn có thể giao động lịch học , nếu gặp trường hợp công ty bạn tăng ca mà bạn không đến lớp được . Bạn có thể báo Trung tâm sẽ sắp xếp trước , Lịch và giờ học thay đổi. Trường hợp bất trắc việc đột xuất gia đình gián đoạn bạn được bảo lưu, Trung tâm cũng sẽ hổ trợ từ xa cho đến khi bạn tự tin với công việc của mình.
  5. HỌC PHÍ:
  Học phí có giao động tùy theo khả năng của bạn, vui lòng tư vấn (ĐT:0905228333)…Bởi khả năng, nhu cầu, trình độ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau.
  Học phí tại Trung Tâm là trọn khóa học từ khi bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học , mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
  → Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại Trung tâm từ trước năm 2013 Nay muốn học nâng cao kỹ năng phần mềm mới cập nhật
  → Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại các Trung tâm khác,hoặc đang đi làm công việc thiết kế tại các công ty may.
  → Giảm học phí cho sinh viên đang học công nghệ may hoặc mới ra trường .
  → Giảm học phí cho học viên đăng ký hai bạn trở lên , một trong hai bạn kiến thức đủ khả năng tiếp cận (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
  → Giảm học phí cho công nhân may biết sữ dụng vi tính thao tác chuột (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
  → Giảm học phí cho các bạn học nâng cao , (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
  Nếu học viên đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm học phí.(Thiết kế bằng tay hoặc trên phần mềm một bộ tài liệu bất kỳ của bạn hoặc do Trung tâm cung cấp)
  VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HOANG NGAN GERBER
  Là điểm dừng chân, là đỉnh cao của nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm,danh dự và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cởi mở những điều thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho hướng khởi nghiệp của chính mình!

  Reply
 2. co oi e muon tim hieu ve chuc nang cua cac cong cu tren man hinhblam viec cua crispin, hoc ve crispin can ban danh cho ng chua biet gi ve engineer crispin thi lam the nao a, lam sao de xem duoc cac video do a. co chi giup e voi.

  Reply
 3. co oi e muon tim hieu ve chuc nang cua cac cong cu tren man hinhblam viec cua crispin, hoc ve crispin can ban danh cho ng chua biet gi ve engineer crispin thi lam the nao a, lam sao de xem duoc cac video do a. co chi giup e voi.

  Reply
 4. nghe cô nói cả bạn có thể vào trang you trip delcam để sem các video khác zậy trang you trip delcam là thế nào ạh,có bạn nào biết vào trang đó như thế nào làm ơn hướng dẫn dùm mình với

  Reply
 5. cho hỏi phần mềm engineer pro này muốn cài đặt lên máy tính sử dụng phải cần mua bản quyền hay sao vậy ạ, cách thức như thế nào liên hệ ai .

  cảm ơn

  Reply

Leave a Comment