Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel | khóa ô công thức trong excel 2010 | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tra cứu cách làm nhắc về chủ đề khóa ô công thức trong excel 2010, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem thông tin rõ ràng sau đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel | Kiến thức tự học Excel free hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài việc xem những thông tin này bạn có thể xem một số thông tin liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel
Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel

khóa ô công thức trong excel 2010 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Excel cho người đi làm | Cách khóa ô chứa công thức trong Excel (khóa ô có công thức)


Khóa và bảo vệ các công thức và định dạng tính toán trong Excel! Cảm ơn đã xem! Đăng ký kênh của chúng tôi: Xem thêm: Facebook: Youtube:

Cách khóa công thức trong Excel, ẩn công thức tính toán trong Excel


CÁCH KHÓA DỮ LIỆU KHÔNG CHỈNH SỬA TRONG EXCEL. Gồm 3 trường hợp sau: Khóa dữ liệu chỉnh sửa trong 1 sheet; Phím chỉnh sửa trang tính. Đó là, thêm, bớt, đổi tên, bảng màu .etc; Khóa chỉnh sửa tệp. A. KHÓA CHỈNH SỬA DỮ LIỆU TRONG 1 TỜ Trường hợp khóa toàn bộ Trang tính: Chọn trang tính muốn khóa chỉnh sửa hiện tại; Dòng menu chọn Xem lại Bảo vệ Trang tính Nhập sửa mật khẩu Nhập lại OK. Kết quả, kiểm tra. Trường hợp khóa một vùng nào đó trong Sheet. Chọn trang tính có khu vực bạn muốn khóa; Chọn toàn bộ Trang tính bằng Ctrl + A nhấn Ctrl + 1 để mở Định dạng Ô Chọn tab Bảo vệ và bỏ chọn Đã khóa. Chọn một khu vực hoặc các khu vực bạn muốn khóa, nhấn Ctrl +1 để mở Định dạng Ô Chọn tab Bảo vệ và chọn Đã khóa. Dòng menu chọn Đánh giá Bảo vệ Trang tính Nhập sửa mật khẩu Nhập lại OK. Kết quả, kiểm tra. B. KHÓA CHỈNH SỬA TẤM. Ý NGHĨA THÊM, XÓA, RENAME … SHEET Dòng menu chọn Xem lại Bảo vệ Workbook Nhập mật khẩu sửa Nhập lại mật khẩu OK. Kết quả, kiểm tra. C. KHÓA CHỈNH SỬA DỮ LIỆU TOÀN BỘ FILE. LƯU Ý KHI MỞ LÀ LỰA CHỌN NHẬP KHẨU PASS HOẶC CHỈ ĐỌC Mở tệp bạn muốn chặn chỉnh sửa; Dòng menu chọn File Save As Trên hộp thoại Save As: Nhập tên nếu thay đổi, Chọn Tool, rồi chọn General Options, sau đó nhập hộp thoại sửa mật khẩu, bấm Ok, nhập lại mật khẩu, Ok, Ok. Kết quả, kiểm tra. Link tải file Excel Bang thu chi.xlsx để luyện tập: Nếu thấy hay các bạn hãy like, share và đăng ký kênh (miễn phí). Link đăng ký kênh (miễn phí) để nhận các bài hướng dẫn mới nhất: Theo dõi các video hướng dẫn hay trên trang chính của kênh link: Thân mến!

KHÓA NUÔI CẤY VỚI CÔNG THỨC TRONG EXCEL NHƯNG VẪN ĐƯỢC BẢO VỆ BỘ SƯU TẬP TRÊN BỘ SƯU TẬP ẨN


Bạn không muốn người khác chỉnh sửa dữ liệu trong file excel của mình, bạn có thể bảo vệ dữ liệu đó bằng cách Khóa một vùng dữ liệu hoặc một ô hoặc cả bầy cừu trong file excel Bạn có thể xem thêm các video khác tại đây: Thủ thuật word: Thủ thuật máy tính: Excel thủ thuật: ========================= Chân thành Cảm ơn Các bạn đã xem video và ghé thăm kênh. Hãy bấm subscribe hoặc đăng ký, like, comment để thường xuyên nhận được những Video mới nhất của chúng tôi. Đăng ký kênh miễn phí của chúng tôi tại: Theo dõi chúng tôi trên: ★ Facebook: ★ GooglePlus:

Hướng dẫn tự học Excel cho các khu vực cố định trong Excel với phím F4 4


See also  Cách Xóa Tất Cả Công Thức Để Lại Giá Trị Trong Tất Cả Các Sheet | tất cả các công thức trong excel | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Video hướng dẫn cách khóa ô chứa công thức trong excel mà vẫn cho phép nhập và sửa các ô khác. Đăng Kí Kênh: Tùng Phạm Excel là kênh youtube chia sẻ các kiến ​​thức về excel từ cơ bản đến nâng cao. Follow me on: + Facebook fanpage: + G +: + Instagram: + LinkedIn: Playlist: Tung Pham excel: Dạy excel cơ bản: Những video hay bạn nên xem: Đừng quên Subscribe Kênh: để không bỏ lỡ những video hay nhất bạn nhé. ! Cảm ơn vì đã xem!

Cách khóa công thức trên Excel


Khóa ô và ẩn công thức trong Excel Hướng dẫn khóa ô và ẩn công thức trong Excel, Microsoft excel.

.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

Tag liên quan đến đề tài khóa ô công thức trong excel 2010.

#Thủ #thuật #excel #Cách #khóa #dữ #liệu #không #cho #chỉnh #sửa #trong #excel.

thủ thuật excel,thủ thuật word,thu thuat may tinh,vương văn hiệu,Vuong Van Hieu,khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel,khoa du lieu khong cho chinh sua trong excel,bao ve du lieu trong excel,khoa du lieu trong excel,khóa dữ liệu trong excel,bảo vệ dữ liệu trong excel,cách bảo vệ dữ liệu trong excel.

Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel.

khóa ô công thức trong excel 2010.

Rất mong những Thông tin về chủ đề khóa ô công thức trong excel 2010 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

13 thoughts on “Thủ thuật excel: Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong excel | khóa ô công thức trong excel 2010 | Kiến thức tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao”

  1. EM MUỐN KHÓA MỘT SHEET CHO KHÔNG CHẠY CÔNG THỨC THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO ? VÌ CÁC SHEET LINK CÔNG THỨC NÊN FILE CHẠY CHẬM. EM CHỈ CẦN SHEET NÀO LÀM VIỆC THÌ CHẠY SHEET ĐÓ …ANH GIÚP EM VỚI! .. 🙂 THANKS ANH

    Reply
  2. 694014 114463I dont feel Ive read anything like this before. So very good to uncover somebody with some original thoughts on this topic. thank for starting this up. This web site is something that is required on the web, someone with a bit originality. Good job for bringing something new to the internet! 462266

    Reply

Leave a Comment